Top 10 Trường mầm non tư thục tốt nhất tại TP Đà Nẵng update 2022

Top 10 Trường mầm non tư thục tốt nhất tại TP Đà Nẵng

04-03-2021 10 118 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, vấn đề về sự việc chọn trường mầm mon tốt nhất luôn là vấn đề trăn trở của những bậc phụ huynh khi con mình đến tuổi tới trường. Đi cùng xu thế phát triển của toàn thành phố TP Đà Nẵng, hệ thống giáo dục ngày càng được chú trọng phát triển; bên cạnh những trường mầm non công còn có những trường tư thục được xây dựng với quy mô lớn. Toplist.vn sẽ cùng sẻ chia với bạn một số trường mầm non tư thục tại TP Đà Nẵng có chất lượng giảng dạy và học tập tốt để giảm sút được nỗi lo lắng trên nhé !

12345678910

1


Nguyen Thi Ngoc Anh

Trường Mầm non Sky–Line

Trường mầm non Sky–Line là hệ thống giáo dục chất lượng tốt được nhận cờ thi đua của chủ tịch UBND thành phố TP Đà Nẵng với thành công về 5 đề án đổi mới giáo dục mầm non.

Cột mốc quan trọng trong quy trình phát triển của hệ thống giáo dục chất lượng tốt Sky – Line đúng là được nhận cờ thi đua từ chủ tịch UBND thành phố TP Đà Nẵng. Đây đúng là yếu tố quan trọng khẳng định chất lượng giảng dạy của trường.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 địa điểm check-in bạn không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu update 2022

Phương pháp giáo dục chính tại trường là Reggio Emilia, phương pháp chú trọng kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ, giúp trẻ khám phá trái đất xung quanh từ đó tạo sự yêu thích tìm tòi học tập, giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Hệ thống giáo dục Sky – Line đã tự xây dựng và áp dụng 5 đề án đổi mới giáo dục gồm có: đổi mới dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu, giáo dục kỹ năng sống, đổi mới dạy học tin học theo chuẩn quốc tế IC3, đổi mới giáo dục thể chất và năng khiếu nghệ thuật, trải nghiệm sáng tạo Stem – Es.


Trường Mầm non Sky–Line tiên phong trong đổi mới giáo dục được đánh giá cao của UBND thành phố TP Đà Nẵng. Ba mẹ tìm hiểu ngay để con có thời điểm trải nghiệm môi trường tuyệt vời này nhé !

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, quận Hải Châu, thành phố TP Đà Nẵng

Smartphone: (+84) 236 3787 777 – 3787 778 – 3787 779

– Cơ sở 2: Số 48 Nguyễn Du, quận Hải Châu, thành phố TP Đà Nẵng

Smartphone: (+84) 236 3787 777 – 3787 778 – 3787 779

 • website: http://www.skylineschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/skylineriverside.dng

  Trường mầm non Sky–Line
  Trường mầm non Sky–Line
  Trường mầm non Sky–Line
  Trường mầm non Sky–Line


  2


  Nguyen Thi Ngoc Anh

  Trường Mầm non Đức Trí

  Trường Mầm non Đức Trí đúng là trường tư thục thứ nhất tại TP Đà Nẵng, gồm có 3 cấp mầm non, trung học và phổ thông nên đã tạo được sự uy tín hàng đầu tại TP Đà Nẵng.

  Tuy đây là trường tư thục nhưng những bé sẽ được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó trường còn tổ chức nhiều lớp ngoại khóa không giống nhau như vẽ, đàn, múa,… Đức Trí đặc biệt chú trọng đến việc bổ sung kỹ năng sống cho trẻ mầm non, giúp những con khám phá trái đất tự nhiên quanh mình, nhà trường cũng thường xuyên đưa những con đến vườn thực hành của trường và những địa điểm tham quan khác như di tích lịch sử, bảo tàng, công viên…

  Về mặt vật chất, Mầm non Đức Trí có khuôn viên để xe rộng rãi cho phụ huynh, sân chơi thông thoáng, trò chơi mang tính giáo dục cao. Ngoài phòng học còn có những phòng khác như đàn, múa, erobic,… thích hợp cho sự phát triển năng khiếu toàn diện của những bé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố TP Đà Nẵng
  • Smartphone: 0236 382 4012 – 0236 355 0225
  • Email: mamnon@ductridn.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/truongductridanang/
  • Wedsite: https://ductridn.edu.vn/
  Trường Mầm non Đức Trí
  Trường Mầm non Đức Trí
  Trường Mầm non Đức Trí
  Trường Mầm non Đức Trí

  3


  Nguyen Thi Ngoc Anh

  Trường Mầm Non chất lượng tốt ABC


  Trường Mầm non chất lượng tốt ABC chú trọng đầu tư vào xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với trẻ, hướng tới sự phát triển toàn diện cho những em. Trường được xây dựng và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, sẻ chia của những quý phụ huynh.

  Trường Mầm non ABC cho rằng cơ sở vật chất là một trong những yếu tố thúc đẩy được sự phát triển toàn diện ở trẻ. Ngoài đầu tư vào đội ngũ giáo viên, trường chú trọng xây dựng cơ sở vật chất gồm có: khối phòng học cho trẻ, 4 phòng phục vụ học tập, 4 phòng phục vụ ăn uống và 7 phòng hành chính dành riêng cho giáo viên.

  Trường đào tạo trẻ trong độ tuổi từ 2-6 với 3 chương trình dạy: giáo dục trẻ mẫu giáo, giáo dục nhà trẻ và lớp năng khiếu. Trường hướng tới sự phát triển toàn diện hướng tới 5 khía cạnh đúng là: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ, phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội.

  Trường Mầm non chất lượng tốt ABC là một môi trường có cơ sở vật chất hiện đại, phụ huynh nên liên hệ để được tư vấn chi tiết về môi trường lý tưởng này cho con nhé !

  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ:

  – Cơ sở 1: 20 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố TP Đà Nẵng
  Smartphone: 0236 3646 479 – 0236 3646 579

  – Cơ sở 2: 908 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố TP Đà Nẵng

  Smartphone: 0236 3646 539 – 0236 3646 639

  • Email: tuyensinh@mamnonabc.vn
  • Wedsite: https://www.mamnonabc.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabc


   Trường Mầm non chất lượng cao ABC
   Trường Mầm non chất lượng tốt ABC
   Không gian rộng rãi, thoáng mát đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các bé
   Không gian rộng rãi, thông thoáng đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của những bé

   4


   Nguyen Thi Ngoc Anh

   Trường Mầm non quốc tế Mitsuba

   Tọa lạc tại số 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. TP Đà Nẵng. Trường Mầm non Mitsuba được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo, được phủ lên những gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên nên nơi đây luôn sản sinh ra những năng lượng tích cực, cảm giác thoải mái, thân thiện và gần gũi.


   Trường mầm non quốc tế TP Đà Nẵng Mitsuba được phát triển dựa trên những phương pháp giáo dục của Nhật Bản, trường coi trọng tính toàn diện ngay từ bậc mầm non, giáo dục trẻ về lòng nhân ái, tình yêu thương và ý thức xã hội.

   Mitsuba lấy phương pháp giáo dục ID Asobi làm kim chỉ nam cho chương trình đào tạo tại trường. Đây là một chương trình giáo dục dựa trên lý thuyết về “Cấu trúc trí thông minh”, phương pháp ID Asobi đã được tiến hành tại những trường mầm non ở Nhật trong suốt hơn 30 năm qua.


   Trường Mầm non quốc tế Mitsuba có đầy đủ những chương trình học cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, cụ thể trường có những lớp: Koala cho trẻ từ 18 – 24 tháng, lớp Sukara cho trẻ từ 24 – 36 tháng, lớp Momo cho trẻ từ 3- 4 tuổi, lớp Tanpopo cho trẻ từ 4 – 5 tuổi, lớp Mitsuba cho trẻ từ 2 – 6 tuổi. Trường học được thiết kế theo phong thái của người Nhật với không gian thông thoáng, đầy đủ trang thiết bị đồ dùng cho bé, đảm bảo an toàn và chất lượng.

   Nếu bạn đang tìm cho con một phương pháp giáo dục theo phong thái Nhật thì tìm hiểu ngay chương trình của trường mầm non quốc tế Mitsuba nhé !

   THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 451 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố TP Đà Nẵng
   • Smartphone: 0236 3655 369
   • Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Mitsuba-193409284527036/
   • website: http://www.mitsuba.edu.vn/

    Trường Mầm non quốc tế Mitsuba
    Trường Mầm non quốc tế Mitsuba
    Trường Mầm non quốc tế Mitsuba
    Trường Mầm non quốc tế Mitsuba

    5


    Nguyen Thi Ngoc Anh

    Trường Mầm non Hoa Mai

    Trường Mầm Non Hoa Mai được xây dựng và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho những quý phụ huynh dễ dàng quan sát những hoạt động ra mắt hằng ngày của con em mình.

    Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành mầm non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc những bé.

    Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho những bé yêu những gì đẹp đẽ nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của những quý phụ huynh.


    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    • Địa chỉ: 123 Nguyễn Đức Trung, quận Thanh Khê, thành phố TP Đà Nẵng
    • Smartphone: 0511 3 723 562 – 0905 191 070
    • Email: mamnonhoamaidn@gmail.com
    • Facebook: http://mamnonhoamai.edu.vn/
    Trường Mầm non Hoa Mai
    Trường Mầm non Hoa Mai
    Trường Mầm non Hoa Mai
    Trường Mầm non Hoa Mai

    6


    Nguyen Thi Ngoc Anh

    Trường Mầm non Nhật Minh

    Trường mầm non Nhật Minh được xây dựng với mong muốn góp phần đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt nhất cho những bé trên con đường hình thành nên một con người toàn diện. Nhật Minh xây dựng chương trình giáo dục mầm non là sự phối kết hợp giữa những giờ học tại trường và hoạt động thực tại ngoài xã hội để góp phần hình thành nhân sinh quan của những bé với môi trường xung quanh.

    Nhà trường tin rằng việc khuyến khích những bé tìm hiểu, tiếp xúc và khám phá trái đất quanh mình sẽ làm những bé năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và phát huy tối ưu khả năng cá nhân của những bé. Với niềm tin ấy, trường mầm non Nhật Minh mong muốn trở thành một ngôi trường lý tưởng đóng góp vào những trải nghiệm thú vị đầu đời của những bé và góp phần cùng bạn ươm mầm những tài năng tương lai.

    Đến với Nhật Minh, những bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục phối kết hợp nhịp nhàng với những phương pháp giảng dạy quốc tế, cùng nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Đồng thời còn có những bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất và cảm xúc toàn diện.


    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    • Địa chỉ: 17 Đỗ Xuân Cát, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành phố TP Đà Nẵng
    • Smartphone: 05113 886 887
    • Email: info@nhatminhdn.edu.vn
    • website: http://www.nhatminhdn.edu.vn/
    Trường Mầm non Nhật Minh
    Trường Mầm non Nhật Minh
    Trường Mầm non Nhật Minh
    Trường Mầm non Nhật Minh

    7


    Nguyen Thi Ngoc Anh

    Trường Mầm non Phong Lan

    Trường mầm non tư thục Phong Lan phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu về nuôi dạy, chăm sóc trẻ tại khu vực quận Cẩm Lệ. Với cấu trúc hiện đại, đảm bảo những quy định an toàn cùng đội ngũ được đào tạo chuyên môn sư phạm và giáo dục mầm non, trường mầm non tư thục Phong Lan luôn triệu tập chuyên môn nuôi dạy trẻ và tăng cường giáo dục nhận thức trách nhiệm cho đội ngũ giáo viên.

    Để phục vụ việc quan sát con của tôi được tốt hơn, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera trực tuyến để giúp những ba má hoàn toàn có thể theo dõi việc học con mình dễ dàng hơn.

    Bên cạnh đó, trường Mầm non Phong Lan luôn theo đúng chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và đào tạo phát hành nhằm giúp những cháu làm quen với chữ cái, toán, âm nhạc, văn học, tạo hình, những tiết học năng khiếu và hoạt động ngoài giờ.

    Đặc biệt, nhà trường luôn đặt vấn đề dinh dưỡng của trẻ lên hàng đầu. Đây thật sự là một ngôi trường đáng để ba má suy xét cho con mình học tập và rèn luyện trong thời gian tới đây.


    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


    • Địa chỉ: 70 Đinh Châu, quận Cẩm Lệ, thành phố TP Đà Nẵng
    • Smartphone: 02363 676 233
    • Email: phonglan585@gmail.com
    • Facebook : Trường Mầm Non Phong Lan
    • website: http://mnphonglan.pgdcamle.edu.vn/
    Trường Mầm non Phong Lan
    Trường Mầm non Phong Lan
    Trường Mầm non Phong Lan
    Trường Mầm non Phong Lan

    8


    Nguyen Thi Ngoc Anh

    Trường mầm non Global World

    Trường mầm non Global World với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành. Trường lấy yêu thương làm kim chỉ nam có mọi hoạt động giáo dục.

    Điểm đặc biệt trong giáo dục Mầm non Global World đúng là phương châm giáo dục bằng yêu thương và sự quan tâm chân thành. Đây đúng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong giáo dục trẻ em mà nhiều phụ huynh đang tìm kiếm. Chương trình học của trường mầm non Global World tiến hành theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo phối kết hợp với phương châm giáo dục tại trường. Tại trường, học viên được phát triển theo 5 định hướng đúng là: học tập chủ động, tư duy độc lập, học viên làm giáo viên, đọc sách hằng ngày, phát triển hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ.

    Môi trường học tập hiện đại, thân thiện với môi trường, toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Global World được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của những Chuyên viên giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm.

    Trường Mầm Non Global World cung ứng chương trình giáo dục cho những bé trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Đặc biệt, trường rất chú trọng sức khỏe cho học viên, với chính sách khám sức khỏe định kỳ. Ba mẹ xem thêm ngay và đăng ký sớm đầu xuân năm mới học mới cho con để được nhận nhiều ưu đãi từ trường nhé !


    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


    • Địa chỉ: căn nhà FPT Smart Nano FlatKhu đô thị công nghệ FPT, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố TP Đà Nẵng
    • Smartphone: 0941 293 868
    • Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonGlobalWorld
    • website: http://www.globalworld.edu.vn/


    Trường Mầm Non Global World
    Trường Mầm Non Global World
    Trường Mầm Non Global World
    Trường Mầm Non Global World

    9


    Nguyen Thi Ngoc Anh

    Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí

    Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí mang đến môi trường học tập tiện nghi, hiện đại nhưng thân thiện, gần gũi cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo thành những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo.

    Đến với trường Đồ Rê Mí những bé sẽ được chăm sóc giáo dục theo chương trình quy định của Bộ GDvàamp;ĐT dành riêng cho lứa tuổi mầm non phối kết hợp với sự chú trọng phát triển tính tích cực của từng cá nhân. Thời gian biểu hoạt động mỗi ngày của bé được đảm bảo sự cân bằng giữa những hoạt động học tập, vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi.

    Ngoài chương trình học chính khóa nhà trường còn tổ chức cho bé có nhu cầu tham gia những lớp học năng khiếu vẽ, múa, aerobic, đàn organ, lớp tiếng Anh và tin học ở những phòng tính năng, với trang thiết bị chuyên dụng cho từng bộ môn để những bé hoàn toàn có thể thỏa sức phát huy hết khả năng của tôi.


    THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    • Địa chỉ: Số 12 Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố TP Đà Nẵng
    • Smartphone: (0511)3 769 666
    • Fax: (0511)3 769 664
    • Email: doremi.dn@gmail.com.vn
    • website: www.doremi.danang.vn

     Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí
     Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí
     Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí
     Trường Mầm non CLC Đồ Rê Mí

     10


     Nguyen Thi Ngoc Anh

     Trường Mầm non chất lượng tốt Nhân Đức

     Trường Mầm non chất lượng tốt Nhân Đức với mục tiêu đào tạo chăm sóc và dạy dỗ trẻ theo quy mô chất lượng tốt. Giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, với phương châm học mà chơi, chơi mà học, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực cá nhân và tự tin bộc lộ những thiên hướng của tôi. Đồng thời nhà trường bổ sung kiến thức và kỹ năng và kỹ năng bằng phương pháp lấy học viên làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là những người hướng dẫn và định hướng.

     Nhân Đức xây dựng nội dung giảng dạy thích hợp với những mục tiêu:

     • Phát triển tốt thể chất của bé.
     • Phát triển tốt nhận thức.
     • Phát triển tốt thẩm mỹ.
     • Phát triển tốt tâm lý, nhân bản.
     • Phát triển tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo độc lập.

     Phương châm của trường Mầm non Nhân Đức là:

     • Tôn trọng giá trị cá nhân và nhu cầu của từng trẻ như một công dân ưu tiên
     • Đặt niềm tin mạnh mẽ và giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và nhân cách
     • Hướng dẫn trẻ kỹ năng tư duy độc lập, nhấn mạnh sự hợp tác và giá trị nhân bản
     • Áp dụng và phối kết hợp hài hòa chương trình mới giáo dục Mẫu giáo của Bộ GD – ĐT cùng với Chuẩn mực Giáo dục Hoa kỳ và tiếp cận Phương pháp Montessori

     THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


     • Địa chỉ : Lô 13 AF, Đồng Khởi, KDC Trung Nghĩa, quận Liên Chiểu, thành phố TP Đà Nẵng
     • Smartphone: 0511 376 6555 – 0903503312
     • Fax: 0511 372 4281
     • Email: info@nhanducschool.com
     • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-Chất-Lượng-Cao-Nhân-Đức/202734410281210
     Trường Mầm non chất lượng cao Nhân Đức
     Trường Mầm non chất lượng tốt Nhân Đức
     Trường Mầm non chất lượng cao Nhân Đức
     Trường Mầm non chất lượng tốt Nhân Đức

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

     Có thể bạn quan tâm:

     nhà cái kubet ku casino
     Mã giảm giá
     SHOPEE 100K