Tải Megadownloader – Tăng tốc tải file xem file trực tuyến cho PC

MegaDownloader là ứng dụng mới đem đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội trong việc thực hiện tải các file lưu trữ hoặc xem chúng từ các dịch vụ trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Tải Megadownloader link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Megadownloader bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Megadownloader phiên bản ổn định nhất hiện nay

Phần mềm MegaDownloader có khả năng hỗ trợ nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song để thực hiện việc tải dữ liệu từ MEGA một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức của người dùng. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chủ động tải bất kì file hay dữ liệu nào về máy để sử dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

MegaDownloader

Download MegaDownloader – Phần mềm Hỗ trợ download, xem file trực tuyến

Với MegaDownloader bạn cũng có thể quản lý hay kiểm soát quá trình tải dữ liệu một cách chủ động thông qua các công cụ như: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về… Từ đó không khó để bạn có được file hay dữ liệu từ MEGA theo ý muốn của mình để sử dụng cho các công việc khác nhau.

Ngoài ra, MegaDownloader còn có tính năng đặc biệt đó là có thể chơi video trực tuyến mà không cần thực hiện lưu lại chúng. Người dùng chỉ cần kích hoạt chức năng trực tiếp và sử dụng một trình chơi đa phương tiện để có thể xem bất kì video nào mình muốn mà không gặp sự cản trở nào.

Những tính năng chính của MegaDownloader:

– Cho phép thực hiện nhiều kết nối cho mỗi tệp tin và các tệp tin song song cho việc tải về.
– Hỗ trợ kiếm soát quá trình tải dữ liệu: giới hạn tốc độ tải, thiết lập chế độ tự động giải nén tệp tin, tạm dừng quá trình tải, dừng hẳn khi cần thiết, khôi phục file được tải về…
– Khả năng chơi video trực tuyến và không cần thực hiện lưu lại.

Có thể bạn quan tâm  Download App Store 2023 - Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone/iPad/iPod