Zalo báo Vừa mới truy cập là gì? Có chính xác không?

Hiện có rất nhiều bạn thắc mắc trạng thái Vừa mới truy cập trên Zalo là gì? Liệu Zalo có hiển thị chính xác không? Sao người yêu của mình bảo là đã ngủ nhưng Zalo cứ để trạng thái Vừa mới truy cập? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới!

Bài viết được kiểm tra và đưa ra kết luận dựa trên Zalo phiên bản 20.08.02.r2 (Android), 20.09.02 (iOS). Các thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và kết quả có thể không trùng khớp nếu bạn đang dùng phiên bản Zalo khác.

1. Zalo hiện vừa mới truy cập là gì? Có chính xác không?

Khi bạn nhắn tin cho ai đó và tài khoản của họ hiển thị “Vừa mới truy cập” dưới phần tên tức là người đó vừa mới mở hoặc đang sử dụng ứng dụng Zalo.

Ở thời điểm thực hiện bài kiểm tra (1/10/2020), trạng thái này là chính xác tuyệt đối. Bởi vì nó đã loại trừ trường hợp điện thoại người dùng đang bật mạng (mà không sử dụng) hoặc đang sử dụng một ứng dụng khác (xem YouTube mà không bật Zalo). Khi đó, trạng thái sẽ không phải là “Vừa mới truy cập”!

Zalo báo

2. Thời gian truy cập Zalo là gì?

Ngoài trạng thái Vừa mới truy cập thì Zalo còn hiển thị thời gian truy cập. Đây là khoảng thời gian được tính từ thời điểm gần nhất người dùng mở và sử dụng ứng dụng cho đến thời điểm hiện tại.

Ví dụ, bạn vào Zalo một người lúc 6h sáng và thấy tài khoản của họ hiển thị “Truy cập 2 giờ trước”, như vậy sẽ có 2 trường hợp:

– Người ấy đã sử dụng Zalo trước đó rồi đến 4h sáng mới thoát (tắt máy/tắt mạng, không dùng nữa).

– Người đó có vào Zalo lúc khoảng 4h sáng rồi sau đó thoát ngay. Có thể là mở lên để xem gì đó rồi thoát liền chứ không sử dụng.

3. Vì sao Zalo luôn báo Vừa mới truy cập? Cách khắc phục như thế nào?

Nếu bạn chắc chắn mình không mở hoặc sử dụng ứng dụng nhưng Zalo vẫn luôn thông báo “Vừa mới truy cập” ở máy người khác thì có thể là do phiên bản bạn đang dùng không phải tiên tiến nhất, bị sai dữ liệu hiển thị.

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra và cập nhật ứng dụng nếu bạn đang dùng phiên bản cũ. Sau đó tiến hành thử lại bằng 2 tài khoản khác nhau xem đã khắc phục được chưa.

Tắt hẳn ứng dụng Zalo bằng cách bật đa nhiệm

Xóa ứng dụng khỏi đa nhiệm để tắt hẳn

Nếu vẫn chưa khắc phục được thì mỗi lần sử dụng Zalo xong, bạn hãy tắt hẳn ứng dụng bằng cách bật đa nhiệm, sau đó xóa Zalo khỏi đa nhiệm (điều này có thể khiến bạn không nhận được cuộc gọi từ bạn bè thông qua Zalo).

Hoặc bạn có thể tắt WiFi, 4G hay tắt nguồn để không bị bạn bè hiểu lầm, cũng như giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn trong lúc ngủ.

Vừa rồi là một số thông tin về trạng thái “Vừa mới truy cập” của Zalo và cách khắc phục khi tài khoản liên tục hiển thị trạng thái này trong khi bạn không truy cập ứng dụng. Hy vong bài viết hữu ích với bạn!

Có thể bạn quan tâm:
Hiện có rất nhiều bạn thắc mắc trạng thái Vừa mới truy cập trên Zalo là gì? Liệu Zalo có hiển thị chính xác không? Sao người yêu của mình bảo là đã ngủ nhưng Zalo cứ để trạng thái Vừa mới truy cập? Tất cả …
ID Zalo (Username) là tên đặc biệt của mỗi tài khoản Zalo có thể thay thế số điện thoại để tìm kiếm cũng như kết bạn với người khác. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ID Zalo nhanh chóng …
Zalo là một ứng dụng thú vị giúp kết nối bạn bè đến gần nhau hơn. Bạn thường xuyên sử dụng Zalo và muốn đưa ứng dụng này ra màn hình chính điện thoại để tiện dụng hơn nhưng không biết cách. Bài viết dưới …
Zalo cho phép người dùng đăng nhập tài khoản của mình cùng lúc trên máy tính và điện thoại. Vậy nếu muốn đăng nhập cùng lúc 1 tài khoản trên 2 điện thoại thì phải làm sao? Cùng xem câu trả lời trong bài viết …
Ứng dụng Zalo chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, Windows Phone. Song nó lại là ứng dụng mạng xã hội thông dụng nhất mà người Việt Nam sáng tạo ra, sử dụng với những tính năng …
Bạn đang muốn lưu video trong đoạn chat trên Zalo hoặc từ trang cá nhân nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy cùng xem hướng dẫn thực hiện tải video từ Zalo về điện thoại cực đơn giản trong bài viết dưới đây …
Bạn thường xuyên dùng Zalo để trò chuyện với bạn bè, nếu một ngày bạn không thể gửi tin nhắn cho đối phương, bạn hoang mang không biết mình có bị chặn tin nhắn hay không? Bài viết này sẽ cho bạn biết dấu hiệu …
Khi sử dụng Zalo, chúng ta thường sẽ gặp các trường hợp như lừa đảo, quảng cáo hoặc các tin nhắn spam liên tục,… Tính năng báo xấu chính là một công cụ hữu hiệu trong các trường hợp như vậy. Thông qua …

Từ khóa: zalo hiện vừa mới truy cập

truy cập zalo là gì
zalo hiện vừa mới truy cập
không vào zalo nhưng vẫn hiện vừa truy cập
khi nào zalo hiện vừa mới truy cập
vừa mới truy cập trên zalo
zalo vừa mới truy cập
zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không
trạng thái vừa mới truy cập trên zalo
zalo hiển thị vừa mới truy cập
cách để zalo truy cập suốt
zalo luôn trong trạng thái vừa mới truy cập
zalo báo truy cập 5 phút trước
vừa mới truy cập
zalo vừa mới truy cập là sao
vừa mới truy cập trên zalo là sao
truy cập hôm qua
không online nhưng zalo vẫn hiện vừa truy cập
cách để zalo luôn online
truy cập hôm qua zalo
cách treo nick zalo
trạng thái truy cập zalo
zalo không hiển thị vừa mới truy cập
zalo luôn hiện vừa mới truy cập
thời gian truy cập zalo
cách xem thời gian truy cập trên zalo
truy cập zalo
zalo truy cập mấy phút trước
thông báo vừa trở lại zalo là gì
truy cap zalo
thông báo vừa trở lại zalo
zalo không online nhưng vẫn hiện vừa truy cập
zalo hien thi vua moi truy cap la sao
zalo không hiển thời gian truy cập của người khác
cách nhận biết người mới truy cập zalo
tại sao zalo không hiển thời gian truy cập
zalo truy cập
tắt vừa mới truy cập trên zalo
tắt hoạt động zalo
cách tắt vừa mới truy cập trên zalo
zalo không hiện thời gian truy cập
zalo không hiện trạng thái truy cập
cách truy cập zalo mà người khác không biết
cách tắt truy cập zalo
zalo không hiện thời gian truy cập của người khác
tại sao zalo không hiện thời gian truy cập
cách bật trạng thái online trên zalo trên máy tính
hiển thị trạng thái đã xem trên zalo là gì
làm sao để biết zalo đang online
làm sao biết ai đang online trên zalo
tắt trạng thái hoạt động zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *