[Video] p1: Hướng dẫn unlock bootloader LG G7 thinQ all versionvideo này dùng cho mục đích trải nghiệm cá nhân, luôn có rủi ro nhất định nên mình không chịu trách nghiệm cho việc thiết bị của bạn bị hỏng hoặc brick
This instruction was made for testing and educational purposes. Use this instruction only at your own risk. Contributors or someone else are not responsible for bricked or broken devices.
T-Mobile DO NOT TRY THIS!!
Khi đã mở khóa bootloader là mở khóa vĩnh viễn luôn, các bạn cài rom gì thì cũng không mất được đâu nha. các bạn lưu ý
các lệnh cần dùng:
adb devices
adb reboot bootloader
fastboot boot 710ULM11g_rootedboot.img (Bạn nào muốn root máy trên android 9 thì thay thế bằng lệnh fastboot flash boot_a 710ULM11g_rootedboot.img)
adb shell “su -c ‘dd if=/sdcard/abl_a.img of=/dev/block/bootdevice/by-name/abl_a; dd if=/sdcard/abl_a.img of=/dev/block/bootdevice/by-name/abl_b'”
fastboot oem unlock
link tải:

[Video] p1: Hướng dẫn unlock bootloader LG G7 thinQ all version

Có thể bạn quan tâm  Hướng dẫn cách đổi biểu tượng ứng dụng trên điện thoại OPPO chi tiết nhất 2023

30 thoughts on “[Video] p1: Hướng dẫn unlock bootloader LG G7 thinQ all version

  1. lg g710N kt bị lỗi ko refurbish được thì làm sao nhỉ ( còn partition dll thì chỉ thành LG G710N11G chứ ko thành LG G710ULM11G nên bị ẩn bootloader)

  2. Em định làm nhưng, Máy em lúc trước máy mỹ nhưng lúc mua mất imei, vỏ cũng thay rồi. Đã up qua android 10 của hàn. Vậy em unlock bootloadẻr như anh được không ?

  3. Mình có con LG G7 phiên bản G710ULM đang dùng hình thường tự nhiên bị lỗi không gọi đi và cũng không nhận được cuộc gọi tới trong khi vẫn có sóng, vẫn nhận và gửi tin nhắn SMS và vẫn truy cập được 4G bình thường. Cho mình hỏi máy của mình bị làm sao vậy bạn?

  4. mình vào được fastboot rồi nhưng tới lúc nhập dòng "fastboot boot 710ULM11g_rootedboot.img" thì máy tự out ra khỏi fasstboot, bạn có thể hướng dẫn khắc phục k ạ

  5. Anh ơi,em cũng thử làm các bước y như anh nhưng sao từ cái doạn chuyển file boot vào mục platform rồi enter nó chỉ hiển thị load rồi đơ ở đó luôn vậy. Thử nhiều lần rồi mà vẫn ko đc ạ 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *