[Video] TIỆN ÍCH VÀ CÁCH CÀI ĐẶT MÁY G-SERIESKhông chỉ làm nhiệm vụ thông thường, loạt máy in phun Canon Pixma G Series còn có những tính năng giúp trải nghiệm in ấn trở nên thú vị hơn.

Hiện nay, in ấn là một công việc khá khô khan đối với dân văn phòng, nhất là khi máy in chỉ có một hoặc một vài tính năng nhất định. Điều này khiến cho công việc in tài liệu không chỉ nhàm chán mà còn tốn thời gian, từ đó hiệu quả công việc không cao. Hiểu được “nỗi khổ” đó, cũng như mong muốn mang đến cho người dùng Việt một “trợ thủ bàn giấy” thực sự, Canon mới đây đã cho ra mắt bốn model máy in phun sử dụng hệ thống mực bơm liên tục mới thuộc dòng Pixma G Series, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
Mẫu máy in PIXMA G1010 là giải pháp tối ưu cho người dùng cá nhân có thể in phun màu với chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được văn bản sắc nét và những bức ảnh có màu sắc tươi sáng sống động.

Với người dùng doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình có thêm nhu cầu scan, copy thì G3010, G2010 chính là lựa chọn tối ưu. Với việc trang bị thêm màn hình số hỗ trợ cho việc điều chỉnh thông số bản sao, cài đặt dễ dàng . Ngoài ra với PIXMA G3010 còn được trang bị khả năng kết nối không dây wifi với máy tính, máy tính bảng, điện thoại.
Riêng với máy in Canon PIXMA G4010, ngoài những tính năng chính của dòng sản phẩm G Series, máy còn được trang bị khả năng không dây tích hợp chức năng in, sao chép, quét và fax trong cùng thân máy nhỏ gọn phù hợp với các doanh nghiệp. Với việc trang bị màn hình LCD 2 dòng giúp thể hiện rõ thao tác sao chép, quét một cách đơn giản hơn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ kết nối không dây wifi thông qua ứng dựng in và quét mạng tên Canon Print Inkjet/SELPHY tiện dụng.

#G-SERIES
#LEBAOMINH
#CANONPRINTER
#SAVE
#MAYINCANON

[Video] TIỆN ÍCH VÀ CÁCH CÀI ĐẶT MÁY G-SERIES

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

2 thoughts on “[Video] TIỆN ÍCH VÀ CÁCH CÀI ĐẶT MÁY G-SERIES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *