Video ‘nhúng tay vào chảo dầu sôi’ hút triệu lượt xem – ciscolinksys

Video người đầu bếp dùng tay không đảo đồ trong chảo dầu sôi sục mà không bị bỏng hay đau đớn, được người dùng Internet xem nhiều nhất tuần qua.

Tuần từ 15/3 đến 21/3, các video liên quan đến Covid-19 trên khắp thế giới tiếp tục được người dùng Internet quan tâm. Nhiều video gây tranh cãi mạng xã hội vì trốn cách ly đi chạy bộ hoặc tranh giành giấy vệ sinh trong siêu thị.

Nhúng tay vào chảo dầu sôi

Video 'nhúng tay vào chảo dầu sôi' hút triệu lượt xem

Đầu bếp nói tiếng Việt Nam liên tục dùng tay không để lật món bột chiên trong chảo dầu sôi. Thi thoảng người này còn dùng tay để vớt dầu sôi rưới đều khắp chảo mà không có biểu hiện đau đớn hay bị tổn thương. Video thu hút gần hai triệu lượt xem sau ba ngày đăng tải.

Bị trục xuất vì trốn cách ly đi chạy bộ

Trốn cách ly đi chạy bộ

Mạng xã hội Trung Quốc tuần qua “dậy sóng” vì một phụ nữ trốn cách ly đi chạy bộ mà không đeo khẩu trang. Người phụ nữ trong video này liên tục lớn tiếng với nhân viên cộng đồng khi được khuyên nên ở nhà. Sau đó cảnh sát xuất hiện và yêu cầu người này phải cách ly tại nhà sau khi trở về từ ngước ngoài. Đến ngày 17/3, đại diện hãng Bayer chi nhánh Trung Quốc xác nhận người phụ nữ trong video từng là nhân viên của công ty và họ vừa sa thải cô. Hai ngày sau, Văn phòng an ninh công cộng Bắc Kinh cho biết cơ quan di trú của thành phố đã thu hồi visa công tác của người phụ nữ và yêu cầu người này rời khỏi Trung Quốc.

Cứu hộ chụp gọn được phụ nữ nhảy lầu từ tầng 15

Cứu được người phụ nữ tầng 15

Sự việc diễn ra ở thành phố Irkutsk, Nga. Một người phụ nữ muốn tự tử từ ban công tầng 15. Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng thuyết phục cô từ ban công bên dưới nhưng không được. Người phụ nữ sau đó leo lên lan can và nhảy xuống. May mắn một nhiên viên cứu hộ đã kịp túm lấy chân cô và lôi vào trong. Các nhân chứng quanh đó không ngớt vỗ tay khen ngợi. Người phụ nữ chỉ bị một vết thương ở mặt và được chuyển đến bệnh viện ngay sau đó.

Điệu nhảy “bắt chân” trong mùa Covid-19

Video 'nhúng tay vào chảo dầu sôi' hút triệu lượt xem

Trong bối cảnh Covid-19 bùng phát ở châu Âu. Các bác sĩ đã sáng tạo ra điệu nhảy “bắt chân” để chào hỏi nhau. Video được thực hiện trên nền nhạc vui nhộn với các động tác kết hợp nhuần nhuyễn khiến nhiều người thú.

Cố tình ho vào cảnh sát khi bị bắt

Cố tình ho vào cảnh sát

Video được quay trên một đường phố nước Pháp. Cảnh sát đã nhắc nhở một người phụ nữ đeo khẩu trang và tôn trọng các quy tắc an toàn cho cộng đồng. Tuy nhiên, người này đã phản ứng mạnh và liên tục ho về phía nhân viên cảnh sát. Video thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem sau bốn ngày đăng tải.

Cuộc chiến giành giấy vệ sinh

Video 'nhúng tay vào chảo dầu sôi' hút triệu lượt xem

Khi Covid-19 bùng phát trên khắp thế giới, người dân ở nhiều quốc gia bắt đầu đi tích trữ giấy vệ sinh. Video quay tại một siêu thị ở Australia cho thấy nhân viên bán hàng và một người đàn ông lời qua tiếng lại vì một cuộn giấy. Nữ nhân viên lớn tiếng, yêu cầu người đàn ông đi ra khỏi siêu thị. Cuối video, bảo vệ xuất hiện để tránh cuộc ẩu đả diễn ra. 

Dùng container chở một bịch giấy ăn

Container chở giấy ăn

Video hài hước được quay tại Anh, thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem trong tuần qua. Một hộp khăn giấy được ràng cẩn thận sau chiếc container bon bon chạy trên đường. Tại nhiều quốc gia châu Âu, giấy vệ sinh bị cháy hàng ngay khi dịch bệnh bùng phát. Các kệ hàng trong siêu thị đều trống trơn vì nhu cầu tích trữ tăng đột biến. Món hàng này trở thành tài sản quý giá của người dân khi phải cách ly tại nhà.

Khương Nha