[Video] Những góc chụp cơ bản ai cũng nên biết! [Bản Director Cut] | Tập 20 | Nhiếp Ảnh 360Những góc chụp cơ bản ai cũng nên biết! [Bản Director Cut] | Tập 20 | Nhiếp Ảnh 360
Link xem toàn bộ series:

“Cách tốt nhất để học nhiếp ảnh là nghiên cứu hội họa và điện ảnh”.

Đây luôn là lời khuyên mà 50mm Vietnam thấm thía nhất khi chập chững bước vào con đường nhiếp ảnh hay nôm na là chụp ảnh.

Qua gần 150 năm lịch sử, các nhà quay phim đã tìm tòi và sáng tạo ra rất nhiều các kỹ thuật quay trong quá trình làm phim. Học hỏi từ những kỹ thuật đó và áp dụng vào nhiếp ảnh, 50mm Vietnam xin giới thiệu đến các bạn “Tám góc chụp cơ bản cho người mới mua máy” được rút ra từ các góc quay trong các tác phẩm điện ảnh.

Đây đều là những góc được sử dụng nhiều và chắc không ít bạn sẽ thấy quen quen khi hóa ra phim chiếu rạp cũng đầy những những góc ảnh thế này.

Và để bắt đầu với những điều liên quan đến điện ảnh một chút thì chúng tôi cũng thử chơi một chút với phần mở đầu có tí điện ảnh. Mong các bạn sẽ kiên nhẫn ngồi xem đến cuối 😀
———————-
Bạn có thể đọc thêm bài viết về 8 góc chụp tại đây:

—————————————————–
Nhiếp Ảnh 360 là một series đặc biệt được hợp tác bởi Canon và 50mm Vietnam dành cho những bạn đam mê nhiếp ảnh, muốn tìm tòi thêm thật nhiều điều thú vị xung quanh bộ môn nghệ thuật này. Mỗi tập clip, 50mm Vietnam sẽ giới thiệu cho các bạn từng mẹo chụp ảnh hoặc kỹ thuật cao cấp, giúp các bạn có thêm nhiều niềm cảm hứng mỗi khi bấm máy.

Series Nhiếp Ảnh 360 được lên sóng 2 tuần/lần, vào lúc 20:00 ngày Thứ Sáu, xen kẽ với Nhiếp Ảnh 360 Cơ Bản. Các bạn nhớ Subscribe và nhấn nút chuông bên cạnh để được thông báo mỗi khi có số mới nhé.
—————————————————–
Đừng quên ghé thăm fanpage của chúng tớ tại:
– Fanpage:
– Website:

#nhiepanh360 #tungthinh #50mmvietnam #tungpham
[Video] Những góc chụp cơ bản ai cũng nên biết! [Bản Director Cut] | Tập 20 | Nhiếp Ảnh 360

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

23 thoughts on “[Video] Những góc chụp cơ bản ai cũng nên biết! [Bản Director Cut] | Tập 20 | Nhiếp Ảnh 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *