Nể Phục Trước LỜI KHUYÊN Kinh Điển Của Bậc Thầy THÀNH CÔNG Với Những Ai Muốn LÀM GIÀU
========================
80 đầu sách nói hay nhất mọi thời đại về Marketing – Làm giàu 👉
Đây là hành trang giúp hiện thực hóa giấc mơ làm giàu của bất kì ai may mắn sở hữu nó
========================
tuyệt kỹ Thành Công là kênh sẻ chia những kiến thức và kỹ năng giúp bạn phát triển bản thân, phát triển Marketing. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức và kỹ năng đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. không chỉ có mong muốn những bạn giàu sang, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy giang sơn chúng ta mới trở thành tuyệt vời hơn nữa.

hy vọng với những chủ đề như review, tóm lại những cuốn sách làm giàu, sách Marketing, sách người kinh doanh sách hay nên đọc.. và những tuyệt kỹ thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng phát minh khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm Marketing, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp những bạn được nhiều hơn thế nữa.

Hãy đăng ký kênh tuyệt kỹ Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!
● Đăng ký kênh:
● Fanpage :
►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm lại, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, người kinh doanh | DANGTR:
————————————————————————————-
Video hoàn toàn có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc xã hội, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và xã hội.
————————————————————————————–
✅ Liên Hệ Quảng Cáo:
+ SĐT: 0355141222
+ Email: dangtrann1312@gmail.com
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho những mục đích như phê bình, comment, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: dangtrann1312@gmail.com
web site:
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage:
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Cảm ơn toàn bộ những bạn rất nhiều!

Từ khóa: em đã vận dụng kỹ năng làm việc tích cực vào trong cuộc sống và công việc thế nào để thành công, em đã vận dụng kỹ năng làm việc tích cực vào trong cuộc sống và công việc thế nào để thành công, em đã vận dụng kỹ năng làm việc tích cực vào trong cuộc sống và công việc thế nào để thành công

9 thoughts on “Video Nể Phục Trước LỜI KHUYÊN Kinh Điển Của Bậc Thầy THÀNH CÔNG Với Những Ai Muốn LÀM GIÀU – em đã vận dụng kỹ năng làm việc tích cực vào trong cuộc sống và công việc thế nào để thành công

  1. Có Biết Không says:

    Tôi thất bại 3 lần: Lần 1 mua cổ phiếu VCS giá 63.000 rồi bán 68.000 thế nhưng nó đã lên 220.000; Lan 2 mua cổ phiếu VIC giá 43.000 bán 42.000 rồi nó lại lên hơ 200.000. Lần 3 mua cổ phiếu SPI giá 900 đồng bán 1000 đồng rồi nó lại lên 19.000 đồng. Thế thì thành công khi nào mới đến với tôi.

  2. VinFuck Time - VF b52 says:

    Các cháu trẻ trâu và Vin nô nhớ mua hàng Tàu gắn logo Vin fuck. Phạm Nhật Vượng cần tiền nuôi em ruột Phạm Nhật Vũ đang đi tù vì tội bán nước và ăn cắp 9 ngàn tỉ của Nhân dân! C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *