nắm vững 9 Bí Mật Làm Giàu Này Thì Tiền Bạc Tự tìm tới Bạn.có những lúc nào bạn tự hỏi bí mật làm giàu mà người giàu luôn giấu kín hay không? Ở video này thì tuyệt kỹ thành công sẽ bật mí 9 bí mật làm giàu giúp bạn nâng cao tài chính bạn.
#bimatlamgiau
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

● Đừng lúc nào ngừng học tập vì cuộc đời không lúc nào ngừng dạy. đăng ký kênh:

● Liên hệ với chúng tôi: dangtrann1312@gmail.com
Cuốn sách mà bạn tâm đắc là gì ? hay bài học về cuộc sống, gia đình, phát triển bản thân, làm giàu hay kinh nghiệm sống gì hãy san sẻ cho chúng tôi được biết để cùng lan tỏa tri thức nhé.

nhớ rằng cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về những cuốn sách chúng tôi giới thiệu những bài học thành công, kế sách làm giàu từ những tỷ phú và nhiều điều thú vị để chúng ta phát triển và tìm kiếm con người mình sống thật hạnh phúc từ những video của chúng tôi nhé.
▲ nhớ rằng share cho mọi người và đến nơi cần nó nhé

►Danh sách phát:
-Sách làm giàu, tóm gọn, reviews sách hay nên đọc:
-Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, người kinh doanh | DANGTR:
Đăng ký kênh: để theo dõi mình sẽ review cũng như tóm gọn những cuốn sách làm giàu, sách Marketing,sách người kinh doanh sách hay nên đọc..
những bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp… và những chủ đề để chúng ta sống tốt hơn.
Video rất có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc xã hội, luật bản quyền, xin hãy đừng báo cáo vì chúng tôi đang mang lại những tri thức cho mọi người.
xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dangtrann1312@gmail.com

Từ khóa: bi mat lam giau, bi mat lam giau, bi mat lam giau

22 thoughts on “Video nắm vững 9 Bí Mật làm Giàu Này Thì Tiền Bạc Tự tìm tới Bạn – bi mat lam giau

 1. An Nguyen says:

  Sao các chuyên gia tài chính việt nam khuyên nên chia trứng ra thành nhiều võ. Mà các tỷ trên thế giới chỉ tập trung phát triển hệ thống k đầu tư lung tung. E quan mang quá

 2. Lộc Võ Văn says:

  người giỏi chưa chắc đã nhiều tiền
  nhưng người nhiều tiền chất chấn họ giỏi

 3. Labode La says:

  Ai mà chẳng muốn là tỷ phú nhưng đâu fai muốn là được, có người làm ăn thua lỗ nợ nần hoài thì làm sao thành tỷ phú dc ?!! Có người ko có vốn làm ăn cũng ko có ai cho mượn hay giúp đỡ fai đi làm công cả đời thì làm sao làm giàu. Tóm lại giàu nghèo có số hết, những người thành tỷ phú là họ có số làm giàu , có phước, có trời giúp có người giúp , có nhiều may mắn thuận lợi., ko bị tiểu nhân quậy phá hảm hại . Có người đang làm ăn giàu có vậy mà chỉ 1chuyen tàu chở hàng bị chìm hết vì giống bão. Thế là tiêu tan su nghiệp. Bởi vậy người xưa có câu : " người tính không bằng trời tính " . Thôi thì chỉ cần có công an việc làm ổn định cả đời, có nhà cửa đàng hoàng, muốn mua sắm gì cũng có khả năng, nuôi được GĐ cha mẹ vợ con, ko bịnh hoan tai nạn là thấy may mắn lắm rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *