[Video] Hướng dẫn sử dụng Indesign cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ HoạHướng dẫn sử dụng Indesign cho người mới bắt đầu, là video hướng dẫn sử dụng ID đầu tiên của Tự Học đồ Hoạ. Với mục tiêu mang đến các bạn những kiến thức hay và bổ ích nhất chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những video những bài giảng thú vị xung quan việc sử dụng phần mềm, tư duy sử dụng công cụ, phương pháp giải quyết vấn đề, bố cục, màu sắc trong thiết kế đồ hoạ nói chung và thiết kế với indesign nói riêng.
Đây là video đầu tiên trong loạt hướng dẫn học indesign, chính vì vậy đây là bài học cực kì quan trọng. Có thể nó hơi khô khan nhưng thực sự là kiến thức nền tảng giúp các bạn từng bước, từng bước làm chủ phần mềm một cách hoàn toàn tự nhiên, theo đúng hướng và đúng lộ trình học tập của chúng ta.
Điều quan trọng nhất trong việc học thiết kế đồ hoạ đó là xem xét thật kĩ tìm kiếm thật nhiều, và thực hành thường xuyên. Mong rằng với loạt hướng dẫn sử dụng indesing cho người mới bắt đầu này sẽ tạo ra hiệu ứng và hứng thú giúp cho các bạn có thể học tập một cách hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng indesign bài 2:
Danh sách phát:

#huong_dan_indesign #hoc_indesign
Hướng dẫn sử dụng illustrator :
—–
Hướng dẫn sử dụng photoshop:
—–
Hướng dẫn sử dụng CorelDraw:
—–
Hướng dẫn sử dụng indesign:
—–
fanpage Tu hoc do hoa:
[Video] Hướng dẫn sử dụng Indesign cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ Hoạ

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

28 thoughts on “[Video] Hướng dẫn sử dụng Indesign cho người mới bắt đầu | Tự Học Đồ Hoạ

 1. thanh vũ says:

  Cảm ơn Tự học đồ hoạ với các bài học chi tiết! Có điều nói hơi bị nhiều chút😁. Nên thực hành nhiều vì xem online có nhiều cám dỗ khác khó tập trung lâu🤣

 2. Anh Duong says:

  Thầy ơi em dùng MacOS. Em muốn học thiết kết nhưng trong MacOS ít font chữ đẹp. Em nghe nói người thiết kế hay dùng MacOS vậy giải quyết vấn đề font chữ sao đây ạ?

 3. koom siab says:

  e chào thầy ạ! thấy có thể cho link e cài phần mềm này về em học được không ạ, hoặc hướng dẫn cài luôn càng tốt ạ. em xin cảm ơn

 4. Minh Hưng says:

  Chào thầy!
  Tôi mới mày mò học InDesign và gặp vấn đề về canh giãn chữ.
  Trường hợp 1: Dùng canh đều hai bên (justify) và canh trái (Left) thì khoảng cách chữ nó khác nhau. Như ở hình kèm theo, nếu dùng justify thì nội dung nó nằm trong 12 dòng rưỡi, nhưng canh trái thì nó chiếm tới 13 dòng nguyên.
  Trường hợp 2: Cũng dùng justify, khi xóa đi 1 từ, đáng lẽ những từ đằng sau nó phải kéo về trước, thì ở đây nó lại kéo từ phía trước ra sau.
  (Tôi cũng gặp trường hợp tương tự khi dùng Microsoft Word 2013, còn các phiên bản trước không gặp).
  Tôi gửi kèm hình ảnh đây, thầy giúp tôi nhé! Xin chân thành cảm ơn!
  https://www.upsieutoc.com/image/LtAI8C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *