[Video] Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bitfinex mới nhấtHướng dẫn cách sử dụng sàn Bitfinex mới nhất
Bitfinex là gì?
BitFinex là một sàn trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, nắm giữ khối lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện nay, cũng như các đồng Altcoin khác, có thời điểm sàn Bitfinex nắm giữ đến 10% tổng lượng giao dịch trên thị trường. Bitfinex được thành lập vào năm 2012 tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh và thuộc sở hữu của công ty iFinex Inc, Bitfinex có trụ sở hoạt động ở khắp nơi trên thế giới như Hồng Kông, Đài Loan, London,..

BitFinex được biết đến là sàn giao dịch cung cấp nhiều tính năng bảo mật cao, an toàn, nhưng lại khá khó sử dụng cho người mới. Trên Bitfinex, ngoài giao dịch coin với coin, coin với tiền pháp định thông thường, sàn này còn cho phép giao dịch ký quỹ (margin) với đòn bẩy 3.3x, với nhiều thị trường khác nhau như Bitcoin, Ethereum, EOS,..Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng khá nhiều loại lệnh giao dịch từ cơ bản tới nâng cao.
Link Coinmarketcap: Coinmarketcap – Hướng dẫn sử dụng chi tiết | Trang web bắt buộc phải biết khi đầu tư tiền ảo Bitcoin | Đầu tư Trade Coin Đây là một trang web mà bất cứ nhà đầu tư tiền điện tử nào cũng phải biết khi bước vào đầu tư tiền ảo bitcoin hay các loại coin khác, nó chứa rất nhiều các công cụ phục vụ cho công việc đầu tư như đánh giá một đồng Crypto hay bổ trợ cho việc trade coin rất hiệu quả, đánh giá sơ bộ thị trường, hướng đi của thị trường và giúp chúng ta đầu tư thành công hơn.
Kênh THẾ GIỚI TIỀN ẢO – Coimarketcap: để cập nhật liên tục những thông tin, kiến thức về THẾ GIỚI TIỀN ẢO, đầu tư tiền ảo, bitcoin, nền tảng blockchain và các crypto currency khác. Định hướng giúp bạn những phương pháp đầu tư thông minh, an toàn nhất khi trade coin, đầu tư ICO, hold coin… Chúng các bạn thành công.
Like and subscribe for more videos !!!
– Subscribe:
– Fanpage:
– blogger:
#tiềnảoBitcoin #đồngBitcoin #chứngkhoán #coinmarketcap #tiềnđiệntử #tiềnảo #bitcoin #ethereum #thịtrường #đầutư #thịtrườnggiaodịch #muabánBitcoin #coinmarketcap
[Video] Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bitfinex mới nhất

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

One thought on “[Video] Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bitfinex mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *