#tintuc24hol #tintuc
cô nàng 9X Thành Phố Hà Nội thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm trực tuyến
Theo thông tin của Chi cục VAT Quận Cầu Giấy, một cô nàng sinh vào năm 1992 tại Thành Phố Hà Nội có thu nhập năm 2020 hơn 330 tỷ đồng. cô nàng này vừa nộp những nghĩa v VAT hơn 23 tỷ đồng.
cô nàng sinh vào năm 1992 tự nguyện đến Chi cục VAT Quận Cầu Giấy để kê khai, nộp những nghĩa vụ VAT. cô nàng 28 tuổi này được cho là sáng tác phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store.

Ngoài cô nàng trẻ này, một người nam nhi 30 tuổi cũng tại Quận Cầu Giấy hiện cũng đều có thu nhập 260 tỷ đồng/năm nhờ viết và đăng tải những phần mềm lên mạng, người này hiện nộp VAT hơn 18 tỷ đồng.

cô nàng 9X Thành Phố Hà Nội thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm trực tuyến
cô nàng tại Thành Phố Hà Nội có thu nhập trăm tỷ bằng viết phần mềm trực tuyến (Ảnh minh họa)
Năm 2020, Cục VAT Quận Cầu giấy đã có 65 cá nhân Marketing trực tuyến kê khai và nộp VAT tới 55 tỷ đồng, bên cạnh đó hàng trăm cá nhân khác đã tự động kê khai nhưng vẫn chưa đến ngưỡng phải nộp VAT và vẫn trong diện quản lý.

Trao đổi nhanh với reporter báo Dân trí, đại diện Tổng cục VAT xác nhận thông tin và cho biết: Danh tính những cá nhân người nộp VAT không được bật mí vì theo quy định của pháp lý.

Trước đó, thông tin Cục VAT Thành Phố Hà Nội cho biết, trong 2 năm 2019 và 2020, đơn vị đã thu được 148 tỷ đồng tiền VAT từ những cá nhân có thu nhập từ hoạt động thương mại điện tử (Facebook, Youtube, Google…). Trong số đó, năm 2019 là 25 tỷ đồng; năm 2020 là 123 tỷ đồng. Đáng để ý, có cá nhân nộp cao nhất lên tới 23 tỷ đồng.

Tổng cục VAT, Bộ Tài chính cho biết, trong năm 2019 và năm 2020, số thu từ hoạt động Marketing, bán hàng qua mạng của những tổ chức, cá nhân là hơn 1.000 tỷ đồng mỗi năm. Trong số tiền VAT thu được, có trường hợp cá nhân tự giác kê khai và nộp VAT, nhưng cũng đều có trường hợp khi thanh tra, kiểm tra cơ quan VAT phát hiện và truy thu theo quy định của pháp lý.

Thông tin từ Bộ Thông tin – Truyền thông, ở Việt Nam tính đến cuối năm 2020 có khoảng 15.000 kênh Youtube bật nút kiếm tiền. Tuy nhiên, chỉ 30% trong tổng số kênh, tương đương khoảng 5.000 kênh, chịu sự quản lý từ những công ty mạng của Youtube tại Việt Nam, có kê khai và nộp VAT đầy đủ.

Theo quy định tại luật Quản lý VAT số 38/2019/QH14 (hiệu lực từ 1/7/2020), cá nhân có thu nhập từ hoạt động Marketing với doanh thu trên 100 triệu đồng/năm sẽ nộp 2% VAT thu nhập cá nhân (TNCN) và 5% VAT giá trị ngày càng tăng, tổng số sẽ nộp 7% tính trên doanh thu.
▶ TIN TỨC 24H trực tuyến là kênh Youtube sẻ chia những nội dung tin tức, bản tin update 24h trực tuyến, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên những kênh chương trình đài truyền hình, những tin tức update, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, trò chơi show, showbiz… Với mong muốn update những thông tin chính xác và nhanh nhất có thể trên nền tảng số cho quý vị và những bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn những bạn đã xem video! những bạn hãy nhờ rằng nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và hình tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Đoạn Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp mỗi ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H trực tuyến trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc xã hội ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Từ khóa: kiem tien o ha noi, kiem tien o ha noi, kiem tien o ha noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *