Hiện nay chủ đề Sale quần áo trẻ em đang được rất nhiều người quan tâm. Và hầu hết đều thắc mắc rằng: Có nên Sale quần áo trẻ em hay không? Loại hình Sale này có lãi hay không? Và có bao nhiêu tiền thì hoàn toàn có thể Sale quần áo trẻ em?

Rất nhiều người cho rằng:

So với thị trường thời trang chung như giày dép, quần áo, túi xách, ví da, mỹ phẩm, đồ lưu niệm… thì số lượng shop thời trang trẻ em còn chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ. Trên trong thực tiễn thì những shop thời trang giành cho người lớn mới nhiều, những Shop thời trang cho bé còn rất ít. Đồng thời, nhu cầu về loại hàng hóa này lại rất nhiều, quần áo luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho người lớn khi muốn tặng quà cho con cháu mình. Chính vì lượng cung ít hơn lượng cầu như vậy nên việc
mở shop quần áo trẻ em là khả quan.

Điều này hoàn toàn có thể đúng, nhưng với những người đã từng trải qua việc mở đầu Sale như Nhật thì mọi người cần phải đánh giá rất nhiều yếu tố trước khi muốn Sale chứ không phải đơn thuần đánh giá về cung và cầu của thị trường.

chính vì đặc trưng của ngành quần áo trẻ em, mà không phải ai cũng biết.

Thứ nhất: Đây là sản phẩm bạn muốn lấy sỉ để bán thì phải theo ri (dây), tức là một mẫu bạn phải lấy đầy đủ từ số nhỏ đến số lớn. Vì thế chắc chắn bán lẻ ngành hàng trẻ em phải tồn hàng. Nên nếu muốn Sale bạn phải có kế hoạch giải quyết hàng tồn.

Thứ 2: Nếu Sale quần áo trẻ em bạn phải bỏ vốn phải gấp 2 những người Sale quần áo người lớn. chính vì, hầu hết người ta Sale đồ người lớn, thì đặc trưng hoặc là Sale đồ nam hoặc là Sale đồ nữ, rất ít nơi vừa Sale đồ nam lẫn đồ nữ. Nhưng với ngành quần áo trẻ em thì khác bạn phải Sale vừa đồ bé trai vừa đồ bé gái và đầy đủ chủ loại nào là đầm váy, quần jean, quần kaki, áo sơ mi, áo thun, áo khoác, đồ bộ, giày, dép,… Nên việc quản lý hàng hóa và tính toán trong việc nhập hàng thực sự khó khăn.

Thứ 3: Việc định hình giá thành quần áo trẻ em rất khó khăn. chính vì, hầu hết quần áo trẻ em ở Việt Nam không phải là sản phẩm chính hãng, mà là hàng tự những xưởng sản xuất lên hoặc nhập từ Trung Quốc về. Nên tâm lý nhiều người bán sợ nâng giá cao quá thì ko thể cạnh tranh với mấy shop khác bán không được, nâng thấp quá thì không đủ vốn bù vào hàng tồn. Và rất nhiều shop mở ra rồi lại chết do không tồn tại một kế hoạch giá thành rõ ràng
#quanaotreem
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Kênh Youtube Nhật Võ
♪ Facebook:
♪ Instagram:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CREDIT – – –
Script: Nhật Võ
Editor: Nguyễn Thành Công
MC: Nhật Võ
Camera operator: Nguyễn Thành Công
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
– – – CONTACT – – –
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at nhat.economic@gmail.com to resolve them.

Từ khóa: Sale quần áo trẻ em trực tuyến, Sale quần áo trẻ em trực tuyến, Sale quần áo trẻ em trực tuyến

7 thoughts on “Video Có nên Sale quần áo trẻ em không? – Sale quần áo trẻ em trực tuyến

  1. Miền Quê Official says:

    Cảm ơn ad đã chia sẻ, mình cũng đang quan tâm và tìm hiểu để tìm nguồn hàng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *