Tư vấn cho những bạn tẹt ga:
ĐIỀN RÂU ZALO: 0943 466 553
Nhận tài trợ: Ngân Hàng OCB Phương Đông Chi nhánh Hòa An, Tp Vị Thanh Hậu Giang, stk 00421 070 7777 9999

Đây là nổi băng khoăng của nhiều người, nhiều anh em. Còn chiến lược Sale của tôi là chiến lược Sale bền vững. Giúp mọi người vừa giúp được người trồng trọt đạt dc két quả tốt, còn giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho những bạn.

– NẾU bạn có vốn, hoặc bạn có dư dã tiền nông như cô Phương Hằng, đủ tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cứ mở, trong quy trình mở bạn tự trao dồi thêm, học hỏi thêm, nhưng bắt buộc là phải trao dồi, học hỏi thêm

– Nếu bạn đủ kiến thức và kỹ năng mà vẫn chưa đủ tài chính bạn cũng rất có thể xin đi làm ở những cty và những Shop thuốc bvtv để xem với điều kiện vốn của tôi rất có thể làm được gì vừa giúp ích người trồng trọt, vừa có thu nhập trong Sale.

– Nếu bạn là cha truyền con nối, thì hỏi ý kiến ba mẹ mình,xem mình hợp và đủ kiến thưc làm không, nếu bạn có đầu óc Sale thì nghành này cũng là 1 trong nghành để bạn tiếp tục, còn bạn giỏi ở 1 khía cạnh khác, thì rất có thể suy nghĩ ở ngã rẽ khác, vì quan trọng nghành nghề mình làm việc phải có sự thích và đam mê nữa.

– Về chuyên môn, nếu bạn là 1 trong người trực tiếp sản xuất, sau đó bạn có được 1 mớ vốn định ra mở đại lý VTNN tất nhiên là bạn cũng rất có thể nắm vững kỹ thuật canh tác và những thuốc bvtv thường dùng, nhưng chắc chán một điều là kiến thức và kỹ năng về thuốc bảo vệ thực vật ở dạng rộng hơn, hay gọi là đa năng hơn, chắc chắn những bạn sẽ bị thiếu. Và vấn đề về chuyên môn thuốc bvtv mình phải học hỏi và rèn luyện thêm, để tư vấn cho bà con mang lại tác dụng cao nhất.
– Nếu bạn là 1 trong kỹ sư nông nghiệp, thì chắn chắn là bạn nên đi làm cho vài cty nào đó, để nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, và sơ yếu về thị trường Sale để có cái nhìn rộng nhất đối với những nhóm thuốc bvtv và phân bón
– Nếu bạn là 1 trong người tay ngang, hoặc là do cha truyền con nối, tức là cha mẹ có đại lý rồi giao lại cho bạn thì bạn cũng phải trao dồi học hỏi và kiểm nghiệm trong thực tiễn để có nhưng tư vấn tốt và xác đáng đối với người trồng trọt hay là người tiêu dùng của tôi.
– Chứ lúc bấy giờ quay lại những bạn đánh đồng với nhau, những bạn nói, thị trường nông nghiệp và cách mãng này có mấy nhóm thuốc bảo vệ thực vật xào tới xào lui cũng bấy nhiêu. những bạn cho rằng những hoạt chất đạo ôn lúa như Iso prothioland ( Fuji one) hay Trycyclazole, Fenoxanil, rồi những bạn tự đánh đồng chúng với nhau và thay thế bằng một tên thương mai sản phẩm khác nhưng chất lượng k bằng, thì lúc đó mình đang bán đi uy tín của tôi chứ k phải là bán đi sản phẩm. Hoặc bạn đang đánh đồng những hoạt chất của toàn bộ những cty là giống nhau, vì vậy dẫn đến bạn định dạng sai giá sai phân khúc hàng hóa. Nói chung, mình k nói nhiều quá về phần này, chính vì cũng đều có nhiều bạn đang xem video và đã đi chiến lược đúng hướng, và đang thuận lợi trong Sale.

Nếu bạn cần trợ giúp những thắc mắc, bạn có thê gọi điện cho mình, mình sẽ tư vấn cho bạn chiến lược sản phẩm cần lưu ý, vừa mang lại tác dụng Sale cho người tiêu dùng, vừa tiết kiệm túi tiền cho khách. Mình cam đoan sẽ giúp những bạn mà những bạn k cần bỏ 1 xu, nếu những bạn có thương thì mua ủng hộ hàng mình hj hj. CHIẾN LƯỢC VÀ KĨ NĂNG LÀ không giống nhau nhé mọi người.

Từ khóa: Sale thuốc bảo vệ thực vật, Sale thuốc bảo vệ thực vật, Sale thuốc bảo vệ thực vật

19 thoughts on “Video Có Nên Mở Shop Thuốc Bảo Vệ Thực Vật- Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp (VTNN) Có Thực Sự Giàu!!?? – Sale thuốc bảo vệ thực vật

 1. Gym Nông Thôn says:

  Mình sẽ tư vấn cho các bạn muốn lấn sân sang mãng Bảo Vệ Thực Vật nhe. Zalo: 0943 466 553

 2. Ken Phạm says:

  Bạn cho hỏi movento có xịt cho xoài sâu riêng và mít được không bạn nhà mình có mấy cây mà cứ xì mủ thấy tội cây quá bạn mình thấy mo vento lưu dẫn hai chiều có ảnh hưởng tới trái không bạn

 3. Nguyen Jimmy says:

  Cho em hỏi nhà em mặt bằng không quá lớn chỉ đủ để kinh doanh thuốc bvtv mà em muốn kinh doanh thêm phân bón thì phải làm sao ạ ?

 4. Hien Ut says:

  Nếu 4 tháng lãi đc 10 phần 100 thì OK r đầu tư 2 tỷ thì lãi đc 200 tr chia cho 4 tháng thì 1 tháng đc 50 tr rồi ,kinh doanh vậy là dat nhưng chỉ sợ bản thiếu thôi mất khách còn đi đòi nợ mệt lắm

 5. Thành Bảo Phạm says:

  A ơi a làm về các cấp độ các loại thuốc bvtv đi a.e thấy rất nhìu ng trong đó có e k hiểu về cấp độ độc cao hay thấp màu xanh hay màu vàng e k biết .a làm clip giải đáp đi a.
  E xem clip này

 6. Được Tranquoc says:

  K biết ở đâu bán sao. Chứ ở chỗ e bán bao Đạm ca mau trên lệch với chỗ khác 40k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *