[Video] 5 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công | Phạm Thành Long5 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công

Trong kinh doanh, khách hàng là một trong những yếu tố quan trong quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp chỉ tập trung vào sản phẩm mà không chú trọng vào xác định, xây dựng, duy trì và phát triển tập khách hàng tiềm năng thì doanh nghiệp khó có thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh đầy rủi ro như hiện nay.

Khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu là những người có nhu cầu và sẵn sàng trả giá để mua sản phẩm của doanh nghiệp. Để kinh doanh thành công, doanh nghiệp cần chủ động đầu tư nguồn lực để phát hiện ra nhu cầu thực sự của nhóm khách hàng này.
Sau đó, tìm cách thiết kế các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối ưu nhu cầu của họ.

Hãy bán những thứ mà khách hàng cần và đừng bán những thứ mình có. Trong cuộc chơi kinh doanh, ai thấu hiểu và nắm bắt được trước nhu cầu của khách hàng là gì, người đó chính là người chiến thắng và đương nhiện, họ sẽ nắm quyền chi phối lại cuộc chơi.

Trong video này, tôi sẽ trao cho bạn 5 bước để tiếp cận được nhóm khách hàng mục tiêu. Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực gì và bán sản phẩm nào thì 5 bước đơn giản này cũng đều hữu ích và nó giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu bạn đã vạch ra.

Đừng quên chia sẻ điều mà bạn tâm đắc nhất trong video này ở dưới phần bình luận nhé. Và nếu những người bạn của bạn cũng đang găp vấn đề khó khăn giống bạn thì hãy chia sẻ video (link video: này tới họ. Những chia sẻ của bạn sẽ là nguồn động lực lớn lao cho tôi để thực hiện thêm nhiều video ý nghĩa về sau.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#khachhangmuctieu #timkiemkhachhang #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:
[Video] 5 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công | Phạm Thành Long

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

38 thoughts on “[Video] 5 Bước tiếp cận khách hàng mục tiêu để bán hàng thành công | Phạm Thành Long

 1. Nguyễn Hoàng says:

  em học được khi cần làm bất cứ việc gì hãy tìm hiểu sau đó mới bắt tay vào hành động tránh bị lạc đường khi chưa nắm rõ hiểu rõ bản thân muốn làm gì

 2. Seok Ki says:

  Trước đây 1 năm em xem video này em chả hiểu gì cả chỉ xem vì mục đích vì , thích cách thầy trình diễn thích cách thầy truyền đạt , và cảm thấy được truyền năng lượng , còn bây giờ em hiểu ra bài học trong video này là khách hàng ở đâu ta xuất hiện ở đó , khách hàng mình cần gì , nhu cầu của khách hàng là gì , khách hàng đang tìm kiếm gì , khách hàng xem gì , khách hàng cần gì , khách hàng mình là ai . Khi mình làm điều gì đó lặp đi lặp lại nhiều lần , điều đó sẽ trở thành kiến thức , thói quen , hành động của bạn . Biết ơn thầy long .

 3. Nguyễn Đình Nam says:

  Cảm ơn thấy vì bài học hôm nay thầy đã dành cho em và các anh chị trong zoom sss10. Thực sự vô cùng giá trị và tuyệt vời. Em sẽ áp dụng những gì thầy dạy . Và xem lại toàn bộ những video trên kênh YouTube của thầy vì đó chính là những bài học vô cùng giá trị mà lại miễn phí

 4. dat le says:

  Thực ra kinh doanh là gì? Bán hàng là gì? Cái quan trọng nhất là vượt qua cái tôi và giữ được sự tự tin, cùng mức năng lượng cao để luôn hành động. Các anh em mới bán hàng thì thiếu quá nhiều thứ có dạy tất cả một lúc cũng k thể hiểu hết được. Qua thời gian họ sẽ dần dần quen. Theo ý của em thầy chia ra các hạng mục nhỏ để truyền đạt ví dụ như: kỹ năng bán hàng cho người mới bắt đầu, kỹ năng bán hàng bậc cao….với kỹ năng cao như thầy thì chắc khoảng vài clip là đã giúp đỡ được cho rất nhiều người. Còn sách vở quá anh em ra đường khó mà áp dụng.

 5. 0conho0 says:

  chúc thầy thật nhiều sức khoẻ để chia sẽ những kiến thức tuyệt vời như thế này ạ…. e lớn hơn rất nhìu từ khi biết đến thầy ạ… e cảm ơn thầy.

 6. My Pham says:

  Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11chúc thầy và gia đình hạnh phúc thành công và luôn mạnh khỏe e cám ơn thầy rất nhiều

 7. hà thế chiểu says:

  Cuộc sống bế tắc quá, sai lầm nối tiếp sai lầm , chỉ có tình thương ở lại, thời gian trôi đi ko chờ đợi , chỉ ước thời gian trôi chậm lại được 1 năm có lẽ cuộc sống của tôi đã thay thổi rất nhiều, thực sự rất muốn đến gặp thầy long để học hỏi để thay đổi cuộc sống cứ ngàu qua ngày , mà sai là vẫm cứ tiếp diễn cũng chả hiểu tại sao , em ko phảo doanh nhân em là 1 thợ sửa chữa thủy lực ở quảng ninh , tay nghề cũng tạm được chứ ko dám nhận là xuất sắc nhưng ko cách nào dành dụm nổi 100tr , mà mỗi ngày đi làm từ 2 đến 3tr món nợ quá khứ , tiền lãi ngân hàng hàng tháng ko cho em thời gian để đi học , mong thầy cho em 1 lời khuyên , em năm nay 37 tuổi

 8. Nguyễn Kim Dung says:

  B1. Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu. Cung cấp giá trị cho KH
  B2.1. KH mục tiêu cần gì?
  2.Sổ nhu cầu khách hàng
  3. Họ thường xuất hiện ở đâu
  Định dạng thông tin nào giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến họ
  Chuyển đổi khách hàng
  4. Thường xuyên duy trì mối quan hệ với khách hàng mục tiêu: Cho trước khi bán
  Xuất hiện 90 lần thì khách hàng nhớ.
  Tạo ra kênh Youtube marketing, fanpage marketing, bài viết trên block riêng.
  3 từ khoá quan trọng
  1. Video
  2. Video
  3. Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *