Ưu điểm của các công nghệ mực in phổ biến nhất hiện nay

Việc lựa chọn máy in và mực in phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải chuyện dễ dàng. Để có quyết định chọn mua đúng đắn, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những ưu điểm của các công nghệ mực in phổ biến. Hãy cùng tham khảo nhé!

Việc lựa chọn máy in và mực in phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải chuyện dễ dàng. Để có quyết định chọn mua đúng đắn, bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những ưu điểm của các công nghệ mực in phổ biến. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Công nghệ mực in laser JetIntelligence

Công nghệ mực in laser JetIntelligence là công nghệ mới giúp bạn có thể in nhiều trang hơn, tốc độ in nhanh và cho ra chất lượng in đẹp nhờ vào hệ thống ống mực có cấu trúc 3 lớp gọi là ColorSphere 3 Toner System. Máy in HP là dòng máy đầu tiên sử dụng công nghệ này.

Công nghệ mực in laser JetIntelligence

Công nghệ mực in laser JetIntelligence là công nghệ mới

– Bảo vệ môi trường

Sử dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường là thông điệp phát triển mà các doanh nghiệp đang chú trọng hướng tới.

Các loại máy in sử dụng công nghệ laser JetIntelligence, đặc biệt là MFP (máy in đa chức năng) được đánh giá cao về khả năng tiêu thụ năng lượng thấp chỉ khoảng 53% so với những công nghệ in thông thường.

– Tốc độ in nhanh hơn 40%

Tốc độ in là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn máy in, đặc biệt là đối với nhu cầu sử dụng nhiều. Công nghệ laser JetIntelligence giúp tốc độ in nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng bản in.

Ưu điểm công nghệ JetIntelligence

Ngoài ra, công nghệ này giúp bạn có thể in ở bất kì thời điểm nào, chỉ cần kết nối internet và gửi tài liệu vào email của máy in.

– Tiết kiệm thời gian

JetIntelligence được xem là một công nghệ độc đáo, giúp bạn có thể in nhiều trang với công suất lên đến 6000 trang/tháng và mức tiêu thụ năng lượng thấp. Giúp bạn đem lại hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Công nghệ mực in Laser Brother TN 2385

Mực in Laser Brother TN-2385 thuộc thương hiệu Brother được nhiều người sử dụng và đánh giá cao, có khả năng in đến 2600 bản với độ phủ mực lên đến 5%.

Công nghệ mực in Laser Brother TN 2385

Công nghệ mực in Laser Brother TN 2385 được đánh giá cao

– Độ tương thích và tính ổn định cao

Sản phẩm mực in Laser Brother TN 2385 được sản xuất theo tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật chính xác. Người dùng có thể yên tâm về độ tương thích với nhiều loại giấy khác nhau, độ in ổn định mực không bị nhòe hoặc đường gợn sóng.

– Chất lượng in tốt

Mực in Laser Brother TN 2385 cho ra bản in chất lượng tốt nhất, sắc nét, chữ viết rõ ràng, không bị nhòe hay tràn mực khỏi khuôn chữ.

Mực có độ phủ tốt, không gây tắc mực giúp rút ngắn thời gian in, bản in đẹp và tiết kiệm giấy tối đa.

Ưu điểm Công nghệ mực in Laser Brother TN 2385

Chất lượng in tốt, tương thích nhiều loại giấy

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công nghệ mực in hiện đại hiện nay. Chúc bạn có thể lựa chọn được máy in và mực in phù hợp cho nhu cầu của mình.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu 4 loại mực in Canon chính hãng Cartridge 303, 325, 337 052

>>> Độ phân giải, chất lượng bản in là gì? Có quan trọng đối với máy in?

Từ khóa: máy in, mực in, công nghệ mực in phổ biến hiện nay, ưu điểm của các công nghệ mực in, Công nghệ mực in laser JetIntelligence, Công nghệ mực in Laser Brother TN 2385
35 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *