Top 15 Thương hiệu bánh Pía nổi tiếng nhất hiện nay update 2023

Top 15 Thương hiệu bánh Pía nổi tiếng nhất hiện nay

15-03-2021 15 19126 0 0

Báo lỗi

Nếu kể tên những loại bánh nổi tiếng nhất miền Tây, khó hoàn toàn có thể thiếu bánh Pía. Bánh Pía Sóc Trăng là loại đặc sản miền Tây. Bánh pía truyền thống có nhân đậu xanh sầu riêng thì nay bánh pía sóc trăng có nhiều hương vị hơn cho người tiêu dùng chọn lựa: bánh pía đậu xanh sầu riêng, bánh pía khoai môn, bánh pía thịt lạp, bánh pía khóm…

Mỗi loại bánh đều có đặc trưng riêng, tùy theo từng sở thích mà chúng ta sẽ chọn lựa loại bánh mà mình yêu thích.

Như những bạn đã biết,Bánh Pía Sóc Trăng là một loại đặc sản cực kì ngon của miền Tây, nếu đang đi tới đây thì chắc chắn những bạn PHẢI ĂN THỬ MỘT LẦN để rồi những bạn sẽ phải nhớ mãi hương vị đó!

Hiện tại tai Sóc Trăng có trên 50 cơ sở sản xuất bánh pía mang nhiều thương hiệu không giống nhau do đó việc lựa chọn Bánh pía Sóc Trăng hiệu nào ngon nhất là một điều khó khăn đối với người tiêu dùng. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu bánh Pía ngon nổi tiếng nhất hiện nay nhé.

123456789101112131415

1


Mai Tuyet Nguyen

Tân Huê Viên

Tân Huê Viên là một trong những thương hiệu bánh nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào qui trình sản xuất bánh vì vậy thời gian bảo quản Bánh Pía hiện đã tạo thêm nhiều lần so với cách làm truyền thống trước đây. Thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên Sóc Trăng từ lâu đã nổi tiếng khắp 3 miền đất Việt, được xây dựng từ những năm 1982 với cách làm bánh truyền thống của người Hoa cho tới nay Tân Huê Viên đã áp dụng tiến bộ của công nghệ cho phát hành những sản phẩm chất lượng rất tốt nhưng vẫn không thay đổi được hương vị truyền thống bao đời để lại.

 • Có dịp đến Sóc Trăng, bạn hãy nhớ là hai loại đặc sản nổi tiếng là lạp xưởng và bánh pía một trong những món ăn quen thuộc trong ngày Tết
 • Đây là hiệu bánh không chỉ có nổi tiếng khắp toàn nước mà còn vang xa tận quốc tế, được xem là lò bánh lớn nhất ở Sóc Trăng. Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật thay thế dần phương pháp thủ công, chiếc bánh làm ra đồng nhất về chất lượng, sử dụng dầu thực vật thay thế mỡ heo khiến nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là du khách theo đạo Hồi.
 • Lớp da bánh dẻo mịn, sầu riêng được sàn lọc tác xơ, vì vậy khi cắt bánh ra, lớp da bánh không bị rách rưới bời rời, bánh đậm đà sầu riêng nhưng ăn không tồn tại xơ lộm cộm. Đặc biệt bánh Tân Huê Viên có bánh pía ít đường, thích hợp cho những bạn không thích ăn quá ngọt nhé.

Những lý do vì sao bạn chọn bánh pía Tân Huê Viên

 1. Bánh pía thương hiệu uy tín nhất tại Sóc Trăng
 2. Bao bì sang trọng, tinh ý là món quà biếu đậm chất miền tây
 3. Bánh Tân Huê Viên không quá ngọt và béo
 4. Thời hạn sử dụng bánh lâu (75 ngày).


Bánh pía Tân Huê Viên có nhiều loại với nhân bánh, trọng lượng không giống nhau và mức giá cũng không giống nhau.

 • Bánh pía 1 sao:
 1. Trọng lượng khoảng 320 gr
 2. Thành phần gồm có: Bột mì, đậu xanh, sầu tiêng và lỏng đỏ trứng muối…
 3. giá cả: 45.000 đồng/ bịch
 4. Số lượng: Mỗi bịch gồm 4 chiếc bánh
 • Bánh pía sầu riêng 2 sao
 1. Trọng lượng: 400 gr
 2. Thành phần gồm có: Ngoài những thành phần như đậu xanh, sầu riêng, bột mì, trứng vịt muối, đường, bột năng, thì bánh pía 2 sao còn có potassium (202)
 3. giá cả: 53.000 đồng/bịch
  Số lượng: Mỗi bịch gồm 4 chiếc bánh
 • Bánh pía 3 sao:
 1. Bánh pía 3 sao có hai loại loại đậu sầu riêng 3 sao, và loại bánh pía môn sầu riêng 3 sao
 2. Trọng lượng: 440 gr
  giá cả: 57.000 đồng/bịch
 3. Số lượng: mỗi bịch gồm 4 chiếc
 • Bánh piá 4 sao
 1. Bánh pía này làm nhân đậu xanh sầu riêng.
 2. Thành phần: trong bánh gồm có bột mì, đậu xanh, sầu riêng, trứng vịt muối, đường trắng và muối iot
 3. Trọng lượng: 540 gr
 4. giá cả: 65.000 đồng/bịch
 • Bánh pía 5 sao
 1. Bánh pía 5 sao này có nhân đậu xanh, sầu riêng.
 2. Thành phần: sầu riêng, trứng vịt muối, đường trắng, muối iốt, và đậu xanh
 3. Trọng lượng: 600 gr
 4. giá cả: 70.000 đồng/bịch
 • Bánh pía chay
 1. Bánh pía chay có nhiều loại như: Bánh chay đậu sầu riêng, bánh pía khóm chay, bánh chay nhân dứa, bánh chay môn rầu riêng.
 2. Trọng lượng: 400 gr (loại nhỏ) giá 50. 000 đồng. Còn loại lớn 500 gr (loại lớn) giá: 60.000 đồng.
 • Bánh pía ít đường: Bánh pía ít đường có hai loại loại không trứng và loại có trứng. Bao bì màu vàng xanh là không trứng, red color là có trứng. Khi làm bánh người ta sẽ giảm đi 50% lượng đường.
 1. Trọng lượng bánh: 300gr
 2. giá cả: Loại có trứng: 57.000 đồng; không tồn tại trứng: 52.000 đồng/bịch
 • Bánh pía không sầu riêng: Bánh pía không sầu riêng có 2 loại loại bánh pía Truly đậu xanh (giá cả 84.000 đồng/bịch) và bánh pía Truly trứng muối (giá cả 96.000 đồng/bịch).

Bao bì của loại bánh này được thiết kế đẹp dân dã, đậm chất quê. Từ những phần thưởng như Cúp vàng, Bàn tay vàng, Quả cầu vàng… ở những kỳ hội chợ trong nước và quốc tế, bánh pía, lạp xưởng mang thương hiệu Tân Huê Viên đã được người tiêu dùng vote là “Hàng Việt Nam chất lượng rất tốt”; được cấp chứng nhận Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) và tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt (GMP).

Giá tìm hiểu thêm: 55.000 VNĐ

Bánh pía nhân kim sa
Bánh pía nhân kim sa
Tân Huê Viên
Tân Huê Viên


2


Mai Tuyet Nguyen

Bánh Pía Công Lập Thành

Nhắc đến những đặc sản của miền tây-nam Bộ, đặc biệt là vùng đất Sóc Trăng thân thương, người ta không thể quên bánh pía Sóc Trăng nổi tiếng từ lâu. Đặc biệt là bánh pía Công Lập Thành – một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay, không những được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn thâm nhập thị trường nhiều nước trên toàn cầu.

 • Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ phát hành từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp cá nhân Công Lập Thành trở thành thương hiệu uy tín, quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 • Bánh pía Công Lập Thành được sản xuất, chế biến theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, với đội ngũ thợ làm bánh có tay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật chế biến. Trong thời gian qua, Công Lập Thành đã mạnh dạng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – HACCP, phối kết hợp với nghiên cứu thị trường để đưa ra những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa tương thích với nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời vẫn dựa theo công thức chế biến truyền thống để bảo đảm giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của bánh pía Sóc Trăng.
 • Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng hay mỡ heo xắt sợi, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Công Lập Thành không quá ngọt, không quá béo, ăn hoài không ngán. Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng ôm siết lấy nhân bánh thơm ngọt phía trong. Mùi thơm của bánh được tạo ra từ cơm sầu riêng thơm ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng. Mỗi chiếc bánh ra lò đều chứa đựng tâm quyết của người thợ làm bánh. Chính vì vậy, bánh pía Công Lập Thành ngày càng giành được sự tín nhiệm, ưa chuộng của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đến nay, bánh pía Công Lập Thành không chỉ có có mặt trong những siêu thị lớn trên toàn quốc như Metro, BigC, Co.opMart, VinMart, AEON ,.. mà còn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia,…
 • Ngoài đặc sản bánh pía nổi tiếng, Công Lập Thành còn phát triển những mặt hàng truyền thống ra thị trường như lạp xưởng, bánh in, bánh Trung Thu, mè láo, mứt bí, kẹo đậu phộng, bánh dẻo,… giúp người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn. không chỉ có mạnh dạng áp dụng công nghệ tiên tiến đẻ nâng cao chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, nghiên cứu phát triển những mặt hàng mới, Công Lập Thành còn thể hiện tính chuyên nghiệp trong đầu tư quảng bá thương hiệu với việc xây dựng website banhpiaconglapthanh.com. Làm cầu nối tác dụng giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng gần xa, trong nước cũng như quốc tế.

Hơn 50 năm giữ vững uy tín thương hiệu, đưa đặc sản Sóc Trăng đến với người tiêu dùng toàn nước và vương ra thị trường toàn cầu, DNTN Công Lập Thành đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Cúp vàng sản phẩm chất lượng hội nhập 2007, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt uy tín chất lượng 2007 – phần thưởng cao quý do Tạp chí Thương hiệu Việt (Liên hiệp những Hội Khao học và Kỹ Thuật Việt Nam) tổ chức, trao tặng; Top 500 thương hiệu hàng đầu việt Nam 2008. Ngoài ra còn vinh hạnh được chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao Động hạng ba 2010 và hai năm liền giành giải bạc chất lượng vương quốc 2015,2016 cùng nhiều bằng khen và giấy khen cấp tỉnh…Sản phẩm của Công Lập Thành được người tiêu dùng vote danh hiệu “Hàng việc nam chất lượng rất tốt” nhiều năm liền.

Giá tìm hiểu thêm: 60.000 VNĐ

Bánh Pía Công Lập Thành
Bánh Pía Công Lập Thành
Bánh Pía Công Lập Thành
Bánh Pía Công Lập Thành

3


Mai Tuyet Nguyen

Bánh pía Mỹ Hiệp Thành

Lò bánh Mỹ Hiệp Thành luôn làm bánh với quan niệm “gói cho nhà ăn”. Mỗi ngày, lò bánh không cho ra số lượng quá nhiều để bán đại trà như nhiều lò bánh pía khác ở tỉnh Sóc Trăng nhưng với hương vị độc đáo riêng biệt và hình dáng hoàn hảo nhờ chủ lò bánh vẫn không thay đổi cách gói tay truyền thống từ nhiều đời truyền lại suốt 70 năm, những ai từng thưởng thức bánh ở đây vẫn luôn được thỏa cơn ghiền.

 • Lò bánh Mỹ Hiệp Thành luôn làm bánh với quan niệm “gói cho nhà ăn”. Nhìn cách gói bánh của ông Thanh, người ta chỉ hoàn toàn có thể nghĩ đây là nghệ nhân đam mê với chiếc bánh pía chứ không phải làm để Marketing. Và vì với quan điểm đó nên ông Thanh cực kỳ khó tính.
 • Gói bánh pía phải trải qua nhiều quy trình như hấp đậu xanh, làm nhân gồm trứng muối và lá can sại hoặc sầu riêng cùng mỡ heo, cán bánh, gói, nướng, bao bì, đều được ông Thanh làm cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ. Chẳng hạn, dù đậu xanh luôn được đặt hàng loại nhất nhưng trước khi hấp ông Thanh tỉ mỉ loại bỏ từng hạt đậu bị sâu, bị lép, đảm bảo đậu xanh khi hấp xong làm nhân phải thơm ngon nhất. Với mỡ heo, ông Thanh luôn chọn mỡ của heo tơ đạt độ dẻo và thơm. Gặp phải mỡ không ngon như ý là ông trả lại ngay. Trứng vịt muối cũng được ông Thanh lựa từng trứng tròn, béo, thơm, dẻo. trong cả sầu riêng làm nhân cũng phải là loại sầu riêng hạt lép có độ ngọt, thơm và béo ngậy cao nhất. Lá can sại, nguyên liệu góp phần làm nên hương vị khác lạ, ăn ít ngán của lò bánh cũng được ông Thanh lựa từng lá đẹp nhất mang đi xắt nhuyễn.
 • Rồi đến khâu cán bánh gói thì ông cũng tự tay cán bột để bột thật đẹp trước khi gói nhân vào, từng cái được ông chỉnh lại kỹ lưỡng trước khi đi nướng. Lúc nướng bánh, ông cũng ngồi túc trực bên lò để canh cái nào vừa chín tới vàng ươm thơm phức là lấy ra ngay.

Đây cũng là một lò bánh ngon, nhân bánh làm bằng mỡ, mứt bí ăn béo ngậy, giòn giòn, đặc biệt trứng muối trong chiếc bánh này không quá mặn như những lò bánh khác.

Giá tìm hiểu thêm: 59.000 VNĐ

Bánh Pía Mỹ Hiệp Thành
Bánh Pía Mỹ Hiệp Thành
Lò bánh Mỹ Hiệp Thành luôn làm bánh với quan niệm “gói cho nhà ăn
Lò bánh Mỹ Hiệp Thành luôn làm bánh với quan niệm “gói cho nhà ăn

4


Linh Lập

Bánh pía Tân Hưng

Bánh pía Tân Hưng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng về bánh pía. Thương hiệu được mở đầu từ lò bánh nhỏ nằm tại thị xã Vũng Thơm trải qua nhiều thế hệ với tuyệt kỹ làm bánh gia truyền. Tân Hưng đã tạo dựng nên được thương hiệu nổi tiếng như ngày nay với quy mô nhà xưởng rộng lớn góp phần tạo dựng công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động tại Sóc Trăng

Điểm đặc trưng của bánh Pía Tân Hưng đó là bánh mềm và bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận từng thớ sầu riêng bên trong nhân bánh khi ăn. Bánh Pía Tân Hưng không trứng đậu là sản phẩm bánh Pía thương hiệu nổi tiếng Tân Hưng thích hợp để mang bánh ra quốc tế làm quà biếu vì trong bánh không tồn tại trứng muối. Sản phẩm này luôn được Tân Hưng đảm bảo bánh mới nhất cho người tiêu dùng giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể gửi bánh đi xa tặng người thân, gia đình và bè bạn

Giá tìm hiểu thêm: 67.000 VNĐ

Bánh pía Tân Hưng
Bánh pía Tân Hưng
Bánh pía Tân Hưng
Bánh pía Tân Hưng

5


Linh Lập

Bánh Pía Lương Trân

Bánh pía bắt nguồn từ người Hoa di cư sang Việt Nam vào những năm cuối thế kỷ 17. Đây là loại lương thực giúp họ vượt qua những ngày khó khăn cơ cực, và dần dần, chiếc bánh Pía trở thành loại bánh đặc trưng mang đậm hương vị của vùng tây-nam Bộ. Bánh Pía Lương Trân Nổi tiếng thơm ngon. Sản phẩm Bánh Pía Lương Trân từ những làng nghề Sóc Trăng nổi tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng ưa thích. Có dịp đến Sóc Trăng,bạn hãy nhớ là hai loại đặc sản nổi tiếng là lạp xưởng và bánh pía một trong những món ăn quen thuộc trong ngày Tết.

Bánh Pía Lương Trân được sản xuất nhiều ở những tỉnh miền tây-nam bộ, nhưng nổi tiếng nhất và ngon nhất là Bánh pía Sóc trăng, bánh pía nguồn gốc từ Tô Châu do những người Hoa di cư sang việt Nam từ thế kỷ 17 mang theo bánh như một loại lương thực dự trữ trên đường. Sự nồng nàn, đôn hậu của của người gốc Hoa ở miền Tây, toàn bộ đều được thể hiện sâu sắc trong thứ đặc sản không thể chối được. Đến với Sóc Trăng, điều mà bạn thu được không chỉ có là nét văn hóa Chùa Miên, Chùa Dơi, những chuyến đi miệt vườn sinh động, những chuyến du ngoạn trên miền sông nước Cửu Long, mà còn là món quà dành tặng người thân đầy ý nghĩa sâu sắc này.

Giá tìm hiểu thêm: 60.000 VNĐ

Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân
Bánh Pía Lương Trân

6


Mai Tuyet Nguyen

Bánh pía Tân Hưng

Bánh Pía Sóc Trăng là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất miền tây-nam Bộ, bánh có nguồn gốc từ thế kỷ 18 do người hoa di cư vào miền nam mang theo bánh như một loại lương thực trên đường đi , trải qua hàng chục năm cho tới ngày nay bánh Pía đã được nhiều người biết đến như món bánh truyền thống tại Sóc Trăng. Sóc Trăng có trên 50 cơ sở sản xuất bánh pía lớn nhỏ không giống nhau nhưng nhiều năm nhất và ngon nhất đó là Bánh Pía Tân Hưng. Với nghề làm bánh gia truyền trên 30 năm Tân Hưng đã cho phát hành những chiếc bánh pía thơm ngon phối kết hợp giữa đậu xanh, sầu riêng và trứng muối.

 • Bánh Pía Tân Hưng Sóc Trăng là một trong nhưng thương hiệu nổi tiếng nhất tại Sóc Trăng mở đầu từ lò bánh nhỏ nằm tại thị xã Vũng Thơm trải qua nhiều thế hệ với tuyệt kỹ làm bánh gia truyền Tân Hưng đã tạo dựng nên được thương hiệu nổi tiếng như ngày nay với quy mô nhà xưởng rộng lớn góp phần tạo dựng công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động tai Sóc Trăng.
 • Cơ sản làm bánh Tân Hưng có truyền thống làm bánh từ rất lâu với trên ba thập kỷ. Bánh pía ngày xưa được những cụ làm khá đơn giản vỏ ngoài là bột mì làm thành nhiều lớp da xung quanh phần nhân. Nhân được làm từ đậu xanh và mỡ heo không tồn tại lòng trứng muối hay những hưng vị như sầu riêng hoặc khoai môn như hiện nay. Ngày nay để đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm đã cho thêm khoai môn hay lòng đỏ trứng… Sản phẩm có nhãn mát bao bì đẹp, hộp 4 cái, có gói hút ẩm đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu trong những dịp lễ tết trọng đại.
 • Thương hiệu bánh Tân Hưng nổi tiếng với bánh pía thơm ngon đa dạng về chuẩn loại như: bánh pía khoai môn, bánh pía thịt lạp, bánh pía trứng, bánh pía chay…. Cơ sở còn chuyên sản xuất : lạp xưởng tôm, lạp xưởng heo, bánh in …. với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. toàn bộ những sản phẩm của Tân Hưng đều được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên thương hiệu đã giữ vững uy tín trong suốt nhiều năm qua./.
 • Điểm đặc trưng của bánh Pía Tân Hưng đó là bánh mềm và bạn cũng hoàn toàn có thể cảm nhận từng thớ sầu riêng bên trong nhân bánh khi ăn.
 • Ngày nay với sự tiến bộ phát triển và nhu cầu không giống nhau bánh pía đã có nhiều loại không giống nhau: bánh pía thịt lạp, bánh pía môn, bánh pía lá dứa ….là nhãn hiệu duy nhất còn giữ lại tuyệt kỹ làm bánh từ xưa, nguyên liệu để làm ra chiếc bánh TÂN HƯNG được chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng. Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng ôm siết lấy nhân bánh thơm ngọt phía trong, mùi thơm của bánh được tạo ra bởi những trái sầu riêng tươi ngon.

Giá tìm hiểu thêm: 70.00 VNĐ

bánh Pía Tân Hưng
bánh Pía Tân Hưng
Thương hiệu bánh Tân Hưng
Thương hiệu bánh Tân Hưng

7


Mai Tuyet Nguyen

Bánh Pía Mỹ Anh

Bánh Pía Mỹ Anh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều ra mắt khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bè bạn hoặc người thân.

Bánh Pía Mỹ Anh được đóng gói tiện lợi, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng sẻ chia với mọi người hay dành làm quà tặng cho bè bạn, người thân.những lớp vỏ bánh khá mềm, xếp đều lên nhau và ít bị vỡ vụn khi cắt. Nhân bánh đa dạng với nhiều hương vị và chứa đựng cái tình của người Nam Bộ

Giá tìm hiểu thêm: 50.000 VNĐ

Bánh Pía Mỹ Anh
Bánh Pía Mỹ Anh
Bánh Pía Mỹ Anh
Bánh Pía Mỹ Anh

8


Mai Tuyet Nguyen

Bánh Pía tươi Thiên Sa

Thiên Sa IDC xây dựng năm 2010 mục tiêu lúc đầu là nghiên cứu thị trường tiêu dùng, marketing tiếp thị thương hiệu, thấu hiểu người tiêu dùng và nhiều năm phát triển thương hiệu bánh Pía Phúc An thương hiệu Phúc An Bakery, G20 coffee. năm 2015 thương hiệu Thiên Sa Food chính thức cho ra những dòng sản phẩm Bánh Pía tươi với những gì tốt nhất từ bánh Pía Phúc An, Bánh Pía Thiên Sa được cải tiến đỉnh cao công nghệ thực phẩm từ khâu chọn nguyên liệu hoàn toàn có thể nói là tốt nhất, môi trường sản xuất vô trùng, trang thiết thị tự động hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản với mục tiêu chuyên về sản xuất thực phẩm tiêu dùng có tính chất hữu cơ Eco food là một ý tưởng phát minh xuất phát từ lòng trung thành, tin yêu mong muốn xây dựng nên một thực phẩm ngon nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay 2 sản phẩm của hai thương hiệu này đang bán trên toàn hệ thống siêu thị Việt Nam và xuất khẩu sang Mỹ, Trung quốc, Campuchia, Ấn độ, Đài loan, Malaysia…

Chất lượng chiếc bánh không thể kiểm định bằng mắt thường hay chỉ trải qua danh tiếng vùng miền. Bánh Pía tươi Thiên Sa đã áp dụng nghiêm ngặt 4 tiêu chuẩn chất lượng nhằm cho phát hành những chiếc bánh chất lượng thật, không chỉ có ngon mà còn mang đến tác dụng người tiêu dùng

  1. Nguyên liệu thật 100% Đậu xanh, sầu riêng tươi nguyên chất
  2. Chuẩn mực cao: Tiêu chuẩn xuất khẩu, FDA Mỹ, và Nhật,
  3. Công nghệ sạch hiện đại: Quy trình sản xuất hiện đại, môi trường vô trùng
  4. Tách béo, giảm ngọt: Ăn xả láng, Vẫn giữ dáng.


  Bánh Pía Thiên Sa được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì đều ra mắt khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.

  Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Bánh pía có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức thật tuyệt vời bên cạnh bè bạn hoặc người thân.


  Giá tìm hiểu thêm: 35.000 VNĐ

  Bánh Pía tươi Thiên Sa
  Bánh Pía tươi Thiên Sa
  Bánh Pía tươi Thiên Sa
  Bánh Pía tươi Thiên Sa

  9


  Mai Tuyet Nguyen

  bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát

  Loại bánh thơm ngon, đậm đà vị sầu riêng tươi từ Cẩm Trinh Thành Phát với mẫu mã, thiết kế sang trọng rất thích hợp để chọn làm quà tặng cho những dịp lễ, Tết, Trung thu… Với nhiều hương vị không giống nhau, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn. Những miếng bánh ngọt ngào lại gói thêm tình cảm của người tặng, sẽ làm cho người thưởng thức cảm nhận được sự quan tâm,trìu mến. Bánh pía quả là một thức quà tuyệt vời để dành tặng cho người thân và bè bạn.

  • Sau 8 năm có mặt trên thị trường, bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát nhờ sở hữu tuyệt kỹ làm bánh riêng và tâm huyết của những thợ làm bánh với nghề nên đã cho ra lò hương vị bánh ngon đặc trưng, không quá ngọt quá béo, được những tín đồ của bánh pía rất yêu thích. những nguyên liệu làm bánh như sầu riêng, trứng muối, đậu xanh, khoai môn… được tuyển chọn và đảm bảo luôn sạch sẽ, tươi ngon để cho ra những miếng bánh chất lượng, hảo hạng. quy trình sản xuất được đảm bảo an toàn về dọn dẹp vệ sinh thực phẩm. Cơ sở cũng được cấp giấy “Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm” của Chi cục An toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm, nên đã tạo lấy được niềm tin và sự yên tâm cho người tiêu dùng.
  • Loại bánh thơm ngon, đậm đà vị sầu riêng tươi từ Cẩm Trinh Thành Phát với mẫu mã, thiết kế sang trọng rất thích hợp để chọn làm quà tặng cho những dịp lễ, Tết, Trung thu… Với nhiều hương vị không giống nhau, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn. Những miếng bánh ngọt ngào lại gói thêm tình cảm của người tặng, sẽ làm cho người thưởng thức cảm nhận được sự quan tâm,trìu mến. Bánh pía quả là một thức quà tuyệt vời để dành tặng cho người thân và bè bạn.
  • Còn gì tuyệt vời hơn khi mang theo những hộp bánh pía thơm ngon từ Cẩm Trinh Thành Phát để làm quà cho người thân. Miếng bánh pía nhỏ, với hương vị độc đáo, hấp dẫn sẽ mang đến không gian sum vầy ấm cúng cho cả gia đình. Bên ly trà xanh, cùng nhau quây quần và thưởng thức miếng bánh pía, với những mẩu truyện và tiếng cười giòn tan là không khí vui vẻ, khó quên

  Giá tìm hiểu thêm: 150.000 VNĐ

  bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát
  bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát
  Bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát
  Bánh pía Cẩm Trinh Thành Phát

  10


  Linh Lập

  Bánh pía Truly Vietnam

  Việt Nam đa dạng những loại bánh bởi sự đa dạng về nguyên liệu và tích lũy bởi những nền văn hoá không giống nhau. Bánh Việt Nam được xem là rẻ, dân dã, chất lượng thấp, không thể so sánh với bánh ngoại. Thương hiệu Truly Vietnam mang đến cảm nhận mới về những loại bánh Việt. cung ứng loại bánh thuần Việt tương thích giúp người tiêu dùng thể hiện sự quan tâm chân thành và sự trân trọng đến người nhận chính vì thiết kế sản phẩm và sự độc đáo của chất lượng sản phẩm.

  Bánh pía Truly cũng là một trong những sản phẩm đặc sắc mà Truly muốn đem về với mọi người. Túi Pía 4 vị ra mắt trong tháng 07 này mang trong mình tinh thần đa dạng của sự phối kết hợp đặc biệt bốn hương vị không giống nhau nhưng vẫn vẹn tròn bản sắc của món bánh ngon truyền thống. Pía 4 vị giờ đây đã gói gọn trong một túi mang đến nhiều trải nghiệm vị giác tao nhã cho người thưởng thức gồm có:

  • Can Xại Trứng – là vị độc đáo
  • Sầu riêng Trứng – bùi thơm đặc biệt
  • Sầu riêng Chay – sóng sánh ngọt ngào
  • Khoai Môn Trứng – thơm thảo khác lạ

  Với thiết kế bao bì cực kì tiện lợi, tinh ý mang đến tinh thần mỹ cảm từ hình thức đến chất lượng bên trong chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt.

  Giá tìm hiểu thêm: 95.000 VNĐ

  Bánh pía Truly Vietnam
  Bánh pía Truly Vietnam
  Bánh pía Truly Vietnam
  Bánh pía Truly Vietnam

  11


  Linh Lập

  Bánh Pía Mỹ Ngọc

  với những sản phẩm truyền thống như: bánh pía, bánh trứng nướng, bánh nướng, kẹo thập cẩm, kẹo thèo lèo… và đồng thời còn có những sản phẩm được tăng cấp lên thành dòng bánh hiện đại hơn, theo công thức riêng. Dòng sản phẩm mang hương vị truyền thống, tạo cho người ăn cảm giác nhớ về quê, dòng sản phẩm hiện đại giành riêng cho những ai thích sự độc đáo, mới lạ. Nhiều hương vị và mẫu mã đa dạng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, luôn đảm bảo chất lượng, cũng như độan toàn cho người tiêu dùng.

  Sản phẩm bánh pía của Mỹ Ngọc với phương châm: “Giữ vững truyền thống – chất lượng sản phẩm”, Mỹ Ngọc luôn ưu tiên sử dụng nguyên liệu thơm ngon từ thiên nhiên, không ngừng khám phá những hương vị mới, luôn phát huy những hương vị truyền thống, đồng thời cải tiến sáng tạo những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường Việt Nam.

  Hiện nay, sản phẩm bánh kẹo Mỹ Ngọc đã có mặt tại những hệ thống siêu thị, những tỉnh thành, chợ, Shop trên toàn quốc.Công ty đang cố gắng phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến qua những trang MXH, để tiện lợi hơn cho nhu cầu dùng bánh kẹo ngon của người tiêu dùng.

  Giá tìm hiểu thêm: 85.000 VNĐ

  Bánh Pía Mỹ Ngọc
  Bánh Pía Mỹ Ngọc
  Bánh Pía Mỹ Ngọc
  Bánh Pía Mỹ Ngọc

  12


  Linh Lập

  Bánh Pía Minh Dũng

  Bánh Pía Minh Dũng cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất bánh pía thơm ngon. Sản phẩm Bánh Pía Minh Dũng mang đậm hương vị của vùng tây-nam Bộ với những nét đặc sắc vốn có của nó. Sản phẩm tinh ý này được làm từ những nguyên liệu hảo hạng và sự dày công trong nghệ thuật tạo ra một chiếc bánh pía thơm ngon đặc sắc. Đó còn mang trong mình sự kết tinh của văn hóa ẩm thực và lối sống của con người tây-nam Bộ.

  Bánh pía còn được gọi là bánh lột da vì có nhiều lớp da anh xã lên nhau tạo ra vỏ bánh, thưởng thức chiếc bánh, ta sẽ ấn tượng ngay từ lớp vỏ này, gồm có nhiều lớp da mỏng nhưng không rời rạc cùng nhau ôm ấp phần nhân bánh dẻo thơm, toàn bộ đều có chung một mục tiêu là bảo vệ viên ngọc minh châu – lòng đỏ trứng. Hương vị bánh pía luôn có điều gì đó rất riêng mà những loại bánh khác không tồn tại được.

  Giá tìm hiểu thêm: 50.000 VNĐ

  Bánh Pía Minh Dũng
  Bánh Pía Minh Dũng
  Bánh Pía Minh Dũng
  Bánh Pía Minh Dũng

  13


  Linh Lập

  Bánh Pía Hải Sơn

  Bánh Pía Hải Sơn có vị ngọt nhẹ của đậu xanh và vị bùi của sầu riêng và đậm đà của trứng, lớp vỏ bánh mềm dẻo, mỏng manh nhưng đoàn kết ôm siết lấy nhân bánh thơm ngọt bên trong. Thưởng thức bánh pía cùng một tách trà nóng mới thấy hết được giá trị của loại bánh này, vị đăng đắng, thanh tao của trà làm bật dậy mùi thơm, vị ngọt bùi lan ra trên đầu lưỡi…

  Bánh pía chiếc bánh không chỉ có mang trong mình tinh túy của vùng đất tây-nam Bộ, mà còn mang đậm triết lý của bậc quân tử, dù bề ngoài mỏng manh, nhưng lại chứa đựng một sức mạnh phi thường, đó làm mầm sống. Đó như một thông điệp nhắc nhở người Hoa rằng, dù đi đâu, dù gặp phải chông gai vẫn phải tiếp tục, cùng nhau xây dựng giống nòi, cùng nhau hướng tới bậc minh quân.

  Giá tìm hiểu thêm: 40.000 VNĐ

  Bánh Pía Hải Sơn
  Bánh Pía Hải Sơn
  Bánh Pía Hải Sơn
  Bánh Pía Hải Sơn

  14


  Linh Lập

  Bánh pía Quảng Trân

  Nhắc đến Sóc Trăng, có lẽ rằng không ít người nghĩ ngay đến một loại đặc sản mang tên bánh Pía. Bánh pía hay còn gọi là Bánh lột da là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Sóc Trăng Trong số đó nổi tiếng nhất là bánh pía Vũng Thơm. Hiện nay ngày càng có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất bánh pía tại Việt Nam và Bánh pía Quảng Trân cũng là một trong những cơ sở uy tín hiện nay có những sản phẩm chất lượng trên thị trường như:

  • Bánh Pía Thịt lạp 400g
  • Bánh Pía Chay Đậu xanh Sầu riêng
  • Bánh Pía Đậu xanh Sầu riêng – 600g
  • Bánh Pía Khoai môn Sầu riêng – 600g
  • Bánh Pía đậu xanh sầu riêng – 500g
  • Bánh Pía Khoai môn Sầu riêng – 500g
  • Bánh Pía Chay Khoai Môn Sầu Riêng
  • Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 400g
  • Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 360g
  • Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 260g

  Giá tìm hiểu thêm: 40.000 VNĐ

  Bánh pía Quảng Trân
  Bánh pía Quảng Trân
  Bánh pía Quảng Trân
  Bánh pía Quảng Trân

  15


  Linh Lập

  Bánh Pía Bảo Minh

  Bánh Pía Bảo Minh được biết đến trên thị trường với hương vị sáng tạo, độc đáo và rất chất lượng. Sản phẩm của Bảo Minh được chế biến từ những nguyên liệu tươi mới và quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra chất lượng tốt nhất hoàn toàn có thể. Bởi vậy bánh pía Bảo Minh luôn nhận được những đánh giá tích cực của những người tiêu dùng khó tính nhất.

  Khác với dòng bánh Pía thông thường như nhân sầu riêng, trứng muối. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của Bảo Minh là bánh Pía nhân chanh leo. Vẫn giữ được những nét đặc trưng, độc đáo của bánh Pía, với công nghệ tiên tiến, cùng sự nghiên cứu, sáng tạo, phối kết hợp độc đáo với nhân chanh leo tươi mới, thơm ngon đã cho phát hành loại bánh Pía chanh leo đầy lôi cuốn và hiện đại. Vỏ bánh mềm, bông, từng lớp từng lớp cực kì khéo léo⭐️ Nhân chanh leo thơm mát, ngọt ngào mà có chút chua chua cực lạ. Sự hoà quyện của vỏ và nhân bánh mang đến cho người ăn cảm giác “bùng nổ” và cực kì thích thú. Được làm và cải tiến tương thích với khẩu vị người miền Bắc, bánh Pía Bảo Minh còn có những vị khác như:

  • Nhân sầu riêng
  • Nhân trứng muối
  • Nhân nha đam
  • Nhân xoài

  Giá tìm hiểu thêm: 39.000 VNĐ

  Bánh Pía Bảo Minh
  Bánh Pía Bảo Minh
  Bánh Pía Bảo Minh
  Bánh Pía Bảo Minh

  Có thể bạn quan tâm  Top 10 Tiệm làm nail đẹp nhất Bảo Lộc, Lâm Đồng update 2023

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mã giảm giá
  SHOPEE 100K