Tìm hiểu về laptop Dell Inspiron Ưu nhược điểm, có nên mua không?

Dell Inspiron là một dòng laptop của hãng Dell với sự nổi tiếng là độ bền cùng với tốc độ xử lý nhanh và nhiều tính năng hữu ích khác thế ưu điểm của dòng này như thế nào và nhu cầu sử dụng ra sao thì bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ.

Đôi nét về thương hiệu Dell

Dell là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và kinh doanh các sản phẩm công nghệ có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1984 bởi Michael Dell.

– Sau một thời gian dài phát triển cho đến nay, những chiếc máy tính của hãng Dell và cả tập đoàn Dell nói chung đã và đang đem lại tiếng vang lớn với uy tín cũng như chỗ đứng trong thị trường công nghệ.​

– Tập đoàn Dell kinh doanh các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, thiết bị ngoại vi,… và laptop là sản phẩm mà Dell tập trung phát triển nhiều hơn.

Tập đoàn Dell kinh doanh các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop, thiết bị ngoại vi,... và laptop là sản phẩm mà Dell tập trung phát triển nhiều hơn.​Đây là dòng laptop Dell XPS của hãng

1. Những điểm nổi bật của dòng Dell Inspiron

– Màn hình

Đa phần các máy Dell inspiron đều sử dụng màn hình FullHD và ở một số dòng có tính năng gập màn hìnhcảm ứng để thuận tiên cho tính chất công việc hoặc học tập.

Đa phần các máy Dell inspiron đều sử dụng màn hình FullHD và ở một số dòng có tính năng gập màn hình và cảm ứng để thuận tiên cho tính chất công việc hoặc học tập.Đây là ảnh của laptop Dell Inspiron 7373

– Cấu hình

Tương đối tốt ở các dòng giá rẻ, đem lại hiệu suất tốt khi làm việc và học tập. Độ ổn định cao, ít có lỗi từ phần cứng của máy trong khi sử dụng.

Điển hình là laptop Dell Inspiron 7373, sở hữu CPU Core i5 mạnh mẽ, cùng với RAM 8GB, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc văn phòng.

Cấu hình: Tương đối tốt ở các dòng giá rẻ, đem lại hiệu suất tốt khi làm việc và học tập. Độ ổn định cao, ít có lỗi từ phần cứng của máy trong khi sử dụng.  Điển hình là laptop Dell Inspiron 7373, sở hữu CPU Core i5 mạnh mẽ, cùng với RAM 8GB, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc văn phòng.

Thời lượng pin

Thời lượng Pin không quá ấn tượng nhưng có thể giúp bạn sử dụng liên tục từ 2 đến 3 giờ mà không cần cắm sạc. Ví dụ là Dell Inspiron 7373 với viên Pin đến 3 Cells.

Thời lượng pin

Giá thành dễ tiếp cận

Dòng máy Dell rất đa dạng về cấu hình cũng như về giá, điển hình một chiếc máy rẻ nhất là Dell Inspiron 3476 chỉ 12 triệu và mắc nhất là Dell Inspỉon 7373 với giá lên đến 27 triệu đồng, hiện tại các máy này đang có bán tại Ciscolinksys. (Giá sản phẩm tại thời điểm bài viết 11/2019)

Độ bền và tản nhiệt cực tốt.

2. Dell Inspiron phù hợp với những ai?

Dell Inspiron sẽ phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng, từ nhu cầu làm việc bình thường đến những công việc đặc thù như xử lý đồ họa cơ bản, sử dụng các phần mềm học tập hay văn phòng đều có thể đáp ứng tốt, vì dòng máy Dell Inspiron có rất nhiều cấu hình và mức giá khác nhau, để dàng để người dùng lựa chọn.

Dell Inspiron phù hợp với những ai?

Dưới đây là một số laptop Dell Inspiron hiện đang bán ở Ciscolinksys với từng mức giá và cấu hình khác nhau:

Xem thêm

Tìm hiểu về dòng laptop HP Probook: Ưu nhược điểm, có nên mua không?

– Tìm hiểu về dòng laptop HP Pavilion: Ưu nhược điểm, có nên mua không?

– Tìm hiểu về laptop Lenovo: Ưu nhược điểm, có nên mua không?

Từ khóa: Dell, laptop, laptop Dell, laptop Dell Inspiron, Dell inspiron
46 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *