Thông báo nghỉ lễ Tết Dương Lịch 2019 update 2020

Kính gửi quý khách hàng và đối tác,

Năm 2018 đang dần chuyển mình, nhường chỗ cho năm mới 2019. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ cùng nhau đón chào năm mới. Nhân dịp Tết dương lịch 2019, Công ty TNHH ciscolinksys xin gửi đến Quý khách hàng và đối tác lời chúc năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNGhappynewyaer-viet

Trải qua năm 2018 đầy khó khăn với những biến động và cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành, ciscolinksys vẫn vững bước trên con đường của mình. Với tâm thế sẵn sàng, chúng tôi đón nhận và biến mọi thử thách thành động lực để học hỏi và phát triển không ngừng.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, ciscolinksys xin cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong năm mới, ciscolinksys cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng và đối tác sự hài lòng cao nhất. Vẫn với phương châm lấy chất lượng dịch vụ làm đầu, chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự tin cậy và hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong tương lai.

ciscolinksys cũng trân trọng thông báo đến Quý khách lịch nghỉ Tết dương lịch 2019 của công ty như sau:

  • Thời gian nghỉ: 01 ngày, thứ Ba 01/01/2019.
  • Thời gian làm việc trở lại: thứ Tư 02/01/2019.

Trong thời gian nghỉ, bộ phận kỹ thuật của ciscolinksys vẫn làm việc 24/7 để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất. Mọi yêu cầu hỗ trợ, quý khách có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Hotline: 19006046
  • Email: support@ciscolinksys.vn

Một lần nữa, ciscolinksys kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công!

Chúc mừng năm mới,

 ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm  [FAST] Cách Giảm 90% Dung Lượng Hình Ảnh update 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Mã giảm giá
SHOPEE 100K