Tải Grabbike trực tuyến trên Mobile miễn phí 2023

 

tải về Tải grabbike – Gọi xe ÔM trực tuyến trên Mobile

Lê Thị Thuỷ  update: 31/07/2018

GrabBike là ứng dụng gọi xe ôm hưu ích, miễn phí dành riêng cho di động. Tải Grabbike những bạn sẽ được tiếp cận dịch vụ xe ôm công nghệ thứ nhất và duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn tự do khám phá mọi ngõ ngách của thành phố với chi phí rẻ nhất.

Theo số liệu từ Bộ Giao Thông Vận Tải, Việt Nam là một trong số những vương quốc có tỷ lệ người dân sở hữu xe gắn máy cao nhất trên trái đất. Tuy nhiên, số lượng xe gắn máy quá tải di chuyển trên đường như hiện nay không phải là tương lai mà Bộ Giao Thông Vận Tải hướng tới. Nhằm giảm lượng xe gắn máy bằng việc hạn chế số lượng sở hữu xe riêng, Grab cho ra mắt GrabBike như một giải pháp hỗ trợ.

thay cho phải đi tìm xe ôm, mặc cả giá thì giờ đây bạn cũng hoàn toàn có thể gọi xe ôm trải qua GrabBike cực kì nhanh gọn. Ngay sau khi biết địa điểm, tài xế sẽ liên hệ và tới tận nơi đón bạn. Sau mỗi chuyến đi bạn còn hoàn toàn có thể đánh giá tài xế hoặc dựa vào đánh giá của những người đã từng đi để chọn tài xế cho mình.

tai grabbike

Nếu bạn đã từng sử dụng một ứng dụng khác của Grab đó là Grabcar hay Grab thì khi tải GrabBike, chúng ta cũng đều có cách sử dụng giống như như ứng dụng Grab, đó là bạn không cần thiết phải mặc cả giá thành, tốc độ tìm kiếm người lái xe nhanh gọn trên hệ thống. Và người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấn hủy chuyến đi trong cả khi vừa đặt chuyến trên hệ thống. Nếu vẫn chưa rõ cách gọi xe trải qua ứng dụng GrabBike thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua hướng dẫn cụ thể cách gọi xe ôm Grab mà chúng tôi đã san sẻ.

GrabBike được phát hành trên cả hệ điều hành Android, iOS lẫn BlackBerry. Vì vậy người tiêu dùng iPhone cũng như những dòng Smartphone khác như Samsung, HTC, Oppo, LG, Xiaomi… hoàn toàn có thể dễ dàng tải GrabBike và seting cho thiết bị của tớ. Bên cạnh đó giao diện ứng dụng cũng tương đối đơn giản, trực quan và thân thiện, chỉ với cùng 1 vài lần chạm là bạn đã sở hữu thể lựa chọn được tài xế hay loại xe cho chuyến hành trình của tớ.

Ứng dụng sẽ tự động định vị vị trí của bạn (bạn phải kích hoạt tùy chọn Location Services) đồng thời sẽ điền trước thông tin vào biểu mẫu Pick-Up. Bạn chỉ việc chạm vào một trong hai địa điểm From (vị trí đi) hoặc To (vị trí đích đến) để chọn những địa điểm có sẵn hoặc tìm kiếm địa chỉ muốn sử dụng. Khi điền thông tin vào hai trường thông tin trên, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xem cước phí. maps tích hợp trong GrabBike sẽ hiển thị những xe ôm gần vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên cung ứng thông tin trong phần Notes (ghi chú) để tài xế xe ôm hoàn toàn có thể tìm vị trí của bạn một cách chính xác.

dành riêng cho những tài xế của hãng Mai Linh, ứng dụng Lái Xe Mai Linh giúp cho những bác tài giải quyết những công việc của tớ dễ dàng hơn, Lái Xe Mai Linh kết nối với tổng đài taxi, vừa tìm kiếm người tiêu dùng nhanh gọn thay thế cho bộ đàm vẫn thường thấy.

tai grabbike 2

người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem thông tin chi tiết về tài xế xe ôm như tên tuổi, số Smartphone, biển số xe, những thông tin quan trọng về tài xế xe ôm cũng như vị trí của người đó trên maps. Bởi những tính năng hữu ích này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng để yêu cầu sử dụng dịch vụ. những tính năng được chú trọng khi sử dụng dịch vụ đó là an toàn, chắc chắn và nhanh gọn. điểm mạnh của GrabBike là người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi hành trình di chuyển của xe.

Giống như những ứng dụng Smartphone thông thường, sau khi tải GrabBike và trải nghiệm phần mềm, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhận xét, đánh giá về xe ôm mình đã sử dụng một cách khách quan để những người tiêu dùng khác tìm hiểu thêm. Sau khi sử dụng dịch vụ trải qua ứng dụng, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể san sẻ hành trình chuyến đi của tớ qua cá trang MXH giúp bè bạn của bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi chuyến đi của bạn. Bởi vậy, độ an toàn, tín nhiệm mà ứng dụng mang đến cho người tiêu dùng tương đối cao.

Ngoài ra, Uber cũng là một trong những ứng dụng gọi xe khá nhanh gọn và tiện lợi. Ngoài những dịch vụ taxi thì giờ đây Uber cũng chú trọng phát triển những dịch vụ xe ôm nhằm thích hợp với đặc trưng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Trở thành một trong những dịch vụ nhanh gọn và đáng tin cậy nhất, cung ứng những hướng dẫn từng bước được cho phép bạn dễ dàng sử dụng ngay ở lần thứ nhất.

những tính năng chính của GrabBike:

– Dịch vụ gọi xe ôm trực tuyến qua di động

– Biết trước được quãng đường và giá cước dịch vụ

– Xem thông tin tài xế, vị trí trên maps

– Nhận xét, đánh giá về chuyến đi, san sẻ với bè bạn, qua MXH

– Giao diện đơn giản, dễ seting và sử dụng

– Phát hànht trên cả điều hành Android và iOS

Có thể bạn quan tâm  Download Mẫu giấy khám sức khỏe cá nhân miễn phí mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *