tải về Octogeddon – trò chơi bạch tuộc quái dị cho PC

tải về Octogeddon – trò chơi bạch tuộc quái dị cho PC

Trần Văn Việt  update: 24/07/2018

Octogeddon là trò chơi hành động với lối chơi vui nhộn dành riêng cho PC. tải về Octogeddon sẽ mang tới cho bạn những phút giây giải trí thú vị khi đóng vai chú bạch tuộc đột biến gen với nhiệm vụ rất đơn giản đó là làm cho toàn cầu trở thành đổ nát hoang tàn.


Quảng cáo

Trong Octogeddon, chú bạch tuộc mà bạn điều khiển sẽ có những đặc trưng đặc biệt đó là mọc thêm nhiều xúc tu và phát triển mỗi xúc tu thành một vũ khí nguy hiểm. Trong quy trình chiến đấu, bạch tuộc sẽ phát triển xúc tu thành biến thể của những con vật kỳ quái như rắn, khủng long… chúng đại diện cho những công dụng khác nhưng đều có nhiệm vụ chung là giúp bạch tuộc tàn phá toàn cầu.

octogeddon

tải về Octogeddon – trò chơi bạch tuộc quái dị cho PC

thuở đầu chú bạch tuộc trong Octogeddon chỉ có 2 xúc tu và trong quy trình đi phá hủy toàn cầu, bạch tuộc sẽ thu thập được vàng và số tiền này được dùng để upgrade xúc tu. Cùng với vàng là DNA giúp bạn upgrade bạch tuộc theo nhiều cách không giống nhau. trò chơi mang tới khả năng tùy biến đa dạng, được cho phép người chơi gắn những con vật khác vào xúc tu của bạch tuộc để trở thành vũ khí mới. Bạn cần sử dụng phương án hợp lý trong việc phối kết hợp vũ khí và cũng nhớ rằng để ý đến cả việc upgrade vũ khí.

Toy Truck Rally 3D la trò chơi lái xe đồ chơi khá thú vị được phát hành miễn phí dành riêng cho PC, trong Toy Truck Rally 3D những bạn sẽ điều khiển những chiếc xe hơi đồ chơi di chuyển trên con đường đầy chướng ngại vật, trên đường đi sẽ có rất nhiều khó khăn nên bạn cần triệu tập tuyệt đối cho việc điều khiển xe.

octogeddon 2

Tải Octogeddon – trò chơi bạch tuộc phá hủy toàn cầu cực hấp dẫn

Octogeddon là một trò chơi nhẹ nhàng mang tính giải trí cao nhờ sở hữu cách điều khiển cực kì đơn giản. Người chơi sẽ xoay bạch tuộc bằng 1 trong 2 nút bấm trên màn hình. Bên cạnh đó, phần hình ảnh trò chơi được thiết kế bởi George Fan Hâm mộ – tác giả của tựa trò chơi sống sót nổi tiếng Plants vs Zombies. Vì vậy, những bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nét tương đương giữa 2 tựa trò chơi này, tuy nhiên đồ họa Octogeddon còn có nhiều điểm đặc sắc hơn nhiều.

Nếu yêu thích tựa trò chơi trang điểm cho công chúa thì Princess Salon Makeup đó là lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn, tải Princess Salon Makeup những bạn sẽ được thỏa sức làm đẹp cho cô nàng của tớ, trang điểm cho khuôn mặt thật lộng lẫy và phủ lên mình những bộ xiêm y sang trọng để thật nổi trội trong buổi party hoàng gia.

  • Octogeddon Mới nhất
    (Bản chuẩn cuối) – 05/07/2018 tải về
Có thể bạn quan tâm  tải về Biên bản nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, dịch vụ - Biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *