[Download] Tải và cài đặt MiniTool Partition Wizard 12.3 Full Crack 2023 – Phần mềm phân vùng ổ đĩa miễn phí nhất năm 2023

MiniTool Partition Wizard là phần mềm phân vùng ổ đĩa miễn phí tốt nhất được hàng chục triệu người tiêu dùng ưa chuộng. tải về MiniTool Partition Wizard giúp bạn phân vùng lại ổ cứng, định dạng phân vùng, kiểm tra hệ thống tập tin, căn chỉnh phân vùng SSD, đo hiệu suất SSD hay chuyển đổi FAT sang NTFS…

Giới thiệu về MiniTool Partition Wizard

Kể cả khi CPU vẫn hoạt động tốt và bộ nhớ vẫn xử lý thông tin nhanh gọn, nhưng nếu không tồn tại một ổ đĩa cứng mạnh, hiệu suất làm việc tổng thể của máy tính vẫn giảm đáng kể. Thật may rằng, với sự trợ giúp của những ứng dụng chuyên dụng như MiniTool Partition Wizard, người tiêu dùng rất có thể biết được trạng thái của ổ đĩa cứng để tận dụng toàn bộ tiềm năng của ổ đĩa và máy tính chạy mượt mà hơn.

Download MiniTool Partition Wizard
MiniTool Partition Wizard – Phần mềm chia, quản lý phân vùng ổ cứng máy tính

Chạy ứng dụng này khiến bạn có cảm giác như bản thân luôn biết cần phải làm gì và những công dụng được đặt tại vị trí nào. Giao diện tùy ý sắp xếp cho thấy phong thái hiện đại và tươi trẻ, với những nút được bố trí thông minh và được nhấn mạnh với những icon trực quan.

cac tinh nang cua minitool partition wizard technician 12 3 0

Tải MiniTool Partition Wizard không lấy phí – Phần mềm quản lý phân vùng miễn phí

Các tính năng của MiniTool Partition Wizard

 • Thay đổi kích thước chia, gộp ổ dễ dàng mà vẫn lưu trữ được dữ liệu.
 • Tạo, xóa bỏ và định dạng các phân vùng ổ cứng một cách dễ dàng, có tính hiệu quả cao.
 • Chuyển đổi định dạng phân vùng ổ cứng từ NTFS sang FAT32 và ngược lại.
 • Hỗ trợ việc ẩn, hiện phân vùng.
 • Sửa đổi kích thước phân vùng mà không lo dữ liệu sẽ bị mất.
 • Sao chép phân vùng đĩa một cách an toàn.
 • Để khôi phục những phân vùng đã bị xóa hoặc lỗi, sử dụng quét ổ đĩa không mất dữ liệu.
 • Giúp cho việc phân vùng lớn hơn, có thể lên đến 2GB.
 • Việc chuyển đổi từ MBR sang GPT diễn ra nhanh và không có chuyện dữ liệu sẽ bị mất.
 • Bạn có thể phục hồi dữ liệu đầy đủ trong trường hợp lỡ tay xóa mất.
 • Cung cấp một giải pháp có độ bảo mật và an toàn 100% để tối ưu hóa hiệu suất PC bằng cách nâng cao đĩa hệ thống của bạn lên SSD nhằm nâng cấp Windows 10 chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
 • Kiểm tra tốc độ ổ cứng
 • Tăng dung lượng ổ C, D trong Windows
 • ….. Và còn có rất nhiều chức năng khác nữa.

Những điểm mạnh nổi trội của MiniTool Partition Wizard

Công cụ quản lý phân vùng ổ đĩa “toàn bộ trong một”
Là phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa tốt nhất, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo/thay đổi kích thước/định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi ổ đĩa giữa những đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển Dynamic Disk sang Basic Disk mà không mất dữ liệu chỉ với vài thao tác chạm.
Chương trình khôi phục dữ liệu kết quả
MiniTool Partition Wizard cung ứng 2 giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu. Chương trình rất có thể nhanh gọn tìm và khôi phục những phân vùng bị mất trong lúc tính năng Data Recovery sẽ thể hiện khả năng của tớ khi bạn đang gặp rắc rối trong việc khôi phục file đã xóa và truy xuất dữ liệu bị mất từ ổ đĩa hỏng, bị định dạng và không thể truy cập.
Công cụ clone ổ đĩa mạnh mẽ
Di chuyển hệ thống hay clone đĩa được sử dụng thường xuyên nhất để sao lưu và upgrade ổ cứng. Clone đĩa hoạt động hoàn hảo khi bạn buộc phải sao lưu tức thời. Di chuyển hệ thống được chấp nhận bạn hành động trên đĩa mới trong một thời gian. không cần thiết phải mất hàng giờ để thiết lập lại hệ điều hành và ứng dụng.
Bậc thầy chẩn đoán đĩa
Là công cụ kiểm tra đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard rất có thể đo tốc độ đọc/viết của ổ đĩa, phân tích mức sử dụng đĩa trên máy tính, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tệp của một ổ đĩa và sửa lỗi hệ thống tệp tin Logical, cũng như nhanh gọn phát hiện nếu có những thành phần xấu trên ổ đĩa.

Quản lý chặt chẽ những thiết bị lưu trữ

Ấn bản đặc biệt này của ứng dụng chỉ được trang bị một số tính năng. Ví dụ, những tính năng như vận hành ổ đĩa động, nhập những phân vùng và những chuyển đổi chỉ có trên những ấn bản cao cấp hơn.

Thao tác đảm bảo an toàn

Khi chọn thao tác muốn tiến hành, người tiêu dùng sẽ phải chờ cho tới khi nhận được thông báo thêm. Cách làm này rất kết quả, bởi thao tác của người tiêu dùng không thực sự thay đổi những ổ đĩa cho tới khi người tiêu dùng nhấn nút “Apply”, vì vậy, tránh được những sự cố làm hỏng dữ liệu lưu trữ.

Hướng dẫn cài đặt MiniTool Partition WizardMột số thủ thuật hay sử dụng MiniTool Partition Wizard

Mẹo: Chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard

Phần mềm MiniTool Partition Wizard hỗ trợ chia ổ cứng, Set Active, nạp MBR, convert ổ cứng từ MBR sang GPT… cách chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard cũng khá đơn giản bởi phần mềm này đã tích hợp sẵn chính sách làm việc Wizard, tuy nhiên bạn cũng rất có thể xem thêm bài viết hướng dẫn chia ổ cứng bằng MiniTool Partition Wizard để nắm vững hơn về cách làm việc của phần mềm này.

Mẹo: Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard

Danh sách ở vị trí trung tâm hiển thị toàn bộ những thiết bị lưu trữ phát hiện được, cùng những thông tin như dung lượng còn trống / đã sử dụng, hệ thống tập tin, loại, cũng như trạng thái. những quy trình rất có thể dễ dàng di chuyển từ menu ngữ cảnh của ứng dụng hoặc chọn một thành phần sau khi chọn những tùy chọn trên thanh công cụ.

Mẹo: Cách chia ổ cứng Windows 10, 8, 7

MiniTool Partition Wizard không lấy phí cũng cung ứng một số tính năng hữu ích. người tiêu dùng vẫn rất có thể chia ổ cứng, sao chép nội dung, thay đổi ký hiệu, kiểm tra bề mặt và tiến hành nhiều thao tác khác. Ngoài ra, người tiêu dùng rất có thể đặt một số thuật sĩ thích hợp để sao chép những phân vùng, ổ đĩa và thậm chí là khôi phục toàn bộ nội dung của một phân vùng.

Mẹo: Cách gộp ổ đĩa bằng MiniTool Partition Wizard

Bên cạnh tính năng chia ổ, người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng MiniTool Partition Wizard để gộp ổ cứng. Phần mềm sẽ giúp gộp ổ đĩa lại thành 1 để dung lượng lưu trữ được cao hơn mà không làm mất những dữ liệu cũ đã được lưu trên phân vùng gộp.

Video hướng dẫn sử dụng toàn tập MiniTool Partition Wizard

Có thể bạn quan tâm  tải về Pdf Booklet - Tạo, chỉnh sửa tập tin PDF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *