Tải Microsoft Visual C++ miễn phí Link Google Drive Full Crack 2023

Microsoft Visual C++ dành riêng cho công việc lập trình ngôn ngữ C với những chức tự động hoàn thành việc viết mã và những tác dụng gỡ lỗi tiên tiến, biên dịch và xây dựng hệ thống, gỡ lỗi từ xa… Microsoft Visual C++ đã có một quy trình phát triển liên tục với nhiều phiên bản không giống nhau, bổ sung những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Microsoft Visual C++ 2019 64bit (Bản chuẩn cuối) – 21/11/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Microsoft Visual C++ 2019 32bit – 21/11/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Giới thiệu Microsoft Visual C++

Microsoft Visual C++ hay còn gọi là MSVC môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho những ngôn ngữ lập trình C, C++, đồng thời tích hợp công cụ cho phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++. Microsoft Visual C++ hỗ trợ những tác dụng về tự động hoàn thành việc viết mã và những tác dụng gỡ lỗi tiên tiến.

Microsoft Visual C++ tạo ra môi trường lập trình hoàn hảo cho những ngôn ngữ C/C++, cung ứng thư viện nguồn phong phú cho việc viết và chạy những ứng dụng bằng ngôn ngữ C. Microsoft Visual C++ không thể thiếu cho những lập trình viên IT trong việc viết phần mềm, code chương trình, chạy thử nghiệm ứng dụng C. Ngoài ra Microsoft Visual C++ còn tương thích tốt trên nhiều nền tảng Windows.

Microsoft Visual C++ mang đến môi trường lập trình C hoàn hảo với môi trường tích hợp để bạn viết và chạy những ứng dụng ngôn ngữ C/C++ phục vụ cho nhiều dự án công trình không giống nhau, công cụ này tới từ Microsoft được đánh giá là không thể thiếu với công việc lập trình của dân IT. Microsoft Visual C++ sẽ khắc phục những hạn chế thường thấy của ngôn ngữ C, được cho phép bạn tạo ra những ứng dụng từ ngôn ngữ này theo cách dễ dàng và nhanh gọn nhất nhưng cũng được coi là tốt nhất.

Microsoft Visual C++ giúp người tiêu dùng triển khai việc lập trình c, viết chương trình, với thư viện khổng lồ mà Microsoft Visual C++ cung ứng cho người tiêu dùng, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai việc lập trình c, code chương trình C, chương trình cũng hỗ trợ môi trường IDE, do đó khi code xong một chương trình người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm tra và chạy luôn chương trình để xem kết quả.

Microsoft Visual C++ là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và tích hợp IDE dành riêng cho hệ điều hành Windows. Microsoft Visual C++  cung ứng cho bạn nhiều tác dụng Trong số đó phải nói về việc xây dựng ứng dụng cho Windows hoặc hỗ trợ chạy và vận hành một số phần mềm hoặc trò chơi điện tử trên máy tính.

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào những website code mẫu dành riêng cho lập trình viên để tìm kiếm nguồn tài nguyên cho công việc lập trình, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng cho chính bản thân mình.

Microsoft Visual C++ là một công cụ dùng để khắc phục những lỗi do hạn chế của ngôn ngữ lập trình của mã nguồn C,C++, Một ngôn ngữ lập trình lâu lăm và được sử dụng phổ biến trong hệ điều hành Windows của Microsoft. Khi một chương trình C++ được cài vào máy tính của bạn. Microsoft Visual C++ sẽ hỗ trợ tự động tìm kiếm những lỗi vào vá lỗi để chương trình hoàn toàn có thể vận hành tốt. Phần mềm này hoạt động không chiếm nhiều tài nguyên hệ thông cũng như hiệu suất của máy tính.

Ngoài việc hỗ trợ ngôn ngữ C, C++, Microsoft Visual C++ hoàn toàn có thể hỗ trợ những chương trình ngôn ngữ khác như được viết cho Microsoft Windows API, hoặc những phần mềm DirectX API, và Microsoft .NET Framework. Microsoft Visual C++ .Ngoài ra, Microsoft Visual C++ còn là công cụ hỗ trợ bắt buộc cho việc sử dụng phần mềm, trò chơi điện tử trên máy tính của người tiêu dùng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Visual C++ miễn phí

Những tính năng chinhs của Microsoft Visual C++ 

– Cộng cụ không thể thiếu hỗ trợ C,C++:

Microsoft Visual C++ được cho phép những chương trình được viết bởi những ngôn ngữ C, C++ hoàn toàn có thể hoạt động và vận hành tốt hơn. Bản thân một số phần mềm trước khi thiết lập vào máy tính sẽ yêu cầu người tiêu dùng phải cài Microsoft Visual C++. Nếu không thiết lập chương trình này thì phần mềm đó sẽ gặp nhiều lỗi trong quy trình sử dụng.

– Tương thích hoàn toàn với những phần mềm, công cụ lập trình khác:

Đối với người tiêu dùng là dân IT, Lập trình viên thì Microsoft Visual C++ là công cụ hỗ trợ họ viết phần mềm, code chương trình.  Microsoft Visual C++ hỗ trợ và hoàn thiện những hạn chế của ngôn ngữ C, C++.Microsoft Visual C++ tương thích với hầu hết những công cụ và phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình

– Giúp bạn xem được cấu trúc và hiểu được mã nguồn của dự án công trình:

không chỉ có là công cụ hỗ trợ và phát triển phần mềm cho Windows. Microsoft Visual C++ còn giúp lập trình viên xem được cấu trúc và mã nguồn của một dự án công trình lập trình mà không cần sự hỗ trợ của một phần mềm hay công cụ nào khác.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Microsoft Visual C++ hỗ trợ rất nhiều ngữ như  Anh Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ…Và số lượng ngôn ngữ hỗ trợ bởi Microsoft Visual C++ hiên đang được liên tục tăng thêm. Hiển thị ngôn ngữ trong Microsoft Visual C++  hoàn toàn có thể thay đổi dễ dàng khi người tiêu dùng chuyển đổi giao diện ngôn ngữ hệ điều hành

– Hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành windows và dễ thiết lập:

Microsoft Visual C++  hoàn toàn có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành cùng như những phiên bản Windows nhu Windows XP( Serviec Pack 1,2,3), Windows Server 2003, Vista, Windows 7. những phiên bản windows như Standard Edition 32bit/ 64bit; Windows Vista Business/ Business 64-bit edition/ Enterprise/ Enterprise 64-bit edition/ Ultimate/ Ultimate 64-bit edition; Windows XP Professional Edition/ Professional x64 Edition/ Tablet PC Edition. Mỗi một phiên bản Windows đều có một phiên bản Microsoft Visual C++ thích hợp, người tiêu dùng chỉ việc tải về máy tính phần mềm sẽ tự động  tìm ra phiên bản thích hợp với hệ điều hành của bạn.

– Tích hợp upgrade trong hệ thống Windows Update:

Như hầu hết những phần mềm được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Visual C++ có tác dụng tự động update phiên bản mới. Nếu như người tiêu dùng tùy chỉnh cho hệ điều hành tự động update phiên bản mới trên công cụ windows update. Khi có phiên bản mới, Microsoft Visual C++  sẽ tự động được tải về từ sever của Microsoft.

Phần mềm liên quan

Cũng là một trong những trình soạn thảo và biên tập ngôn ngữ lập trình C, Orwell Dev-C++ cung ứng khá nhiều giao diện đẹp mắt để bạn tạo ra những ứng dụng từ ngôn ngữ C, bên cạnh đó Orwell Dev-C++ còn tự động lưu lại những phiên chỉnh sửa của người tiêu dùng nhằm đề phòng cách sự cố như mất điện, hết pin…

Các thông báo lỗi khi thiếu Microsoft Visual C++

Các thông báo lỗi khi thiếu thư viện Microsoft Visual C++ thường gặp là Runtime Errors hoặc do các tập tin MSVCR90.dll, MSVCR100.dll, MSVCR110.dll, MSVCR120.dll,… bị hỏng hay thiếu.

Cách kiểm tra xem các thư viện Microsoft Visual C++ nào đã được cài đặt

Muốn kiểm tra xem các thư viện Microsoft Visual C++ nào đã được cài đặt thì bạn hãy nhấn nút phải chuột vào Start Menu và chọn Programs and Features.

Trong cửa sổ Programs and Features bạn sẽ thấy danh sách các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính của mình. Trong đó có các thư viện Microsoft Visual C++ đã được cài đặt được ghi rõ năm phát hành và số hiệu phiên bản. Các ký hiệu x86 là gói cài đặt dành cho các ứng dụng 32-bit và x64 là gói cài đặt dành cho các ứng dụng 64-bit.

Lựa chọn gói cài đặt Microsoft Visual C++

Như chúng ta đều biết là hệ diều hành Windows được phát triển liên tục với nhiều phiên bản khác nhau như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8, 10,… và cũng được chia ra thành phiên bản 32-bit và 64-bit. Trong đó các thư viện dùng chung Microsoft Visual C++ cũng được cập nhật mới theo. Do phần mềm ứng dụng được phát triển phải tương thích với các phiên bản hệ điều hành khác nhau nên nó cũng sử dụng các DLL khác nhau nên dẫn tới việc tồn tại nhiều phiên bản Microsoft Visual C++. Người sử dụng phải cài đặt đúng và đủ các phiên bản của thư viện Microsoft Visual C++ thì phần mềm ứng dụng mới hoạt động được.

Việc cài đặt Microsoft Visual C++ nào sẽ do phần mềm ứng dụng quyết định. Bạn sẽ biết được thông tin này trên trang web của nhà phát hành phần mềm hay các hướng dẫn trong quá trình cài đặt phần mềm. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể cài đặt sẵn hết tất cả các thư viện Microsoft Visual C++

Ngoài ra, bạn cần lưu ý là nếu máy vi tính của bạn đang chạy hệ điều hành Windows 32-bit thì bạn chỉ cần cài đặt các gói thư viện 32-bit. Nhưng nếu là hệ điều hành Windows 64-bit thì bạn cần phải cài đặt các gói thư viện 32-bit và 64-bit.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy gói cài đặt đã được tích hợp tất cả thư viện Microsoft Visual C++ trên các trang web. Tuy nhiên nó không phải là gói cài đặt chính thức của Microsoft nên nếu bạn không tin tưởng vào các gói cài đặt này thì hãy tải từng gói cài đặt riêng lẻ tại trang web của Microsoft.

Cách cài đặt Microsoft Visual C++

Sau khi tải các gói cài đặt Microsoft Visual C++ về máy vi tính thì bạn hãy lần lượt cài đặt từng cái một.

Cài đặt Microsoft Visual C++ phiên bản cũ

Nếu thư viện Microsoft Visual C++ phiên bản này đã được cài đặt thì sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết. Bạn có các lựa chọn Repair – Sửa lại nó nếu bị hỏng, Uninstall – Gỡ bỏ nó hoặc Cancel – Hủy việc cài đặt này.

Cài đặt Microsoft Visual C++ phiên bản mới

Nếu thư viện Microsoft Visual C++ phiên bản này đã được cài đặt thì sẽ xuất hiện thông báo cho bạn biết. Bạn có các lựa chọn Repair – Sửa lại nó nếu bị hỏng, Uninstall – Gỡ bỏ nó hoặc Close – Hủy việc cài đặt này.

Microsoft Visual C++ 2019 64bit (Bản chuẩn cuối) – 21/11/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Microsoft Visual C++ 2019 32bit – 21/11/2019 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Từ khóa tìm kiếm:

tải dev c++ mới nhất
cách tải microsoft visual c++
tai c++
dev c++ mới nhất
microsoft visual c++ 32bit
microsoft visual c
Microsoft Visual C++ la gì
Microsoft Visual C++ download
Microsoft Visual C++ 2015
Microsoft Visual C++ All in One
Microsoft Visual C++ Full
Microsoft Visual C++ 2013 64bit
microsoft visual c++ 2019 redistributable package (x64)
microsoft visual c++ 2015 redistributable package (x64)

Có thể bạn quan tâm  Download 100+ mẫu bìa tiểu luận, bìa đồ án tốt nghiệp miễn phí đẹp nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *