tải về AdsGone Popup Killer – Chặn popup, quảng cáo

Thu Hà  update: 13/09/2017

AdsGone Popup Killer hỗ trợ ngăn chặn những popup quảng cáo gây phiền nhiễu khi truy cập và những website, đồng thời tiêu diệt những loại Virus và phần mềm độc hại xuất hiện cùng với những hộp thoại quảng cáo. Ứng dụng này còn khả năng xóa sách dấu vết truy cập Internet để đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho người tiêu dùng.

Quảng cáo

AdsGone Popup Killer giúp người tiêu dùng tránh được những phiền phức do những hộp thoại quảng cáo gây ra khi người tiêu dùng truy cập vào nhiều website không giống nhau, giữ cho trình duyệt của bạn trở thành sạch sẽ để tiếp cận dễ dàng nội dung của những website. cơ chế chặn linh hoạt được chấp nhận bạn vô hiệu quá những popup và banner nguy hiểm, mở những quảng cáo bạn muốn, chặn quảng cáo của những dịch vụ nhắn tin và những hộp thoại của website.

Những update mới nhất trong AdsGone Popup Killer 4.1.0:

– Nâng cao tính năng chặn popup, quảng cáo

AdsGone Popup Killer còn giúp phát hiện và ngăn chặn những loại Virus và phần mềm Spyware, Trojan đi cùng với những chương trình quảng cáo, gỡ bỏ những quảng cáo dạng Flash, những banner quảng cáo nhấp nháy. Phần mềm này tương thích với những ứng dụng như Kazaa, Morpheus, Gator, hoặc những phần mềm Chat như ICQ, MSN, AIM, hay Trillian.

 


AdsGone Popup Killer có khả năng update và tải dữ liệu liên tục để phát hiện và ngăn chặn triệt để những quảng cáp. người tiêu dùng rất có thể gỡ bỏ hoặc được chấp nhận quảng cáo, phát hoặc vô hiệu hóa âm thanh khi quảng cáo bị chặn, kiểm tra danh sách quảng cáo bị chặn, xem thống kê về những quảng cáo và thưc hiện những hoạt động làm sạch trình duyệt theo định kỳ.

những tính năng chính của AdsGone Popup Killer:

– Ngăn chặn nhiều dạng quảng cáo không giống nhau
– cơ chế chặn linh hoạt
– Phát hiện và tiêu diệt Virus cùng những phần mềm độc hại
– Chặn quảng cáo trên nhiều ứng dụng
– Kiểm tra danh sách quảng cáo bị chặn
– Giữ sạch sẽ cho trình duyệt Web

 

  • AdsGone Popup Killer 5.3.2
    (Bản chuẩn cuối) – 02/05/2017 tải về
  • AdsGone Popup Killer 4.1.0
    – 18/10/2002 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *