tải về ADS Manager – Quản lý dữ liệu phân vùng NTFS

Hoàng Gia Bách  update: 27/11/2013

ADS Manager là một trong những ứng dụng giúp bạn quản lí những dữ liệu thay thế dòng trên hệ thống tập tin NTFS một cách kết quả. Qua đó, chương trình được chấp nhận bạn cũng rất có thể thiết lập, xóa và tìm kiếm những dữ liệu cho trước một cách dễ dàng.

Quảng cáo

ADS Manager là một ứng dụng cực thích hợp cho những ai có sở thích ‘vọc’ công nghệ đặc biệt là trên hệ thống tập tin NTFS. Chương trình giúp bạn quản lí những dòng dữ liệu luân phiên (ADS) một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Với ADS Manager những bạn sẽ tránh khỏi những phiền phức không đáng có phát sinh do sự ngăn chặn củả NET Framework. Nhờ tính năng thiết lập, chỉnh sửa, đổi tên và xóa những dữ liệu, quy trình truy cập thông tin của ADS sẽ trở thành đơn giản hơn trước.

Bên cạnh đó, ADS Manager được chấp nhận bạn tùy nghi quản lý trình hiển thị của những dòng dữ liệu giúp cho tăng tốc độ hoạt động trên máy tính. Ngoài ra, chương trình giúp bạn phân tích, xác định thông tin của những dòng dữ liệu trên NTFS từ đó hỗ trợ cho việc phân loại những tập tin một cách kết quả.

ADS Manager được những nhà sản xuất thiết kế với những tính năng trình diễn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất rất có thể tới người tiêu dùng. Chương trình sẽ được chạy trực tiếp trên hệ thống và vì vậy nó không hề tác động đến những công việc khác của bạn.

những tính năng chính của ADS Manager:


–    Chạy trên cơ sở hỗ trợ của hệ thống file NTFS.
–    được chấp nhận điều chỉnh, xóa, đổi tên, di chuyển những file thông tin trên dòng dữ liệu.
–    Hỗ trợ phân loại những dòng dữ liệu nhằm cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính.
–    được chấp nhận điều chỉnh trình hiển thị của những dòng dữ liệu.
 

  • ADS Manager 0.2
    (Bản chuẩn cuối) – 05/05/2013 tải về

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *