Download 3D Youtube Downloader Link Google Drive Miễn Phí 2023

 

tải về 3D Youtube Downloader – Tải video từ youtube

Nguyễn Sang  update: 09/03/2021

3D Youtube Downloader là ứng dụng hỗ trợ người tiêu dùng tải những video từ website Youtube với chất lượng tuyệt vời. điểm mạnh của phần mềm này là có khả năng tải về những video 3D, tiến hành quy trình tải hoàn toàn tự động và tốc độ tải cực nhanh. Ngoài Yotube, công cụ này còn được cho phép tải video từ nhiều website khác, để người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu bất kỳ một video yêu thích nào.

3D Youtube Downloader có khả năng tải về những video từ hơn 20 website phát video trực tuyến thông dụng nhất hiện nay như Youtube, Daily Motion, Vimeo…Để tải bất kỳ một video nào, bạn chỉ việc sao chép link của nó vào giao diện cho sẵn của chương trình. Với mỗi video Đoạn phim, phần mềm sẽ phân tích chi tiết và cung ứng những đặc trưng để người tiêu dùng theo dõi, đồng thời đưa ra định dạng chất lượng video tốt nhất để bạn lựa chọn tải về. Giao diện tải của công cụ này đơn giản hơn nhiều so với ứng dụng IDM nổi tiếng. Hiện nay hầu hết người tiêu dùng máy tính đều sử dụng IDM cho công việc tải dữ liệu.

download 3d youtube downloader

3D Youtube Downloader hỗ trợ tải về hầu hết những định dạng video từ Youtube như AVI, FLV, MKV, MP4, OGV, WebM, WMV… người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành chuyển đổi thiết lập video để có được chất lượng tốt nhất trải qua việc lựa chọn kích cỡ, định dạng tương ứng. Những điểm mạnh của phần mềm này hoàn toàn có thể nói tới là được cho phép tải phụ đề phim từ Youtube và Dailymotion, tải về những video 3D. Youtube Downloader HD cũng là tiện ích được cho phép tải video từ Youtube được nhiều tình nhân thích và đánh giá cao. Sử dụng Youtube Downloader HD, những bạn sẽ theo dõi được quy trình tải video.

3D Youtube Downloader sẽ tự động update phiên bản mới mỗi lần khởi động, đường dẫn URL của video ở lần tải sau cùng sẽ được lưu lại. người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập những định dạng ưu tiên và bỏ qua những định dạng không thích tải về, tự động tải xuống phụ đề hoặc không khi nào… Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm YTD Video Downloader để tải về những video có chất lượng tốt nhất từ Youtube. Phần mềm YTD Video Downloader cũng được cho phép bạn lựa chọn chất lượng tải về.

những tính năng chính của 3D Youtube Downloader:

– Tải về những video từ Youtube, Daily Motion, Vimeo..
– Tốc độ tải nhanh gọn
– Lựa chọn chất lượng tải về
– Hỗ trợ tải video 3D từ Youtube
– Lựa chọn tải về tự động phụ đề cho video

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download Bootice 1.3.4.0 mới nhất 2023 dành cho Window 10 8 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *