[Download] Tải Nitro Pro 13 Full Crack 2024 Vĩnh Viễn Google Drive phiên bản mới nhất 2024

Bạn đang quan tâm đến phần mềm hỗ trợ file PDF mạnh mẽ? Vậy thì hãy thử sử dụng phần mềm Nitro Pro 13. Đây là một phần mềm sở hữu hàng tá tính năng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn. Giúp bất kỳ ai cũng dễ dàng cài thành công và sử dụng vĩnh viễn phần mềm này.

Tải Nitro Pro 13 link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Nitro Pro 13 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Nitro Pro 13 phiên bản ổn định nhất hiện nay

NITRO PRO 13 CÓ GÌ MỚI?

Mọi thứ trở nên thật dễ dàng khi có thể xuất bản tài liệu trực tuyến hay sách điện tử mà chẳng cần phải thông qua một bên trung gian nào nữa. Nói đến PDF người ta nghĩ ngay đến Nitro Pro 13 – một công cụ tạo chỉnh sửa tệp PDF chuyên nghiệp, vượt mặt cả Adobe Acrobat Professional về cả hình thức lẫn tính năng. Việc nhìn nhận đúng tầm quan trọng của Nitro Pro có ý nghĩa rất lớn, khi mà ngày nay, người ta sử dụng tệp PDF với tuần suất cao hơn như một cánh tay phải đắc lực của con người trong công việc. Chính xác bạn nên hình dung rõ phần mềm có lợi ích như thế nào và tại sao bạn cần sở hữu nó. Vậy thì hãy cùng xem qua một số lý do vì sao Nitro Pro lại thu hút đông đảo người sử dụng như vậy nào!

Trước nhất, Nitro Pro có năng suất quản lý PDF cực kì tốt, điều này rất hữu ích cho những doanh nghiệp. Nitro Pro bỏ qua các thủ tục cấp phép gây rườm rà tốn thời gian cho người sử dụng và khiến người dùng tin cậy cao vào các phương pháp quản lý PDF. Nitro Pro 13 Full Crack 2024 được ưa chuộng bởi nó có khả năng tương thích tốt, với công cụ này, bạn hãy loại bỏ ngay cái mà người ta gọi là “tiêu chuẩn ứng dụng” đi, thay vào đó, bạn chỉ cần xem, mở, đọc, sửa mọi tệp PDF mà bạn bè, đồng nghiệp gửi qua cho mình. PDF không phải là một thứ thuộc sở hữu độc lập, vì vậy bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không thể xem bất cứ PDF nào mà người khác gửi.

Một lý do nữa khiến cho Nitro Pro thân thiện với người dùng đó là nó chạy quá tốt, tốt đến nỗi chúng tôi chưa bao giờ gặp sự cố nào khi trải nghiệm nó cả. Mọi thứ nhẹ nhàng và hoạt động như một cỗ máy hiện đại. Tất nhiên, chức năng cố hữu của nó vẫn là tạo và chuyển đổi tệp PDF – gần như phổ biến và khiến người khác không thể phủ nhận đi sự chuyên nghiệp này của phần mềm Nitro Pro 13. Ban đầu, tệp của bạn là tài liệu và đồ họa đúng không? Vâng, chờ chút, phần mềm sẽ giúp bạn chuyển chúng thàng tài liệu PDF và PDF / A chưa đến vài giây.

Tại sao Nitro Pro lại có sức hút lớn như thế? Thật kì diệu, chưa có một công cụ nào về PDF lại có thể khiến các tệp PDF của bạn tương thích trên phạm vi toàn cầu như vậy. Nó đã hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp các loại, xây dựng nhiều giải pháp PDF để giúp người dùng có thể xem và đọc chúng dễ dàng nhất. Làm việc dễ dàng với các tệp PDF kể cả bạn đang làm với các tài liệu giấy, bạn cũng có thể sử dụng máy quét để tạo PDF, nhưng điểm hài lòng nhất vẫn là việc Nitro Pro 13 Full giữ nguyên được bố cục của tác phẩm ban đầu, điều này khiến bạn không phải chỉnh sửa lại việc mất cân đối và hư hỏng không mong muốn.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT NITRO PRO 13 FULL CRACK VĨNH VIỄN

LƯU Ý:
– Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Chú ý chọn đúng bản 32 bit hoặc 64 phù hợp với cấu hình máy tính của bạn

Bấm vào link và chọn tải đúng phiên bản Nitro Pro 32 hoặc 64 bit. (ghi chú: x86 là bản 32 bit, x64 là bản 64 bit)

Ví dụ bên dưới là mình cài bản 64 bit nhé.

Mở file cài đặt Nitro_pro13.

Bấm Install.

Đợi phần mềm chạy xong cài đặt.

BỎ TÍCH CHỌN ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, phần mềm Nitro Pro 13 sẽ được mở lên, lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

Vào thư mục Crack (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới.
Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

Bấm Continue.

Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

Bấm nút Patch.

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Nitro Pro 13 lên và sử dụng vĩnh viễn.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NITRO PRO 13

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 13, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.

HỢP NHẤT CÁC TÀI LIỆU

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 13 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA MẠNH MẼ

Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 13 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN PDF THÀNH ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN KHÁC

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

BỘ NHỚ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 13 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này.

BẢO VỆ BẰNG MẬT KHẨU

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *