Phần mềm Headset nghe nhạc trên máy tính, hỗ trợ nghe nhạc từ Youtube

Mục lục bài viết

YouTube là điểm đến đầu tiên cho bất kỳ ai muốn xem video từ bất kỳ thể loại nào. Một số người cũng truy cập vào YouTube mỗi khi họ muốn nghe một bản nhạc mới từ các nghệ sĩ yêu thích của họ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nghe nhạc từ YouTube trong một ứng dụng máy tính của bàn chưa? Bài viết này sẽ giúp bản trả lời câu trả lời trên!

YouTube là điểm đến đầu tiên cho bất kỳ ai muốn xem video từ bất kỳ thể loại nào. Một số người cũng truy cập vào YouTube mỗi khi họ muốn nghe một bản nhạc mới từ các nghệ sĩ yêu thích của họ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nghe nhạc từ YouTube trong một ứng dụng máy tính của bàn chưa? Bài viết này sẽ giúp bản trả lời câu trả lời trên!

Headsetmột ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cho phép bạn sử dụng YouTube làm nguồn phát nhạc, cho phép bạn truyền phát âm thanh YouTube trên máy tính để bàn của mình. Hãy nghĩ về nó giống như một Spotify không có quảng cáo, với danh mục nhạc lớn nhất thế giới có thể truy cập bên ngoài trình duyệt web của bạn.

1. Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Headset.

Giao diện trang chủ Headset

Bước 2: Click vào nút Dowload Now và để tài xuống.

Chọn nút Dowload Now và tải về

Bước 3: Ấn vào file vừa tải xuống là bạn đã hoàn tất bước cài đặt phần mềm.

Chọn phần mềm vừa tải xuống và tiến hành cài đặt

2. Đăng nhập và hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Truy cập vào biểu tượng tài khoản ở góc màn hình sau đó sẽ ra giao diện như hình bên dưới

Truy cập và tạo tài khoản Headset

Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập

Đăng ký tài khoản và đăng nhập

3. Các tính năng của ứng dụng

Nghe nhạc trên trang Youtube

Giao diện của Headset rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập vào một ban nhạc, tên bài hát hoặc tên album và chọn kết quả để bắt đầu phát nó (và yup, bạn cũng có thể phát danh sách phát, với mỗi video được xếp hàng được thêm dưới dạng một bản nhạc trong hàng đợi).

Nghe nhạc từ youtube

Khi một bản nhạc đang phát, bạn có thể kéo lên một bảng điều khiển đang phát (xem hình ở đầu bài viết). Bảng điều khiển này có các nút để thích các bài hát khi bạn nghe, chuyển sang các bài hát trước / tiếp theo và xem hàng danh sách phát / bài hát.

Giao diện khi nghe một bài nhạc

Tính năng tạo Playlists các bài nhạc yêu thích

Bộ sưu tập

Để sử dụng tính năng này bạn cần tạo một tài khảo headset sau đó đăng nhập vào. Xây dựng một bộ sưu tập yêu thích của bạn, để họ luôn luôn ở bên cạnh. Theo dõi danh sách phát và các kênh trực tiếp từ YouTube, giữ danh sách các bài hát “nghe sau” hoặc thậm chí nắm bắt hàng giờ các khóa học MIT miễn phí và các cuộc nói chuyện của TED.

Tính năng Reddit Radio

Tính năng Reddit Radio​​

Khám phá âm nhạc một các thú vị hơn bao giờ hết. Reddit chiếm toàn bộ internet, tìm thấy những gì thú vị nhất và đưa nó lên top đầu. Có hàng trăm subreddits cho âm nhạc, tập trung vào mọi thể loại mà bạn có thể tưởng tượng ra. Âm nhạc hay được đưa lên đỉnh và những bài hát dở bị bỏ rơi vào quên lãng. Mỗi lần bạn quay lại, bạn sẽ tìm thấy những nhịp giai điệu mới để tiếp tục tạo ra nguồn cảm hứng cho bạn.

Reddit là một mạng xã hội được hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng mỗi ngày. Người ta dùng reddit nhằm mục đích tìm kiếm các nội dung, chia sẻ suy nghĩ, thảo luận về những vấn đề trên mạng xã hội,đưa ra các tranh luận về các vấn để cuộc sống hằng ngày.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về app Headset – một app hỗ trợ nghe nhạc từ nền tảng Youtube. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng app này.

Xem thêm

– Top 5 phần mềm nghe nhạc cực hay trên Android

– Top 3 phần mềm nghe nhạc tốt nhất trên máy tính

– Nghe nhạc trên Youtube khi khoá màn hình iPhone

Từ khóa: Nhạc, máy tính, Youtube, laptop, window
35 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *