Download iMindMap 11.0.4 Vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp mới nhất 2024

iMindMap là một phần mềm tạo sơ đồ tư duy và quản lý ý tưởng sáng tạo. Phần mềm này được phát triển bởi Tony Buzan, người đồng sáng lập ra phương pháp Mind Mapping. iMindMap cho phép người dùng tạo ra các sơ đồ tư duy, sơ đồ ý tưởng, sơ đồ tổ chức thông tin một cách trực quan và linh hoạt. iMindMap cung cấp các công cụ thiết kế, màu sắc và hình ảnh để tạo ra các sơ đồ tư duy cá nhân hoặc nhóm một cách dễ dàng. Đồng thời, phần mềm cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng khác để chia sẻ và quản lý dự án.

Tải iMindMap link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm iMindMap bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm iMindMap phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về iMindMap

Bản đồ tư duy 11.0.4 Là phần mềm bản đồ tư duy được phát triển bởi Tony Buzan, giúp người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn trong quá trình tư duy và thực hiện ý tưởng. sơ đồ tư duy Đây là một phần mềm rất mạnh mẽ, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh.

biểu tượng iMindMap
Phiên bản iMindMap mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay

Tải xuốngiMindMap

Được nhiều tổ chức, cá nhân ưa chuộng

logo công ty

iMindMap hỗ trợ tư duy sáng tạo và hình dung

iMindMap mở rộng ý tưởng của bạn

Xem bản đồ tư duy

Phát triển những ý tưởng hay nhất của bạn thành những kế hoạch có ý nghĩa bằng bản đồ tư duy chuyên nghiệp. Các nhánh màu rải rác tạo nên một bản tóm tắt gọn gàng ngay cả những dự án chi tiết nhất.

iMindMap hỗ trợ bản đồ xuyên tâm

Chế độ xem bản đồ xuyên tâm

Sử dụng chế độ xem bản đồ xuyên tâm để sắp xếp các ý tưởng đẹp mắt và tạo ra thông tin có ý nghĩa. Lập kế hoạch dự án, đơn giản hóa dữ liệu, giải quyết thách thức và tạo ý tưởng một cách dễ dàng. Hiển thị thông tin dưới dạng các điểm đơn giản trong bản đồ xuyên tâm có nhiều lớp, có thể tùy chỉnh và giàu hình ảnh.

iMindMap hỗ trợ động não ý tưởng

quan điểm động não

Sắp xếp, phân loại và ưu tiên các ý tưởng trên các bảng không giới hạn bằng cách sử dụng chế độ xem động não dạng tự do, độc đáo. Tạo bảng phân cảnh dự án hoặc trung tâm tài nguyên để lập kế hoạch cho thành công lớn nhất của bạn.

iMindMap hỗ trợ xem biểu đồ thời gian

Xem biểu đồ thời gian

Biến ý tưởng thành hiện thực. Sắp xếp các ý tưởng theo dòng thời gian tương tác, giàu hình ảnh. Biến chúng thành các nhiệm vụ có thể thực hiện được trong chế độ xem bản đồ thời gian.

iMindMap hỗ trợ xem xét nhanh ý tưởng

Chụp nhanh chế độ xem

Tận hưởng việc phát triển các ý tưởng mới bằng cách sử dụng chế độ xem chụp nhanh. Ghi lại những ý tưởng hay nhất của bạn trong lưới bong bóng nổi, sau đó chuyển thẳng sang chế độ nhóm bong bóng để thêm một số thứ tự được mã hóa bằng màu sắc. Fast Capture View là bệ phóng bạn cần để tạo ra những ý tưởng hay nhất, giúp bạn đạt được thành công lớn.

Chế độ xem sơ đồ tổ chức

Cấu trúc thông tin, phác thảo dự án và hợp lý hóa quy trình công việc với sơ đồ tổ chức mới của iMindMap. Sử dụng tính năng này để tạo chuỗi dữ liệu, quy trình công việc hoặc vai trò nhóm từ trên xuống dưới và liên lạc ngay lập tức theo thứ bậc và tuần tự.

iMindMap hỗ trợ đồ họa thông tin

Chế độ xem demo

Hãy đưa ra những ý tưởng khác nhau. Sử dụng Chế độ xem bản trình bày để tạo hình ảnh trực quan độc đáo thu hút khán giả, truyền đạt các điểm chính của bạn một cách rõ ràng và đạt được kết quả đáng nhớ.

tôi có bộ công cụ lập bản đồ tư duy

Các chức năng mạnh mẽ của iMindMap kích thích tư duy sáng tạo và giúp các ý tưởng bay cao hơn, xa hơn. Sử dụng bộ công cụ để thiết kế dự án của bạn với các tùy chọn thiết kế tùy chỉnh, thêm thông tin vào tệp đính kèm, xuất dự án sang các định dạng khác, v.v.

iMindMap cải thiện quá trình tạo bản đồ tư duy

 • trọng tải Bản đồ tư duy ConceptDraw 5 Phiên bản chuyên nghiệp 5
 • trọng tải Edraw bản đồ tư duy

sơ đồ tư duy
Tải iMindmap để trải nghiệm công cụ lập bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Bản đồ tư duy là một công cụ Sử dụng hình ảnh để phác thảo quá trình tư duy, áp dụng cho tất cả các quá trình nhận thức, đặc biệt là trí nhớ, học tập, sáng tạo và phân tích. Lập bản đồ tư duy là một quá trình bao gồm việc kết hợp hình ảnh, màu sắc và sắp xếp không gian thông qua: Sử dụng từ khóa Làm nổi bật sự kết nối giữa các ý tưởng.

iMindMap mang đến một luồng gió mới cho cách làm việc của hơn 250 triệu người trên thế giới; giúp người dùng khám phá những ý tưởng mới và có tính sáng tạo cao. Hiện nay, phần mềm này được sử dụng trong các trường học, tổ chức và hàng nghìn doanh nghiệp như NASA, Walt Disney, Microsoft, PepsiCo, IBM… Đây cũng là công cụ không thể thiếu đối với nhiều doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng phác thảo Out of business ý tưởng mọi lúc, mọi nơi.

sơ đồ tư duy
Tải iMindmap để dễ dàng chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh

Đặc điểm chính của iMindMap

Nhiều tùy chọn hình ảnh

iMindMap hỗ trợ hàng trăm hình ảnh, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn khác nhau khi tìm kiếm hình ảnh phù hợp với ý tưởng trọng tâm của mình. (ý tưởng trung tâm) của tôi. Từ ý tưởng này, các nhánh khác nhau sẽ phát triển.

Kỹ thuật vẽ tranh chuyên nghiệp

Thiết kế bản đồ tư duy rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần di chuyển chuột đến vị trí bất kỳ, giao diện của iMindmap sẽ hiển thị một vòng tròn được chia làm 5 phần. Mỗi phần đều có những gợi ý giúp người dùng dễ dàng lựa chọn việc cần bắt đầu mà không tốn thời gian bấm vào nhiều nút khác nhau.

 • sử dụng Chế độ xem bản đồ tư duy hoặc chế độ xem động não Xây dựng ý tưởng và biến chúng thành kế hoạch.
 • Bản đồ tư duy giúp biến các ý tưởng sáng tạo thành không gian 3D; cành cây được vẽ đầy tính nghệ thuật; các đường thể hiện mối quan hệ giữa các cành cây, biểu tượng và hình ảnh.
 • Thêm ghi chú, liên kết, tệp và nhận xét để dễ dàng thêm thông tin liên quan.

chia sẻ

Sau khi thiết kế hoàn tất, bản đồ tư duy có thể được xuất sang nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như PDF, JPEG….. chia sẻ.

chuyên nghiệp

Tạo bài thuyết trình theo phong cách chuyên nghiệp và dễ dàng xuất sang các định dạng sơ đồ tư duy, điểm mạnh hoặc tải lên Youtube. iMindmap chạy trên hệ điều hành Windows XP/7/Vista/8. Đây được coi là một trong những phần mềm vẽ bản đồ tư duy chuyên nghiệp nhất và rất lý tưởng để hỗ trợ việc học tập, thuyết trình dự án hay báo cáo khoa học.

Sự khác biệt giữa 3 phiên bản iMindMap

tính năng Phiên bản dành cho gia đình và sinh viên iMindMap Phiên bản cuối cùng của iMindMap iMindMap Ultimate+
Chế độ xem bản đồ tư duy nền tảng đầy đầy
Chế độ xem bản đồ xuyên tâm
Chế độ xem sơ đồ tổ chức
Xem biểu đồ thời gian
Chụp nhanh chế độ xem lưới bong bóng Lưới bong bóng và nhóm bong bóng
quan điểm động não
Chế độ xem demo
Chế độ chia đôi màn hình
chế độ 3D
phần mềm đầu vào
Thư viện biểu tượng và hình ảnh
Thêm tập tin, liên kết và bình luận
sơ đồ
Bảng điều khiển bên
Hội nhập nền tảng tối đa tối đa
Bộ lọc biểu tượng và nhãn
Số lượng máy tính được cài đặt 1 máy tính 2 máy tính 3 máy tính
giá $100,00 $235,00 $310,00 (tiết kiệm $229)

Như bạn có thể thấy, iMindMap Home & Sinh viên bao gồm các chức năng cơ bản. iMindMap Ultimate là phiên bản đầy đủ tính năng. iMindMap Ultimate Plus+ là phần mở rộng của Ultimate. Ngoài bộ tính năng đầy đủ, người dùng còn nhận được 6 tháng DropTask for Business và cuốn sách Mind Maps for Business của Tony Buzan và Chris Griffiths. Đây là một lựa chọn tiết kiệm tiền đáng để xem xét.

Cập nhật iMindMap mới nhất

Bản đồ tư duy 11.0.4

 • Mẫu đăng ký quy trình cấp phép mới.
 • Đã sửa lỗi xuyên tâm (trình xem không tải một số bản đồ)
 • Đã sửa lỗi mã hóa giao diện nhắc nhở.
 • Đã khắc phục sự cố đóng băng với các biểu đồ lớn chứa nhiều nhánh được đóng hộp.
 • Đã sửa lỗi tràn trang khi xuất tài liệu PDF.
 • Cập nhật trạng thái ngủ/thức của máy tính để phản hồi lỗi.
 • Cải thiện chức năng phục hồi tập tin.
 • Đã cập nhật bản dịch.

Bản đồ tư duy 11.0.1

 • Đã sửa lỗi gửi dữ liệu tới Droptask.
 • Sửa các thông báo lỗi ghi nhật ký.
 • Kích thước hộp mô tả là cố định.
 • Nhập cài đặt vào lần đầu tiên bạn chạy nó.
 • Cải thiện hỗ trợ đầu vào tiếng Hàn.
 • Bản dịch tiếng Latin hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ phông chữ chính xác ở tất cả người xem.
 • Sửa lỗi khác.
Cập nhật iMindMap mới nhất

Cách dùng iMindmap vẽ bản đồ tư duy đẹp và chuyên nghiệp

Bước 1: Tạo ý tưởng trung tâm

sơ đồ tư duy

Ý tưởng trung tâm là điểm bắt đầu của bản đồ tư duy và thể hiện câu hỏi mà người dùng đang cố gắng làm rõ. Ý tưởng trung tâm nên ở trung tâm của trang.

Bước 2: Thêm nhánh vào bản đồ

sơ đồ tư duy

Giải thích ý tưởng trung tâm bằng cách vẽ thêm các nhánh. Các nhánh chính sẽ xuất phát từ ý tưởng trung tâm và chứa đựng những từ khóa quan trọng.

Bước 3: Chèn từ khóa

sơ đồ tư duy

Với mỗi nhánh của bản đồ tư duy, người dùng nên chọn một từ khóa để làm nổi bật điều mình muốn thể hiện. Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế sơ đồ tư duy là mỗi nhánh một từ. Vì vậy, việc lựa chọn những từ khóa quan trọng và làm nổi bật mối quan hệ giữa ý trung tâm với các nhánh khác là vô cùng cần thiết.

Bước 4: Thống nhất màu sắc của cành cây

sơ đồ tư duy

Mã màu cho phép bạn phân loại, đánh dấu hoặc ghi nhớ thông tin quan trọng.

Bước 5: Trang trí sơ đồ tư duy

sơ đồ tư duy

Người dùng có thể tạo bản đồ tư duy hấp dẫn bằng cách chèn hình ảnh hoặc biểu tượng sinh động để thể hiện phong cách riêng và giúp bài thuyết trình trở nên thuyết phục hơn.

sơ đồ tư duy

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm iMindMap hãy cho chúng mình biết nhé, mọi ý kiến của các bạn sẽ giúp phần mềm iMindMap hoàn thiện hơn!

Bài viết Download iMindMap 11.0.4 Vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm iMindMap giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Có thể bạn quan tâm  Download Adobe Audition CC 2021 14.4 Phần mềm chỉnh sửa file âm thanh chuyên nghiệp mới nhất 2024