Download Visual Studio 2022 17.8.3 Phần mềm hỗ trợ lập trình mới nhất 2024

Visual Studio 2022 là một công cụ phát triển phần mềm tích hợp được phát triển bởi Microsoft. Nó cung cấp một môi trường phát triển tích hợp (IDE) để phát triển các ứng dụng Windows, ứng dụng web, ứng dụng di động, game, và các ứng dụng khác trên nền tảng .NET và C++. Visual Studio 2022 cung cấp các công cụ hỗ trợ lập trình nhanh chóng, gỡ lỗi, quản lý mã nguồn, và triển khai ứng dụng, giúp cho các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng một cách hiệu quả. Nó cũng tích hợp với các dịch vụ cộng đồng và đám mây của Microsoft để tạo ra trải nghiệm phát triển toàn diện và linh hoạt.

Tải Visual Studio 2022 link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm Visual Studio 2022 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm Visual Studio 2022 phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Visual Studio 2022

Visual Studio 2022 là phần mềm lập trình tích hợp nhiều tính năng nâng cao, cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra các ứng dụng sáng tạo.

Công cụ lập trình Visual Studio Đây là một trong những IDE (Môi trường phát triển tích hợp) có thể được sử dụng để xây dựng các dự án liên quan đến giải pháp phần mềm, ứng dụng và giao diện đồ họa người dùng.Phiên bản mới nhất Visual Studio Nổi bật với những cải tiến ấn tượng và nhiều tính năng nâng cao, mang lại cho người lập trình năng suất cao hơn.

Visual Studio 2022

Mã hóa nhanh hơn. Làm việc thông minh hơn. Tạo ra tương lai với IDE tốt nhất.

Visual Studio 2019
Tải xuốngVisual Studio

Lập trình từ thiết kế ban đầu đến triển khai cuối cùng với bộ công cụ hoàn hảo

 • Cải thiện hiệu suất IntelliSense cho các tệp C++
 • Phát triển cục bộ bằng nhiều trình giả lập phổ biến
 • Đơn giản hóa việc truy cập thử nghiệm trong Solution Explorer
 • Quản lý Git và tạo kho lưu trữ trong IDE
 • Hỗ trợ Kubernetes có trong khối lượng công việc Microsoft Azure

Tính năng nổi bật của phần mềm lập trình Visual Studio

Lập trình – Viết code ít lỗi hơn

Sử dụng gợi ý mã IntelliSense để nhập biến nhanh chóng và chính xác khi cần. Tốc độ được duy trì bất chấp sự phức tạp của việc điều hướng đến bất kỳ khai báo tệp, loại, thành viên hoặc ký hiệu nào. Sử dụng bóng đèn để nhanh chóng cải thiện mã của bạn bằng cách đề xuất những việc như đổi tên hàm hoặc thêm tham số.

Visual Studio giúp bạn viết code ít lỗi hơn

Phân tích – Tìm hiểu thêm về mã của bạn

CodeLens giúp bạn dễ dàng tìm thấy thông tin quan trọng, chẳng hạn như những thay đổi mã nào đã được thực hiện, tác động của những thay đổi đó và liệu bạn đã thử nghiệm một phương pháp hay chưa. Xem nhanh tài liệu tham khảo, tác giả, bài kiểm tra, lịch sử xác nhận và các thông tin quan trọng khác.

Visual Studio hỗ trợ phân tích mã

Debugging – Tìm và sửa lỗi nhanh chóng

Visual Studio cho phép người dùng sử dụng các điểm dừng và các phương thức cần thiết để dừng ngay việc thực thi mã khi họ muốn kiểm tra lỗi. Nếu đi quá xa hoặc gặp phải những thay đổi không mong muốn, bạn có thể quay lại bất kỳ dòng mã nào mà không cần khởi động lại phiên hoặc đặt lại trạng thái.

Visual Studio hỗ trợ gỡ lỗi

Thử nghiệm – làm việc hiệu quả

Dễ dàng điều hướng và sắp xếp các bài kiểm tra trong Visual Studio 2019 để người dùng có thể phân tích mã đang được kiểm tra và xem kết quả ngay lập tức. Hiểu ngay tác động của mọi thay đổi bạn thực hiện và cho phép các tính năng nâng cao kiểm tra mã của bạn khi bạn nhập. Sửa các lỗi xảy ra và xem những thay đổi mới có phù hợp với những người thử nghiệm hiện tại hay không.

Visual Studio giúp bạn lập trình hiệu quả hơn

Cộng tác – chia sẻ nhiều màn hình hơn

Nhanh chóng dẫn dắt các nhóm và cộng tác một cách tự nhiên bằng tính năng Chia sẻ trực tiếp, chỉnh sửa và gỡ lỗi theo thời gian thực trên nhiều ngôn ngữ và nền tảng. Cá nhân hóa phiên của bạn bằng các điều khiển truy cập và tùy chỉnh cài đặt trình chỉnh sửa để thực thi kiểu mã hóa nhất quán cho mọi người.

Visual Studio hỗ trợ chia sẻ nhiều màn hình hơn

Triển khai – Xây dựng cho đám mây

Thiết lập và chạy nhanh chóng bằng cách sử dụng các mẫu dành cho các loại ứng dụng phổ biến và trình mô phỏng Azure gốc. Bạn cũng có thể chuẩn bị các phần phụ thuộc của ứng dụng, chẳng hạn như Cơ sở dữ liệu Azure SQL và tài khoản lưu trữ Azure mà không cần rời khỏi Visual Studio. Nhanh chóng xác định sự cố bằng cách sử dụng trình gỡ lỗi từ xa của Visual Studio, trình gỡ lỗi này được gắn trực tiếp vào ứng dụng của bạn.

Visual Studio hỗ trợ triển khai lên đám mây

Bộ công cụ chính của Visual Studio

Lựa chọn bộ công cụ phù hợp sẽ giúp bạn tối đa hóa năng suất

Mạng và đám mây

trời xanh

trời xanh

Python

Python

Node.js

Node.js

lập trình web

Lập trình web và ASP.NET

các cửa sổ

Phát triển máy tính để bàn NET

Lập trình máy tính để bàn .NET

CPP phát triển máy tính để bàn

Lập trình máy tính để bàn C++

Phát triển UWP

lập trình UWP

Điện thoại di động và trò chơi

Mạng phát triển di động

Lập trình di động với .NET

CPP phát triển di động

Lập trình di động với C++

đoàn kết

Lập trình trò chơi với Unity

CPP phát triển trò chơi

Lập trình trò chơi C++

Các công cụ khác

xử lí dữ liệu

Xử lý và lưu trữ dữ liệu

Phân tích dữ liệu khoa học

Ứng dụng khoa học dữ liệu và phân tích

Mã mở rộng lập trình

Lập trình mở rộng mã trực quan

văn phòng

Văn phòng/SharePoint

Linux

Lập trình Linux bằng C++

lõi mạng

Lập trình đa nền tảng .NET Core

Việc phát triển Azure trở nên dễ dàng hơn với Visual Code

Bắt đầu nhanh chóng

Hoàn thành nhiều việc hơn với các mẫu dự án Azure. Mẫu khởi động nhanh cung cấp cho bạn một ứng dụng đang hoạt động có thể được triển khai lên đám mây ngay lập tức.

Dễ dàng triển khai

Triển khai các ứng dụng trực tiếp từ Visual Code sang Azure chỉ bằng một cú nhấp chuột và dễ dàng kết nối với cơ sở dữ liệu bạn chọn.

gỡ lỗi từ xa

Nếu đang xử lý các lỗi khó tái tạo cục bộ trên máy tính cá nhân của mình, bạn có thể sử dụng Cloud Explorer trong Visual Studio để đính kèm trình gỡ lỗi từ xa của Visual Studio vào môi trường Azure của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khám phá trực quan

Quản lý và khám phá các nhóm nguồn và tài nguyên Azure Visual Studio Sử dụng Cloud Explorer. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thuộc tính và thực hiện các hành động chẩn đoán quan trọng.

Với tất cả những tính năng trên, Visual Studio 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những công cụ lập trình chất lượng và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại tải xuống Visual Studio miễn phí và tự mình trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ của nó.

Cập nhật Visual Studio 2019 mới nhất

Cập nhật lên Visual Studio mới nhất

Visual Studio 2022 17.5.3

 • Các công cụ dành cho nhà phát triển Edge tích hợp cho khối lượng công việc web ASP.NET đã bị xóa.
 • Đã sửa lỗi hồi quy hiệu suất ASAN liên quan đến số lượng lớn các luồng đồng thời truy cập vào cùng một nhóm. Ngoài ra, thay đổi giá trị mặc định của tùy chọn windows_hook_legacy_allocators thành true.
 • Bộ công cụ MSVC C++ được cập nhật lên 14.35.32216.01.
 • Đã thêm một số bộ đệm của cấu trúc chỉnh sửa được tính toán để cải thiện hiệu suất khi chỉnh sửa tệp Razor.
 • Đã khắc phục lỗi trong đó Hộp văn bản MultiLine trong dự án VB-WinForms bị xóa khi thuộc tính Văn bản chứa nhiều dòng (được phân tách bằng vbCrLf khi tạo mã trong LaunchizeComponent).
 • Đã khắc phục sự cố trong trình thiết kế ngoài quy trình của WinForms trong đó các biểu mẫu hoặc điều khiển người dùng rất lớn sẽ mất nhiều thời gian để lưu.
 • Hãy xem xét việc tái cấu trúc các phần của biểu mẫu rất lớn thành các điều khiển dành riêng cho người dùng và sử dụng các điều khiển người dùng đó trong biểu mẫu lớn hơn để cải thiện hiệu suất và giúp việc bảo trì dễ dàng hơn.
 • Đã khắc phục lỗi trong đó VB-Tick-Comments trong LaunchizeComponent giờ đây được phân chia chính xác thành các dòng riêng biệt khi dòng trước đó kết thúc bằng dấu ngoặc kép hoặc ký tự dấu ngoặc kép.
 • Đã khắc phục lỗi trong đó việc đổi tên trường Điều khiển được xác định bằng sự kiện của tệp thiết kế mã phía sau trong Visual Basic sẽ không còn khiến nhiều sự kiện được xác định/xử lý.

Visual Studio 2019 16.2.4

 • Sửa lỗi chạy khi lựa chọn trình tạo mã: “Giá trị -1 nằm ngoài phạm vi [0,2147483647] chấp nhận được. Tên tham số: giá trị”.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó VS 2019 gặp sự cố ngẫu nhiên khi dỡ bỏ một dự án.
 • Đã sửa lỗi đóng băng vcpkgsrv VS khi mở tệp cpp mới.
 • Đã khắc phục sự cố khiến Visual Studio 2019 ngừng phản hồi khi đóng.
 • Đã thêm xử lý lỗi để ngăn sự cố khi hiển thị cửa sổ công cụ khi bật tính năng nhận dạng trên mỗi màn hình.

Visual Studio 2019 16.2.3

 • Đã sửa lỗi không tìm thấy SDK Android sau khi nâng cấp lên 16.2
 • Đã khắc phục sự cố VS không khởi động và hiển thị thông báo hoàn tất cài đặt sau khi cập nhật.
 • Đã khắc phục sự cố không thể cài đặt target=”blank”>VS khi sử dụng –noweb.
 • Đã sửa lỗi khiến một số người dùng không thể cài đặt VS ngoại tuyến.
 • Đã khắc phục sự cố khiến Visual Studio bị treo hoặc ngừng phản hồi trong khi tắt máy.
 • Đã sửa lỗi liên quan đến thời gian khiến sản phẩm ngừng hoạt động khi lưu các thay đổi thuộc tính dự án Xamarin.Android hoặc xây dựng dự án.
 • Đã khắc phục sự cố trong đó người dùng C# gặp sự cố với Visual Studio khi nhập vào trường tên.
 • Đã khắc phục sự cố khiến các gói SSIS không thể chạy thành công sau khi tải lại giải pháp trong một số trường hợp nhất định.

Visual Studio 2022

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Visual Studio 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi góp ý của các bạn sẽ giúp phần mềm Visual Studio 2022 hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Visual Studio 2022 17.8.3 Phần mềm hỗ trợ lập trình
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Visual Studio 2022 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Có thể bạn quan tâm  Download Adobe Audition CC 2021 14.4 Phần mềm chỉnh sửa file âm thanh chuyên nghiệp mới nhất 2024