Đây là chức năng  cách dùng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh AQUA 1

Các tủ lạnh hiện đại đến từ AQUA đang được tích hợp thêm công nghệ cấp đông mềm để giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Bài viết dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ về chức năng và cách dùng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh AQUA nhé.

Các tủ lạnh hiện đại đến từ AQUA đang được tích hợp thêm công nghệ cấp đông mềm để giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Bài viết dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ về chức năng và cách dùng công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh AQUA nhé.

Công nghệ cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm trong vài ngày nhưng không làm đông cứng thực phẩm. Giúp thực phẩm giữ được hương vị, độ tươi, mềm, dinh dưỡngkhông tốn thời gian rã đông khi cần chế biến.

1. Tủ lạnh Aqua có ngăn Aqua Triple Fresh

– Tính năng

ngăn Aqua Triple Fresh

Tủ lạnh Aqua được tích hợp ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh với 3 tiện ích nổi trội: Đông mềm, trữ lạnh và làm lạnh nhanh.

Với chức năng đông mềm sẽ giúp thực phẩm tươi sống được bảo quản vài ngàyvẫn giữ được độ mềm, tươi ngon cũng như giá trị dinh dưỡng mà không cần tốn thời gian rã đông.

Chức năng trữ lạnh sẽ giúp thực phẩm tươi sống bảo quản tươi ngon trong ngày. Với chức năng làm lạnh nhanh sẽ giúp các loại nước giải khát, sữa có thể đạt được độ lạnh để uống ngon hơn trong thời gian ngắn.

Có thể bạn muốn xem: Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Sharp là gì? Sử dụng như thế nào?

– Cách sử dụng

Cách sử dụng ngăn Aqua Triple Fresh

Để điều chỉnh chức năng theo nhu cầu của bạn chỉ cần điều chỉnh nút gạt có trong ngăn mát như sau:

+ Vị trí Max: Đây là chế độ “Đông mềm” giữ thực phẩm ở nhiệt độ -3 độ C. Giúp thực phẩm tươi sống vẫn mềm, tươi chế biến ngay mà không cần rã đông.

+ Vị trí Giữa: Có chức năng trữ lạnh (mức nhiệt độ tầm -1 độ C) để ướp lạnh thức uống hay các thực phẩm tươi sống dùng trong ngày.

+ Vị trí Min: Là chế độ làm lạnh nhanh giúp giữ trái cây tươi, làm lạnh đồ uống hoặc rã đông thực phẩm với mức nhiệt độ từ 3-5 độ C.

2. Tủ lạnh Aqua có ngăn đông 5 chức năng

– Tính năng

Tủ lạnh Aqua ngăn đông 5 chức năng

AQUA vừa mới cho ra mắt tủ lạnh ngăn đông 5 chức năng mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tuyệt vời trong việc bảo quản thực phẩm mỗi ngày. Với 5 chức năng tiện lợi:

Chức năng ngăn lạnh (4 độ C), Tiết kiệm điện (-12 độ C), Ngăn đông (-18 độ C), Đông nhanh (-22 độ C), Đông mềm (-7 độ C).

– Cách sử dụng

Cách sử dụng tủ lạnh Aqua ngăn đông 5 chức năng

Rất đơn giản: Trên núm vặn sẽ thể hiện từng vạch chức năng khác nhau, bạn muốn sử dụng chức năng nào chỉ cần vặn tới chức năng đó.

Xem thêm:

– Công nghệ Inverter là gì? Có lợi ích gì, có trên thiết bị nào?

– 5 lý do bạn nên mua ngay tủ lạnh AQUA ngăn đá dưới

Từ khóa: tủ lạnh Aqua, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Aqua, chức năng tủ lạnh Aqua, Tủ lạnh Aqua có ngăn Aqua Triple Fresh, ngăn đông 5 chức năng của tủ lạnh Aqua, tủ lạnh, điện máy
14 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *