Có đăng nhập 1 tài khoản Facebook trên nhiều thiết bị được không?

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng, nhiều bạn thắc mắc Facebook có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé!

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng, nhiều bạn thắc mắc Facebook có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé!

1. Một tài khoản Facebook dùng nhiều thiết bị được không?

Facebook cho phép bạn đăng nhập cùng lúc một tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau: Máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… Những thông báo hoặc bất kì hoạt động nào đều thể hiện đủ ở tất cả các thiết bị bạn đã đăng nhập.

Ví dụ: Nếu bạn đang có tin nhắn từ Facebook ở điện thoại, bạn cũng sẽ nhận cùng lúc tin nhắn đó ở tài khoản Facebook mà bạn đang đăng nhập trong máy tính hoặc laptop.

Một tài khoản Facebook dùng nhiều thiết bị được không?

Bạn có đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau

– Facebook trên thiết bị di động

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook và Facebook Messenger của mình trên Android, iOS, Windows Phone và BlackBerry. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng ứng dụng trình duyệt trên điện thoại.

Khi đăng nhập thông tin tài khoản sẽ được lưu trữ tự động, Facebook sẽ luôn đăng nhập trên mọi thiết bị trừ khi bạn thực hiện đăng xuất.

Facebook trên thiết bị di động

Đăng nhập tài khoản Facebook trên nhiều điện thoại dễ dàng

– Facebook trên máy tính

Facebook cho phép bạn đăng nhập tài khoản của mình trên bất cứ trình duyệt nào hoặc đăng nhập tài khoản cùng một lúc ở nhiều cửa số trình duyệt, nhiều tab hoặc nhiều máy tính, laptop khác nhau.

Tính năng tự động lưu trữ này giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook nhanh chóng mà không cần phải thực hiện đăng nhập mỗi lần muốn sử dụng.

Facebook trên máy tính

Facebook cho phép bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều trình duyệt khác nhau

2. Điều kiện khi đăng nhập Facebook vào thiết bị khác

Để tránh việc đăng nhập nhiều thiết bị và bạn quên đăng xuất khiến tài khoản không được bảo mật tốt, bạn nên thiết lập bảo mật tại phần Cài đặt tài khoản.

Khi tiến hành đăng nhập trên thiết bị thứ 2 hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực (gồm 6 chữ số) từ Trình tạo mã của bạn hoặc sẽ được gửi một mã xác thực qua email, tin nhắn từ số điện thoại bạn đăng ký.

Bạn phải nhập đúng mã xác thực thì mới đăng nhập Facebook được, việc này giúp bạn bảo mật tốt tài khoản của mình hơn.

Điều kiện khi đăng nhập Facebook vào thiết bị khác

Nhập mã xác thực để đăng nhập tài khoản vào thiết bị khác

Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị khác nhau. Hẹn gặp bạn ở những chuyên đề sau.

Xem thêm:

>>> Những công nghệ, tiện ích có trên sạc dự phòng, cáp sạc, adapter

>>> Hướng dẫn xem Full màn hình Youtube trên Samsung Galaxy S8,S8 Plus

  Từ khóa: Facebook, đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị, cách đăng nhập Facebook trên nhiều thiết bị, 1 tài khoản Facebook có đăng nhập được nhiều thiết bị cùng lúc không
  48.269 lượt xem
  Chấm điểm bài viết

  Chấm điểm
  Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

  Nguồn: Ciscolinksys

  [related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *