Cách dùng ứng dụng Remini để khôi phục ảnh bị mờ, vỡ trên điện thoại 1

Mục lục bài viết

Thật đáng tiếc nếu một bức ảnh từ thời xưa hay một bức ảnh bạn vừa tải trên web về lại hiển thị trên máy với một chất lượng vô cùng kém. Hôm nay, qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn Remini – một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể giúp đỡ bạn. Và đặc biệt đây là một ứng dụng có thể được sử dụng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Thật đáng tiếc nếu một bức ảnh từ thời xưa hay một bức ảnh bạn vừa tải trên web về lại hiển thị trên máy với một chất lượng vô cùng kém. Hôm nay, qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến bạn Remini – một ứng dụng hoàn toàn miễn phí có thể giúp đỡ bạn. Và đặc biệt đây là một ứng dụng có thể được sử dụng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Remini – Photo enhancer là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng khôi phục lại các chi tiết mờ hay vỡ trên cả hai phương tiện là hình ảnhvideo. Ứng dụng này hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn đánh bay các vết mờ, vỡ và đem lại cho bạn một bức ảnh với chất lượng cao hơn, đẹp hơn.

– Hướng dẫn được thực hiện bằng điện thoại Xiaomi Redmi Note 9s (Android 10 hay Android Q). Với các dòng điện thoại Android chạy hệ điều hành tương tự hoặc iPhone, bạn có thể thực hiện tương tự. Tuy nhiên, sẽ có một vài thay đổi về giao diện nhé!

– Bài viết này hướng dẫn chủ yếu bằng tiếng Việt (trừ phần giao diện ứng dụng). Nếu bạn đang sử dụng tiếng Anh, hãy tham khảo bài viết này để thay đổi ngôn ngữ máy từ tiếng Anh sang tiếng Việt:

  • Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên máy Android.

– Bước 1: Cài đặt ứng dụng Remini- Photo enhancer

Đầu tiên, bạn vào App Store/ Google Play Store > Gõ Remini” vào thanh tìm kiếm ứng dụng > Nhấn vào Remini – Photo Enhancer > Nhấn Cài đặt.

hình ảnh cài đặt ứng dụng remini

Hoặc có thể tải Remini theo hai đường link sau:

  • Đối với điện thoại Android: TẠI ĐÂY
  • Đối với iPhone: TẠI ĐÂY

– Bước 2: Đăng nhập miễn phí vào ứng dụng

Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, truy cập vào ứng dụng > Bỏ qua phần giới thiệu > Chọn Sign in > Vào phần đăng nhập, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hay tạo một tài khoản mới bằng mục Sign up.

hình ảnh đăng nhập ứng dụng remini

– Bước 3: Tải ảnh lên và khôi phục ảnh

Nhấn vào nút Enhance để tải ảnh lên > Bạn cần cho phép Remini truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên điện thoại > Chọn hình cần khôi phục tại thư viện ảnh trên máy. Quá trình khôi phục sẽ diễn ra trong khoảng vài phút tuỳ vào độ khó của ảnh.

hình ảnh khôi phục ảnh ứng dụng remini

– Bước 4: Lưu ảnh về máy

Sau khi hoàn tất quá trình khôi phục, tấm ảnh mới của bạn sẽ trông đẹp hơn và rõ nét hơn.

Để tải ảnh về máy chọn biểu tượng lưu về phía trên bên góc phải màn hình. Vậy là hình ảnh của chúng ta đã được lưu về máy một cách nhanh chóng.

hình ảnh lưu ảnh ứng dụng remini

– Bước 5: Xem lại ảnh đã khôi phục

Nếu đã thoát ra khỏi ứng dụng hoặc muốn xem lại những ảnh đã từng khôi phục. Ở menu chính, chọn mục History và xem lại các ảnh vừa khôi phục.

hình ảnh xem lại ứng dụng Remini

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng Remini:

– Đây không thật sự là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí vì khi bạn cài đặt ứng dụng, lần đầu tiên bạn sẽ nhận được 5 lần phục hồi hình miễn phí. Sau đó, mỗi ngày bạn sẽ có 3 lần phục hồi miễn phí. Nếu muốn phục hồi nhiều ảnh hơn trong một ngày thì bạn sẽ phải chi trả từ 109.000đ đến 509.000đ/ gói để nâng cấp lên bản Pro.

– Trong 3 lần miễn phí mỗi ngày bạn nhận được cũng có một điều kiện nho nhỏ đó là trước khi phục hồi bạn sẽ phải xem một đoạn quảng cáo dài. Điều này gây khó chịu không nhỏ cho người dùng.

Một số mẫu điện thoại di động đang được kinh doanh tại Ciscolinksys

Xem thêm:

  • TOP 5 ứng dụng miễn phí giúp ẩn hình ảnh, video trên Android.
  • 5 ứng dụng cảnh báo thiên tai tốt nhất cho điện thoại mà bạn nên biết​.

Thật đơn giản để có được một tấm ảnh đẹp hơn và rõ nét hơn chỉ bằng vài thao tác nhỏ. Hy vọng bạn sẽ thành công nhé!

55 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?


Cách dùng ứng dụng Remini để khôi phục ảnh bị mờ, vỡ trên điện thoại 11Cách dùng ứng dụng Remini để khôi phục ảnh bị mờ, vỡ trên điện thoại 11
Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


Cách dùng ứng dụng Remini để khôi phục ảnh bị mờ, vỡ trên điện thoại 13

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *