Cách chọn mắt kính râm phù hợp cho khuôn mặt nam 1

Việc lựa chọn chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt là một vấn đề nan giải với mọi người, chiếc mắt kính không những bảo vệ đôi mắt mà còn giúp che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn hoặc che giấu cảm xúc trên khuôn mặt của mình.

Việc lựa chọn chiếc mắt kính phù hợp với khuôn mặt là một vấn đề nan giải với mọi người, chiếc mắt kính không những bảo vệ đôi mắt mà còn giúp che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn hoặc che giấu cảm xúc trên khuôn mặt của mình.

1. Chọn kính râm cho nam khuôn mặt trái xoan.

– Sở hữu cho mình khuôn mặt trái xoan sẽ giúp bạn phù hợp với mọi kiểu kính. Một chiếc mắt kính có phần gọng nằm ở giữa hai hàng lông mày thay vì che toàn bộ lông mày sẽ thích hợp cho khuôn mặt trái xoan.

– Phong cách phù hợp bao gồm: Aviator (phi công), Butterfly (cánh bướm), oval (trái xoan), cat eyes (mắt mèo), round (hình tròn), Rectangular (hình chữ nhật),…

Chọn kính râm cho nam khuôn mặt trái xoan

2. Chọn kính râm cho nam khuôn mặt hình tam giác:

– Với khuôn mặt hình tam giác thì không quá khó để chọn cho mình chiếc mắt kính. Cặp kính mát nên chọn là phần gọng nằm trên đường lông mày chứ không che hết toàn bộ lông mày nhé.

– Phong cách phù hợp bao gồm: Butterfly (cánh bướm), Cat Eyes (mắt mèo) hay Supra/rimless (đáy kính không có vành),…

Chọn kính râm cho nam khuôn mặt hình tam giác

3. Chọn kính râm cho nam khuôn mặt hình trái tim:

– Khuôn mặt trái tim có phần trán rộng nhất và hẹp nhất ở dưới cằm. Chính vì thế, những chiếc mắt kính nhấn vào phần dưới sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Cụ thể bạn nên chọn những kính có phần gọng nằm ở dưới hàng lông mày chứ đừng để nó che hết phần lông mày.

– Phong cách phù hợp sẽ là oval (trái xoan), Aviator (phi công), Shield (dáng kính bảo vệ trượt tuyết)Rectangula (hình chữ nhật), Sport (thể thao), Square (hình vuông) và Wrap,,..

Chọn kính râm cho nam khuôn mặt hình trái tim

4. Chọn kính râm cho nam mặt tròn

– Khuôn mặt tròn khá dễ lên kính vì phần trên và dưới khuôn mặt gần như bằng nhau, những chiếc mắt kính có phần gọng nằm ở giữa lông mày che hết phần lông mày còn phần đáy kính vừa chạm tới gò má là sẽ rất đẹp khi đeo lên.

– Phong cách mắt kính phù hợp: Oval (trái xoan), Rectangula (hình chữ nhật), Sport (thể thao) và square (hình vuông),…

Chọn kính râm cho nam mặt tròn

5. Chọn kính râm cho nam mặt vuông

– Phần trán và phần hàm rộng ngang nhau nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông. Bạn nên chọn những chiếc mắt kính có phần gọng nằm ở giữa lông mày, độ rộng của mắt kính nên rộng hơn một chút để che đi phần gò má.-

– Phong cách nên chọn: Aviator (phi công), oval (trái xoan), cat eyes (mắt mèo), round (hình tròn), sport (thể thao), square (hình vuông), Rectangula (hình chữ nhật),…

Chọn kính râm cho nam mặt vuông

6. Chọn kính râm cho nam mặt hình chữ nhật

Những loại kính râm oversize hoặc là dáng kính wayfarer bản to với mắt kính hình chữ nhật và phần gọng dày sẽ hợp với người có khuôn mặt hình chữ nhật – gương mặt dài và hẹp bề ngang. Điều này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối

7. Chọn kính nam cho khuôn mặt hình kim cương

Khuôn mặt kim cương có phần trán và hàm hep , phần rộng nhất là hai bên gò má. Loại kính phù hợp cho khuôn mặt hình kim cương là các loại kính hình trái xoan hoặc các loại kính không gọng ở đáy để tôn phần gò má lên hoặc những kính có gọng nhẹ và không nên rộng ở hai phần xương gò má.

Chọn kính nam cho khuôn mặt hình kim cương

Như vậy không quá khó để chọn cho mình cặp kính phù hợp với khuôn mặt của mình đúng không nào, chúc các bạn tìm được kính ưng ý với mình nhé.

Từ khóa: mắt kính thời trang, chọn kính râm phù hợp với khuôn mặt nam
10 lượt xem
Chấm điểm bài viết

Chấm điểm
Cám ơn bạn đã đánh giá bài viết

Nguồn: Ciscolinksys

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *