4 cách tìm ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 siêu nhanh, siêu dễ 1

Bạn cảm thấy khá tốn thời gian khi cứ lướt tìm ứng dụng trong hàng trăm ứng dụng trên iPhone, đôi khi những ứng dụng bị ẩn này còn không xuất hiện trên màn hình chính. Vậy thì cách tìm kiếm những ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 ra làm sao? Câu reply sẽ có ngay trong bài viết này.

Bạn cảm thấy khá tốn thời gian khi cứ lướt tìm ứng dụng trong hàng trăm ứng dụng trên iPhone, đôi khi những ứng dụng bị ẩn này còn không xuất hiện trên màn hình chính. Vậy thì cách tìm kiếm những ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 ra làm sao? Câu reply sẽ có ngay trong bài viết này.

– Hướng dẫn được triển khai bằng Smartphone iPhone 12 Pro (iOS 14.3). với những dòng iPhone chạy phiên bản iOS khác bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai tương tự như. Tuy nhiên, giao diện sẽ hơi khác đôi chút.

– Bài viết này được hướng dẫn bằng tiếng Việt (gồm có phần giao diện và hướng dẫn bằng chữ). Nếu Smartphone bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn cũng hoàn toàn có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ máy từ Anh sang Việt như sau:

  • Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt trên iPhone, iPad

1. Sử dụng thanh tìm kiếm

Cách đơn giản và nhanh gọn nhất để tìm kiếm ứng dụng bị ẩn trên iPhone đúng là sử dụng thanh tìm kiếm trên Smartphone, công cụ này sẽ tìm kiếm trải qua toàn bộ những ứng dụng đã seting và sẽ hiển thị cho người tiêu dùng nếu như ứng dụng đó có tồn tại.

Tại màn hình chính của iPhone, bạn hãy vuốt xuống > Nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng > Nhập tên của ứng dụng bạn muốn tìm > Ngay lập tức, ứng dụng sẽ tự động hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng thanh tìm kiếm

Nếu như ứng dụng không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và bạn chắc chắn ứng dụng này đã được seting, thì việc nên làm lúc bấy giờ là bạn phải đảm bảo nó có được được chấp nhận hiển thị trong kết quả tìm kiếm hay không. Để kiểm tra, bạn truy cập vào seting > Chọn Siri & Tìm kiếm > Cuộn xuống và nhấn vào ứng dụng bị ẩn > Bật Hiển thị ứng dụng trong Tìm kiếm.

Siri & Tìm kiếm

2. Tìm trải qua Thư viện ứng dụng

Thư viện ứng dụng là tính năng mới trên iOS 14, đưa về sự sắp xếp gọn gàng và logic trên iPhone. hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn, những ứng dụng đã xoá khỏi màn hình chính, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trong Thư viện ứng dụng.

Để tìm ứng dụng bị ẩn trên iOS 14 bằng Thư viện ứng dụng, bạn thực hiẹn như sau:

Vuốt sang bên phải của trang Màn hình chính sau cùng để thấy Thư viện ứng dụng > Tìm ứng dụng bằng phương pháp nhấn vào ứng dụng trong danh mục hoặc nhập tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm trên cùng.

Tìm thông qua Thư viện ứng dụng

3. Sử dụng App Store

Phương pháp khác đúng là tìm ứng dụng và mở ứng dụng trực tiếp từ App Store. Bạn mở App Store > Chọn Tìm kiếm (ở dưới cùng bên trái) > Nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm > Khi nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấn vào Mở.

Sử dụng App Store

4. Hỏi Siri

Siri là một “trợ thủ đắc lực” hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm ứng dụng bị ấn trên iPhone một cách nhanh gọn đấy. Nhưng trước hết, bạn cần đảm bảo được chấp nhận Siri lắng nghe bạn đã nhé, bằng phương pháp vào seting > Chọn Siri & Tìm kiếm > Bật Lắng nghe “Hey Siri” và làm theo hướng dẫn.

Bạn gọi Siri bằng phương pháp nói “Hey, Siri” hoặc nhấn giữ ID cảm ứng/nút bên > Nói “Open“.ênvàgt;

Vví dụ bạn muốn mở Instagram hãy nói “Open Instagram” > Siri sẽ tự động mở ứng dụng trong cả khi nó bị ẩn khỏi màn hình chính.ênvàgt;

Hỏi Siri

Một số mẫu iPhone lướt ứng dụng mượt mà đang Marketing tại trái đất Di Động:

Xem thêm:

  • Mẹo mở khoá iPhone bằng giọng nói siêu đơn giản
  • Mẹo ngăn không cho người khác xoá, cài thêm ứng dụng trên iPhone

Trên đây là 4 cách tìm ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 siêu nhanh, siêu dễ mà bạn cũng hoàn toàn có thể thử qua. Chúc bạn thành công!

15 lượt xem


Bạn có làm được hướng dẫn này không?


4 cách tìm ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 siêu nhanh, siêu dễ 114 cách tìm ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 siêu nhanh, siêu dễ 11
Không

Cám ơn bạn đã phản hồi


4 cách tìm ứng dụng bị ẩn trên iPhone chạy iOS 14 siêu nhanh, siêu dễ 13

Nguồn: trái đất di động

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *