Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? 4 lưu ý sau khi xóa tài khoản

Đôi khi bạn vào ô chat với ai đó và nhận được Zalo thông báo tài khoản không tồn tại, hoặc bạn thắc mắc sau khi mình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn thì người khác có còn đọc được các tin nhắn cũ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Đôi khi bạn vào ô chat với ai đó và nhận được Zalo thông báo tài khoản không tồn tại, hoặc bạn thắc mắc sau khi mình xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn thì người khác có còn đọc được các tin nhắn cũ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

1. Zalo báo tài khoản không tồn tại là sao?

Khi bạn truy cập vào ô chat của bạn bè trên Zalo, hoặc đăng nhập vào một tài khoản của chính mình nhưng đã lâu không sử dụng và thấy hiển thị thông báo “Tài khoản không còn tồn tại”, thì tức là tài khoản đó đã bị xóa vĩnh viễn, không còn tồn tại trên Zalo nữa.

Zalo báo tài khoản không tồn tại

2. 4 lưu ý sau khi khóa, xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

2.1. Sau khi xóa, khóa tài khoản, người khác còn xem được tin nhắn cũ của tôi?

Sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của 2 người. Họ sẽ vào ô chat và xem được các tin tiên tiến nhất khoảng 1 – 2 giây và sau đó sẽ bị thoát ra, không thể đọc hoặc thực hiện các thao tác khác.

2.2. Sau khi xóa, khóa tài khoản bình luận cũ của tôi trên trạng thái của người khác còn không?

Tương tự như tin nhắn trong ô chat 2 người, những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè cũng sẽ không còn sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo.

Những bình luận cũ của bạn trên trạng thái của bạn bè

2.3. Sau khi xóa tài khoản có đăng ký, khôi phục lại được không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới, hoặc khôi phục lại tài khoản cũ nhưng phải đợi sau khi tài khoản của bạn đã được xóa hoàn toàn (thường là sau 48h hoặc có thể lâu hơn).

Tuy nhiên, khi khôi phục, bạn sẽ chỉ có thể khôi phục được tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè hay tin nhắn đều sẽ bị mất hết. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình nhé!

Khôi phục tài khoản Zalo sau khi xóa

2.4. Sau khi xóa, khóa tài khoản thì tin nhắn, hình ảnh, video cũ của tôi trong nhóm có còn không?

Tuy tin nhắn trong ô chat 2 người sẽ không thể xem hoặc thao tác sau khi xóa, nhưng trong nhóm thì tin nhắn, hình ảnh và video cũ của bạn vẫn sẽ được giữ lại. Bạn bè trong cùng ô chat sẽ vẫn có thể xem và thao tác trên các dữ liệu bạn gửi như bình thường.

Xem thêm:

>>> Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Zalo khi mất SIM, mất số điện thoại

>>> Zalo báo “Vừa mới truy cập” là gì? Có chính xác không?

Vừa rồi là giải đáp cho thắc mắc về thông báo “Tài khoản không còn tồn tại” của Zalo và một số lưu ý khi bạn xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi!

96.589 lượt xem

Nguồn: Ciscolinksys

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *