Cách rip Facebook, mò ip dame | Share acc FB cổ | Fake clone ip cehck

Cách rip Facebook, mò ip dame | Share acc FB cổ | Fake clone ip cehck

Facebook là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Mạng xã hội này không còn xa lạ gì với giới trẻ, thậm chí nhiều người lớn tuổi cũng rất thành thạo. Mạng xã hội này có thể giúp mọi người trao đổi thông tin, mua bán trực tuyến rất tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, có rất nhiều cá nhân lợi dụng tính năng trên mạng xã hội này để lừa đảo người khác. Nhằm khắc phục kẻ xấu tạo ra những tài khoản giả mạo để đi lừa đảo người khác, Facebook đã cung cấp tính năng báo cáo, R.I.P NICK những cá nhân có hành vi lừa đảo hay mạo danh người khác. Tuy nhiên, nhiều người không biết thực hiện tính năng này. Chính vì thế, hôm nay Ciscolinksys sẽ hướng dẫn các bạn cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh chỉ trong 5 phút.

Để am hiểu hơn về các tính năng của Facebook, học cách bảo vệ danh tính của mình qua những thao tác đơn giản, mời các bạn cùng đọc qua bài viết ngay sau đây. Nhưng lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng cho những tài khoản Facebook bình thường, không sử dụng được với những tài khoản đã qua xác minh với Facebook.

Cách R.I.P nick Facebook
Cách R.I.P nick Facebook thành công nhanh trong 5 phút

Tóm tắt nội dung

Lưu ý trước khi R.I.P nick Facebook

Khi muốn R.I.P nick Facebook của một ai đó vì mạo danh bạn, hay những đối tượng lừa đảo. Để rip tài khoản Facebook của một người chỉ cần mất chưa đầy 5 phút với những thao tác đơn giản. Nhưng các bạn cần lưu ý phải chuẩn bị thật kỹ càng và chính xác thông tin của chủ tài khoản Facebook đó đã nhé. Các bạn cần chuẩn bị kỹ những thông tin sau đây

  1. Bạn cần truy cập vào trang cá nhân của đối tượng muốn R.I.P nick. Copy đường link của trang cá nhân đó. Lưu liên kết lại hoặc sao chép đường link đó.
  2. Cần có chính xác thông tin của đối tượng nhất là họ và tên.
  3. Chuẩn bị sẵn từ 15 – 20 tài khoản Facebook để báo cáo tài khoản của đối tượng.

Bước 1: Paste link Facebook cá nhân mà bạn muốn báo cáo vào link dưới đây:

Link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097

Bước 2: Dùng thông tin đã tìm hiểu điền vào những yêu cầu cần thiết.

Điền thông tin đầy đủ và chính xác để R.I.P nick đối tượng

+ Dán link vừa copy tài khoản của đối tượng vào mục URL. Ở ngay ô đầu tiên của ảnh trên.

+ Sau đó, bạn cần điền họ tên chính xác của đối tượng đã tìm hiểu từ đầu.

+ Tuổi thực: Chọn sao cho năm tuổi đến nay là 10 tuổi.

+ Ở ô cuối cùng của ảnh trên, bạn hãy dán đoạn chữ sau vào ô đó: “The account is too small to use facebook, please delete it to not affect veryone”.

Bước 3: Bạn cần quay trở lại Facebook và truy cập lại vào trang cá nhân bạn muốn R.I.P. Nhấp vào mục tùy chọn trên trang cá nhân đó (dấu 3 chấm ở góc dưới bên tay phải ảnh bìa) sau đó chọn: Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 4: Chọn một trong các mục như ảnh dưới để báo cáo. Nên chọn dạng: Tài khoản giả mạo, hoặc Giả mạo người khác

Để R.I.P tài khoản Facebook vĩnh viễn cập nhật mới nhất năm 2020, các bạn cần ít nhất từ 15 tới 20 tài khoản Facebook khác nhau để thực hiện báo cáo lặp đi lặp lại như các bước trên, sẽ đảm bảo R.I.P nick thành công 100% cho những bạn chưa biết. Các bạn có thể lập cho mình thật nhiều tài khoản hoặc thuyết phục bạn bè cùng báo cáo tài khoản Facebook giả mạo đó, để tránh những trường hợp như mạo danh người khác để lừa đảo, lấy lòng tin của mọi người để chuộc lợi, trà trộn vào cuộc sống trên mạng xã hội của bạn để lấy thông tin cá nhân.

Trạng thái của tài khoản Facebook sau khi bị rip thành công
Trạng thái của tài khoản Facebook sau khi bị rip thành công

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách r.i.p nick Facebook thành công nhanh trong 5 phút. Hãy cùng chia sẻ tới mọi người nếu phát hiện những tài khoản Facebook giả mạo, hay kẻ xấu có ý đồ lừa đảo trên mạng xã hội này. VN24h.info còn có hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook hay Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nữa đấy. Nếu có hứng thú mời các bạn cùng tham khảo ở bài sau nhé.

Tag :cách mò ip dame
dame clone
fake clone
share ip
share acc fb cổ
ip cehck
ip chevk
cách rip facebook
#HuyHieuOfficial
#RipFacebook5Giay
#Shareip5s
#MoKhoaFacebook
#Unl72h #Ripfacebook #Shareipdame3s #meodame3s #Ipdamenotclone

Có thể bạn quan tâm  Chiến lược đẩy và kéo của Vinamilk | Push và pull trong Marketing 2023

32 thoughts on “Cách rip Facebook, mò ip dame | Share acc FB cổ | Fake clone ip cehck

  1. mình từng đc a này Za lo – S ĐT tr ao đ ổi với ổng 0 3 3 / 3 3 5 / 1 4 / 5 7 làm giúp, th eo dõi tjn nhắn ngta số 1 việt nam luôn

  2. xem lén tin nhắn tôi thấy a Z a lo vs S ĐT ib người đấy 0 8 6 2 4 4 9 2 1 1 làm hiệu quả nhất ổng làm giỏi lắm mọi người ơi.

  3. hack mật khẩu, rjp njck ng khác giờ mình thấy có mỗi ông Z a lo vs S ĐT ib a ấy 0 86 – 2 4 4 – 9 2 – 1 1 này làm được ok lắm.

  4. trên mạng xã hội bây giờ, tôi chỉ thấy có duy nhất anh Z a lo vs S ĐT ib a ấy 0 8 6 / 2 4 4 / 9 2 1 1 làm ổn thôi à. 0 8 6 / 2 4 4 / 9 2 1 1

  5. việt nam này nói về hách njck hay đọc trộm, anh Za lo – S ĐT tr ao đ ổi với , z alo anh ấy 0 3 3 / 3 3 5 / 1 4 / 5 7 làm giỏi nhất hiện nay

  6. xã hội phức tạp lắm, mình may mắn được anh Za lo / S ĐT tr ao đ ổi ảnh 0 3 – 3 3 – 3 5 – 1 4 – 5 7 làm giúp, coi như mình giới thiệu cho mọi người biết, hách njck vô cùng tuyệt vời

  7. hách njck hay coi lén mình từng làm ở a này rồi nè, njk ảnh là Z a lo vs S ĐT ib ổng 0 8 6 2 4 4 9 2 1 1 , làm hiệu quả vô cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *