Hướng dẫn download phần mềm Endnote x9, x8 Full Crack miễn phí 2024

Endnote là ứng dụng chuyên dùng cho mục đích tìm kiếm những dữ liệu và thư mục trực tuyến, tổ chức những tài liệu tìm hiểu thêm, hình ảnh và những file PDF trong bất kỳ ngôn ngữ nào, hỗ trợ tạo ra những thư mục rất đơn giản dàng.

Tải Endnote x9, x8 link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Endnote x9, x8 bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Endnote x9, x8 phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu phần mềm Endnote full crack

Endnote x9 là ứng dụng được sử dụng với mục đích giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các dữ liệu, thư mục trực tuyến đồng thời tổ chức các tài liệu tham khảo, các file PDF hoặc hình ảnh. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ nào,giúp người dùng dễ dàng tạo ra các tệp tin.

Dowload Tải Phần Mềm Endnote Full Crack X9 Miễn phí

Endnote thường hướng đến các nhà nghiên cứu, sinh viên và những người có nhu cầu sử dụng một hệ thống tìm kiếm trực tuyến trên mạng các tài liệu tham khảo thư mục hoặc dữ liệu trong những cơ sở dữ liệu trên toàn thế giới. Chương trình đã giúp cho việc tìm và truy cập dữ liệu thông qua mạng Internet trở nên dễ dàng như việc truy cập các tập tin có sẵn trong máy tính.

Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo lập các tập tin có chứa hình ảnh bao gồm cả những biểu đồ hay số liệu hoặc phương trình kèm theo 1 tiêu đề hoặc từ khóa và các hình thức tương đương. Đặc biệt, ứng dụng còn có thể mở, chú thích cho tập tin PDF; truy cập, chia sẻ và quản lý tập tin của bạn mọi lúc mọi nơi.

Tính năng mới update của Endnote x9

– Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu trực tuyến

Với Endnote, người tiêu dùng rất có thể truy cập từ xa hàng trăm cơ sở dữ liệu thư mục, gồm có Web Khoa học, Ovid, PubMed, Thư viện Quốc hội, và danh mục thẻ ĐH…Ứng dụng này kết nối với nhiều nguồn dữ liệu từ nhiều ngôn ngữ trên trái đất và hỗ trợ định dạng MARC.

Endnote cũng được chấp nhận tổ chức những tập tin hình ảnh gồm có những biểu đồ, số liệu và phương trình với một title, từ khóa và nhiều hình thức khác; mở và chú thích những tập tin PDF; san sẻ những tài liệu tìm hiểu thêm với đồng nghiệp; truy cập và quản lý những công trình nghiên cứu của bạn từ bất kỳ nơi nào.

Những tính năng chính của Endnote:

– Tìm kiếm hàng trăm tài nguyên trực tuyến gồm tài liệu tìm hiểu thêm và những file PDF
– Truy cập từ xác nhiều cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn ngôn ngữ
– Tổ chức những hình ảnh, tài liệu PDF
– San sẻ dễ dàng với đồng nghiệp

Hướng dẫn tải cài đặt Endnote x9 full crack mới nhất năm 2024

B1: Mở Endnote x9   lên và tiến hành cài đặt.

B2 : Chọn I would like a 30-day free trail


Khởi động và tạo thư viện cho Endnote

Khởi động Endnote bằng cách click vào tập tin Endnote.exe trong thư mục cài đặt.

Trong lần đầu chạy Endnote, phần mềm sẽ yêu cầu khai báo thư viện.

Thư viện Endnote là gì?

Thuật ngữ “thư viện Endnote” dùng để chỉ một flie dữ liệu mà bạn lưu trữ tất cả các dữ liệu về tài liệu tham khảo của mình. Một thư viện Endnote có thể lưu trữ đến 100,000 tài liệu tham khảo.
Trên thực tế có thể duy trì nhiều thư viện cùng một lúc, tuy nhiên điều đó là không cần thiết, mà nên lưu trữ tất cả tài liệu tham khảo vào một thư viện và tạo các nhóm tài liệu tham khảo theo chủ đề mà bạn quan tâm.

Tạo thư viện Endnote

Khi khởi động Endnote lần đầu, cửa sổ Get started with Endnote X7 hiện ra, chọn Create a new library
Đặt tên cho thư viện và chọn nơi lưu trữ, không nên lưu thư viện vào ổ cài đặt windows vì dễ bị mất dữ liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *