Tải về Translucenttb làm trong suốt thanh Taskbar của Windows 10

TranslucentTB là một phần mềm nhỏ nhưng có thể tạo ra thay đổi cực kỳ lớn khi làm trong suốt thanh tác vụ Windows trên PC của bạn. Thay vì có một thanh tác vụ mờ truyền thống, bạn sẽ có một thanh tác vụ có thể nhìn xuyên thấu mới mẻ, hiện đại , làm đẹp cho màn hình PC.

Tải TranslucentTB link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải TranslucentTB bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download TranslucentTB phiên bản ổn định nhất hiện nay

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 hoặc Windows 11 và muốn thay đổi diện mạo cho màn hình PC thì TranslucentTB là phần mềm dành cho bạn. Phần mềm này có thể thay đổi giao diện của thanh tác vụ trên màn hình nền, cho phép bạn tùy chỉnh thanh tác vụ với các hiệu ứng mờ và trong suốt khác nhau, đem lại cảm giác mới lạ khi sử dụng.

tai translucenttb

Tải TranslucentTB cho Win 10, phần mềm làm trong suốt thanh tác vụ Windows

1. TranslucentTB – Phần mềm tùy chỉnh thanh tác vụ Windows

Là một ứng dụng dạng di động gọn nhẹ, bạn có thể sử dụng TranslucentTB mà không cần cài đặt như các ứng dụng thông thường. Cách dùng TranslucentTB cũng rất đơn giản, sau khi được khởi chạy, TranslucentTB sẽ tự động tích hợp với thanh tác vụ của máy tính ở cuối màn hình. Với biểu tượng nhỏ sẽ hiển thị, bạn có thể tăng độ trong suốt hoặc thêm hiệu ứng làm mờ cho thanh tác vụ theo sở thích.

download translucenttb

Download TranslucentTB cho Win 11 và trải nghiệm giao diện tươi mới với thanh tác vụ trong suốt

Các hiệu ứng làm mờ và làm trong suốt không phải là những thay đổi duy nhất mà bạn có thể thực hiện đối với giao diện của thanh tác vụ. Bạn cũng có thể sử dụng TranslucentTB để thay đổi màu của thanh tác vụ và vị trí của các ứng dụng bằng cách nhập các lệnh cụ thể. Bằng cách này, thanh tác vụ và hình nền của bạn sẽ hợp với nhau hơn, tạo một giao diện đẹp mắt khi sử dụng. Để khôi phục giao diện bình thường của thanh tác vụ, bạn chỉ cần sử dụng menu Windows để ngừng sử dụng TranslucentTB trên PC. Khi menu Start được kích hoạt lại, giao diện ban đầu sẽ được khôi phục. Chỉ với một ứng dụng gọn nhẹ như TranslucentTB, bạn sẽ có toàn quyền tùy chỉnh độ trong suốt của thanh tác vụ, làm mới giao diện người dùng chính của hệ điều hành Windows.

2. Tải TranslucentTB cho PC, Android, iPhone

Tải TranslucentTB trên PC, Android, iPhone để dễ dàng tùy biến thanh taskbar theo nhiều giao diện bằng các tính năng:

– Làm trong suốt thanh tác vụ của Windows.
– Không cần cài đặt hay thiết lập.
– Cách sử dụng đơn giản, tự động.
– Thay đổi phong cách mới mẻ cho giao diện người dùng.

3. Cách sử dụng TranslucentTB

Sau khi tải và cài đặt TranslucentTB trên máy tính qua Microsoft Store, bạn có thể nhấn vào nút Open để khởi chạy công cụ làm trong suốt thanh Taskbar.

cach su dung translucenttb

Ngay sau đó, thanh Taskbar của bạn sẽ có màu trong suốt, bạn có thể nhấn vào biểu tượng TranslucentTB trên thanh công cụ để điều chỉnh.

cach su dung translucenttb

Đầu tiên, bạn chọn Open at boot để làm trong suốt thanh Taskbar của bạn ngay khi khởi động máy.

cach su dung translucenttb

Tiếp theo, bạn nhấn vào thẻ Desktop để điều chỉnh thanh Taskbar của mình. Để làm trong suốt thanh Taskbar, bạn chọn tùy chọn Clear. Ngoài ra, bạn sẽ có một số tùy chọn khác như:

– Accent Color: Tự chọn màu cho thanh tác vụ.
– Normal: Quay lại thanh tác vụ Windows thông thường.
– Opaque: Làm mờ thanh tác vụ, không có độ trong suốt.
– Blur: Sẽ làm mờ thanh tác vụ một chút (Chỉ dành cho Windows 10 và Windows 11 build 22000).
– Acrylic: Làm cho thanh tác vụ có màu như màu nước.

cach su dung translucenttb

Có thể bạn quan tâm  Tải phần mềm Fotor 4 và 5 Full Crack Windows miễn phí 2023