Tải về Garena Auto Tunnel – Tự động kết nối người chơi Garena

Garena Total là phần mềm dành cho tất cả những ai đang chơi game trên Garena, hỗ trợ vào room nhanh chóng và dễ dàng, tính năng Auto Tunnel tạo thuận lợi cho người chơi. Garena Total còn cung cấp các tính năng tạo phím tắt cho các game, chat và trò chuyện với những người cùng tham gia chơi game, tự động chạy ứng dụng, chống báo hack trên Garena.

Tải Garena Auto Tunnel link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Garena Auto Tunnel bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Garena Auto Tunnel phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về Garea Total

Công cụ Garena Total hay Auto Garena giúp game thủ chơi game Đế Chế, AOE, Dota một cách hiệu quả hơn bằng việc tự động vào phòng game trên hệ thống Garena, ping người chơi tại các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều game thủ hơn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Garena Total đang chờ bạn trải nghiệm.

garena total

Tải Garena Total – Hỗ trợ chơi game trên Garena

Garea Total còn được biết tới cái tên Auto Garena, khi sử dụng Auto Garena, người chơi sẽ hạn chế được những khó khăn mà các game Online thường xảy ra như khó show thấy mạng game của nhau, khó truy cập được room đông người ….

Garena Total cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

1.1. Garena Total có các chức năng hỗ trợ chơi game như Auto Tunnel, Warcraft Hotkey,…

Đối với những người sử dụng chương trình Lan Game của Garena để chơi game trực tuyến, việc có một phần mễm hỗ trợ là một điều rất cần thiết, để việc chơi game trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Garena Total, bạn có thể khai thác các chức năng Auto JoinAuto TunnelWarcraft Hotkey và Quick Chat trong Garena.

Download Garena Total có khả năng tự động kết nối vào các phòng chơi game với thời gian nhanh nhất. Người chơi có thể lựa chọn kết nối vào một hoặc nhiều phòng cùng lúc, đồng thời tự động Ping toàn bộ người chơi hoặc sử dụng chương trình ping aoe. Chức năng Warcraft Hotkey hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft để việc chơi game thuận lợi hơn. Còn tính năng Quick Chat giúp bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè chơi trên War3 hoặc Garena.

1.2. Garena Total hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng khác

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game trên Garena, để bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống báo hack  trên Garena, luôn cập nhật phiên bản mới…

Tải Garena Total ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các các hotkey trong Warcraft nhằm phục vụ cho việc chơi game được thuận lợi hơn.

2. Các tính năng chính của Garena Total:

– Tự động kết nối vào phòng chơi nhanh chóng.
– Tự động Ping người chơi.
– Thay thế các hotkey trong Warcraft.
– Chat nhanh trên War3 hoặc Garena.
– Chống báo hack trên Garena.
– Tự động cập nhật phiên bản mới.

Khác với phiên bản Garena Total 5.8.6 thì phiên bản Garena Total 5.9 được bổ sung thêm những tính năng như sửa một số lỗi cơ bản về Auto Join, Auto Tunnel và có thể đặt F1 làm Warcraft Hotkey.

Tóm lại, Garena Total là phần mềm rất hữu ích, giúp khai thông kết nối với toàn bộ game thủ trong cùng room chỉ trong vài giây. Vậy nên hãy download Garena Total để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

3. Cách cài đặt Garena Total

Để có thể cài đặt ứng dụng này trước tiên bạn cần phải tải Garena Total  về máy

Bước 1: Tại bước tiếp theo, các bạn có thể click vào Browse để thay đổi thư mục cài đặt game, cuối cùng click vào Install để bắt đầu cài đặt Garena Total

auto join

Bước 2: Các bạn có thể lựa chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng sau đó click Ok để xác nhận

download garena total

Bước 3: Các bạn có thể thấy được giao diện của phần mềm Garena Total

tool garena apk

Chỉ với ba bước đơn giản thôi là bạn có thể cài xong cho mình ứng dụng này rồi.

4. Cách sử dụng Garena Total

1. Auto Joiner : Tính năng này tự động và liên tục thử vào các phòng game từ đó giúp cho việc vào phong chơi dễ dàng và thuận tiện hơn, trong tất cả các phiên bản thì Garena Join 5.3 3 được người chơi lựa chọn và sử dụng nhiều nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất hiện tại là 5.9.1 cũng được đánh giá rất cao về việc hỗ trợ game thủ.

– Vào 1 phòng: Click đúp chuột vào phòng đó.
– Vào nhiều phòng: Trỏ chuột lên phòng thứ nhất và nhấn F7, rồi trỏ lên phòng thứ hai và nhấn F7.
– Ngừng vào phòng: Nhấn Esc.

tải tool garena

Tải Tool Garena – Hỗ trợ auto vào phòng game Đế Chế, WarCraft …

2. Auto Tunnel : Giúp bạn tìm các kết nối tối ưu tới những người chơi khác trong phòng một cách nhanh chóng và tự động. Sau khi tunnel, bạn có thể thấy host của mọi người và mọi người có thể thấy host của bạn.

– Tunnel toàn bộ room: Click F6
– Tunnel trong host của bạn: Nhân tổ hợp phím Shift + F6

download garena total

Tải Garena Total – kết nối những người chơi khác

3. WarCraft Hotkey : Tính năng cho phép đặt phím tắt giúp chơi War Craft dễ dàng hơn. Bật / tắt sử dụng tổ hợp phím Ctrl + F5

tai tool garena kich ping aoe

Hỗ trợ cài phím tắt, ping cho game

Để xem nhiều hướng dẫn hơn nữa bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng Garena Total mới nhất của Taimienphi.vn

Công cụ Garena Total hỗ tợ chơi game trên Garena tuyệt vời, Garena Total mang đến nhiều tính năng nổi bật như có thể mời người chơi, kết nối với phòng chơi …. Hơn nữa, công cụ Garena Total này còn tránh được tình trạng giật, lag khi chơi game.

Bên cạnh các dịch vụ chơi game trực tuyến thì các công cụ giả lập game cũng được nhiều game thủ quan tâm, chẳng hạn như Nox App Player là ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều game Android trên màn hình lớn của máy tính, ưu điểm của NoxPlayer là cho phép chơi nhiều loại game đang hot trên thị trường, chơi nhiều game cùng lúc với tốc độ ổn định và độ phân giải cao.

Có thể bạn quan tâm  Tải Ableton Live 11 Full Crack 2023 và cách sử dụng ableton live 11