Hướng dẫn Tải và cài đặt Dmail hủy, xóa Email đã gửi trên Google Chrome

Dmail là tiện ích hỗ trợ việc gửi và nhận email trên trình duyệt Google Chrome, giúp bạn hủy hoặc xóa email vừa nhận để đảm bảo an toàn cho các thông tin mật. Điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn kịp thời những email bị gửi nhầm, khắc phục những lỗi gặp phải trong quá trình gửi nhận email.

Download Dmail tại đây

Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

Dmail là một tiện ích trên trình duyệt Google Chrome cho phép người dùng lên lịch hủy Email sau khi họ đã gửi được một thời gian nhất định hoặc có thể xóa nội dung Email vừa gửi ngay lập tức… rất hữu dụng.

Tính tới thời điểm hiện tại hầu hết các dịch vụ mail như Gmail, Hotmail, Yahoo  … đều cho phép người dùng hủy chúng sau khi đã gửi tuy nhiên khoảng thời gian để người dùng làm việc này khá kiêm tốn ví như Gmail chỉ là 30 giây. Chính vì vậy khi người dùng sử dụng Gmail, Hotmail hay các dịch vụ thư tín khác họ không thể thu hồi lại Email khi đã “lỡ tay” gửi, Dmail ra đời và đây là một giải pháp khá hữu hiệu.

Dmail

Download Dmail – Addon Hủy, xóa Email đã gửi trên Google Chrome

Dmail không phải là công cụ thần thánh trên Chrome, tiện ích này hoạt động trên việc giới hạn quyền cho người nhận, cụ thể người nhận chỉ được đọc nội dung đó mà không có quyền sửa chữa hay chia sẻ, chuyển tiếp nó cho người khác. Từ đây người gửi có thể “triệu hồi” những Email đã gửi hoặc ngay lập tức xóa hết nội dung vừa gửi trước đó một cách dễ dàng.

Để hạn chế các loại email gián điệp, bạn có thể sử dụng tiện ích Ugly Email hỗ trợ trên Chrome, để biết email của mình có bị theo dõi hay không. Đặc biệt Ugly Email giúp cảnh báo các thư đó có khả năng bị theo dõi hay không.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DMAIL

– Hỗ trợ hủy Email đã gửi đi theo lịch (1h, 1 ngày hay 1 tuần) dù người nhận đã đọc hay chưa
– Hỗ trợ xóa ngay nội dung Email vừa được gửi đi
– Tính bảo mật, độ an toàn cao
– Khả năng tương thích, hoạt động trên Google Chrome tốt
– Không giới hạn Email được gửi đi
– Không giới hạn số người nhận mail…

Cách cài đặt và sử dụng Dmail trên Gmail

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải về tiện ích mở rộng này bằng cách truy cập vào địa chỉ ở trên. Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấp vào ô Tải về / Tải xuống (làm tương tự như khi cài đặt Mail2Cloud cho Chrome).

Bước 2: Tiếp tục tiến hành cài đặt Dmail bằng cách nhấp vào Add to Chrome.

Hướng dẫn cài đặt và gửi email tự hủy với Dmail

Chọn Add để xác nhận thông tin cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt và gửi email tự hủy với Dmail

Bước 3: Xuất hiện thông báo “Dmail has been added to Chrome”, nghĩa là tiện ích mở rộng Dmail đã được cài thành công vào trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và gửi email tự hủy với Dmail

Cách sử dụng Dmail để hủy Gmail đã gửi

Sau khi cài đặt thành công, một thông báo xuất hiện, các bạn chọn Accept để thêm Dmail vào Gmail khi sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt và gửi email tự hủy với Dmail

Sau khi thêm vào thành công, tại cửa sổ tạo email mới sẽ xuất hiện biểu tượng Dmail ngay trong phần soạn thảo như dưới đây. Các bạn vẫn viết email và thực hiện các thao tác như khi gửi Gmail bình thường. Bước cuối, trước khi gửi, nhấp vào Destroy và chọn thời gian mà các bạn muốn Email của mình sẽ tự hủy. Mặc định là Never – Không bao giờ (gửi như mail thường), ngoài ra có các lựa chọn như: một ngày hay một tuần…

Hướng dẫn cài đặt và gửi email tự hủy với Dmail

Điểm đặc biệt của tiện ích mở rộng này, đó là, chỉ cần người gửi sử dụng Dmail (người nhận không sử dụng), tính năng này vẫn có tác dụng. Ngoài ra:

  • Nếu người nhận có sử dụng Dmail, họ sẽ đọc được luôn mail của bạn, còn nếu không sẽ có một thông báo rằng mail của bạn được gửi bằng Dmail.
  • Khi thời gian tự hủy bắt đầu (hủy xong mail), những người sử dụng Dmail sẽ nhận được thông báo mail đã bị hủy và không xem được nữa, còn với người không cài đặt tiện ích này, họ vẫn nhìn thấy mail, nhưng khi click vào thì sẽ hiện ra một giao diện “Thư không thể xem được – Message Unvailable”.
  • Người nhận có thể nhận email được gửi bằng Dmail trên bất kỳ hộp thư hay trình duyệt Internet nào, nhưng người gửi thì chỉ có thể sử dụng tính năng này trên Gmail, bằng trình duyệt Google Chrome.

Theo thông tin từ nhóm phát triển, trong tương lai, Dmail sẽ được cải tiến, bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ trên nhiều trình duyệt hơn (Mozilla FirefoxCốc Cốc, hay Internet ExplorerSafari…) và các dịch vụ khác như Yahoo, Outlook.. Hiện giờ, tuy chỉ mới sử dụng được duy nhất trên Chrome, nhưng có thể nói, Dmail thực sự là một bước nhảy vọt, là tính năng cực kỳ hữu ích đối với người dùng.

Từ khoá tìm kiếm: dmail chrome

dmail chrome
dmail
tải dmail
dmail cho chrome
tải dmail cho chrome
dmail download
cách thêm dmail vào chrome
tiện ích dmail
download dmail
dmail là gì
dmail chrome extension download
thêm tiện ích dmail cho chrome
descargar dmail
Có thể bạn quan tâm  Tải MEmu V7.5.6 cho máy yếu, cách tăng tốc giả lập 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *