Tải PDF XChange Editor 9.0 Full Key License 2023 Full Crack

PDF-XChange Editor phần mềm đa năng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chong và đơn giản, PDF-XChange Editor được thiết kế khá thân thiện với người dùng bao gồm nhiều tính năng như thu phóng, đánh dấu, xuất file ảnh, siêu liên kết… cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

Tải PDF XChange Editor Full Key – Link tải Google Drive

(Key License nằm trong File Download)

Giới thiệu PDF XChange Editor

PDF là định dạng tài liệu được sử dụng phổ biến hiện nay chính vì vậy đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ đọc file PDF cũng như chỉnh sửa ra đời. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới là các sản phẩm đến từ nhà phát triển Adobe. Mỗi phần mềm đều có những thế mạnh riêng để tạo nên chỗ đứng của mình trong lòng người dùng. PDF-XChange Editor cũng là phần mềm hữu ích mà chắc hẳn sẽ cần thiết cho bạn để bổ sung vào danh sách những công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF.

pdf xchange editor

Download PDF-XChange Editor – Trình đọc file PDF miễn phí cho PC

PDF-XChange Editor hiện tại được biết đến như một phần mềm nhỏ gọn nhưng mang tới nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ, download PDF-XChange Editor nó cho phép người dùng tạo, xem, chỉnh sửa, thêm chú thích… vào các tài liệu PDF. Nếu thường xuyên làm việc với các file PDF thì sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn mà khó có phần mềm cùng tính năng nào có thể sánh được.

Người dùng có thể sử dụng PDF-XChange Editor cho việc tạo các file PDF từ tài liệu được scan, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi tài liệu Microsoft Office thành PDF – một tính năng mà nhiều ứng dụng PDF không cung cấp. Bạn sẽ tìm thấy hơn 100 tính năng săn có, bao gồm hơn 30 công cụ phục vụ cho việc tạo chú thích, ghi nhớ và liên kết. Những công cụ này giúp cho việc chỉnh sửa PDF trở thành một quy trình chính xác, được tinh chỉnh, tạo ra các file tài liệu và hình ảnh có chất lượng cao nhất. Và những chức năng vô cùng thân thiện với người dùng này để đa dạng để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng từ người dùng mới đến chuyên gia

Thông qua PDF-XChange Editor, người dùng có thể xem ảnh và các tập tin Microsoft Office ở định dạng nguyên bản sau đó có thể tự động chuyển đổi sang PDF. Tiện ich hỗ trợ kiểm tra chính tả của toàn bộ tài liệu. Đồng thời hỗ trợ cả những dịch vụ trực tuyến như Google Drive, Microsoft Office 365, SharePoint.

pdf xchange editor 2

Tải PDF-XChange Editor – Phần mềm tạo file PDF trên máy tính

Người dùng sử dụng PDF-XChange Editor có thể chỉnh sửa nội dung văn bản trên toàn trang (văn bản dựa trên các tập tin PDF). Bên cạnh Plugin PDFA giúp tạo trang mới hoàn toàn file PDF hoặc chuyển đổi nó sang định dạng PDF/A-1, PDF/A-2 hay PDF/A-3. Ứng dụng cũng hỗ trợ form XFA mở rộng, xem các tập tin đa phương tiện được nhúng cũng như nghe và thêm bình luận bằng âm thanh.

PDF-XChange Editor giúp cải thiện đáng kể tốc độ tạo và load trang PDF đồng thời cho phép người dùng có thể thêm bình luận và chú thích vào bất cứ tập tin PDF nào (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật). Hoặc thêm và áp dụng các tem tùy chỉnh từ hình ảnh hoặc tập tin PDF, thậm chí là từ clipboard. Thêm vào đó là các công cụ đo lường cho phép bạn tính diện tích hay chu vi của một đối tượng nhất định.

Việc đánh dấu trang với văn bản và đối tượng trên file PDF giờ đây cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể gõ trực tiếp trên bất kỳ trang PDF nào, trong chế độ Typewriter. Xuất các trang PDF hoặc toàn bộ tập tin sang các định dạng ảnh được hỗ trợ, bao gồm: BMP, JPEG, TIFF, PNG và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tạo các tập tin PDF phức tạp hoặc có thể điều hướng với các công cụ Loupe và Pan.

pdf xchange editor 3

Tải PDF-XChange Editor – Trình đọc và chỉnh sửa file PDF trên PC

Phần mềm hỗ trợ bảo mật cho tài liệu PDF bao gồm mã hóa bằng mật khẩu RC4 40/128bit, AES 128/256bit và quyền được thêm, chỉnh sửa. Tính năng Data Execution Prevention (DEP) giúp dừng việc thực hiện các đoạn mã trái phép từ virus, trojan… Đặc biệt, tiện ích còn được tích hợp liền mạch với phần mềm dịch thuật yêu thích của bạn để dịch văn bản nhanh chóng, bao gồm: ABBYY Lingvo 12, Translate It!, Lingoes. Tích hợp Shell Extension cho thumbnail PDF và xem trước trong thư mục trong Windows Explorer.

Giống như các trình xem PDF khác, việc tìm kiếm văn bản trên trên tài liệu cũng khá nhanh chóng. Hơn ngữa người dùng có thể, thêm, chỉnh sửa các siêu liên kết giữa các trang trong cùng file PDF, giữa các file PDF với nhau và liên kết đến các trang web dựa trên URL. Sử dụng để gửi file PDF qua email từ trình xem. Tiên ích hợp các tính năng Undo/Redo khi soạn thảo văn bản. Thêm, chỉnh sửa, loại bỏ bookmark…

PDF-XChange Editor cung cấp cả tính năng trả phí lẫn miễn phí. Vì vậy nếu thường xuyên làm việc với các form trong file PDF, người dùng cần phải bỏ ra một khoản phí để nâng cấp lên bản Plus để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nói tóm lại PDF-XChange Editor là một trong những lựa chọn tốt nhất để thay thế cho các sản phẩm của Adobe. Nó phù hợp với hầu hết các nhu cầu làm việc trên tài liệu PDF. Tuy có rất nhiều tính năng, nhưng chúng được sắp xếp hợp lý trên giao diện, tất cả n gười dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng. Hơn nữa, bạn còn được sự hỗ trơ từ tính năng trợ giúp để hiểu rõ hơn về các tính năng.

Hướng dẫn cài đặt PDF-XChange Editor Plus

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows Defender với Windows 10

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

 • Tải phần mềm PDF-XChange Editor Plus repack ở trên về rồi dùng Winrar giải nén
 • Nếu Winrar cũ quá giải nén bị lỗi hoặc chưa có Winrar thì tải winrar mới nhất ở đây
 • Nếu tải link Google drive thì chỉ tải bằng trình duyệt hoặc IDM nhé, nếu nó báo cảnh báo thì chọn Vẫn tải xuống nhé.

Download PDF-XChange Editor Plus 9.1.356+Portable Full Miễn Phí 8

 • Giải nén xong vào thư mục nhấp vào file cài đặt, đợi 1 lúc nó hiện ra ngôn ngữ thì chọn English và bấm OK
 • Nó hiện ra xác nhận tiếp tục cài đặt thì bấm Yes

Download PDF-XChange Editor Plus 9.1.356+Portable Full Miễn Phí 9

 • Hãy chờ 1 lúc chó nó unpack và bấm Next
 • Khi nó hiện ra cái bảng điều khoản chọn tích i accept và bấm next

Download PDF-XChange Editor Plus 9.1.356+Portable Full Miễn Phí 10

 • Cho đến khi nó hiện ra thế này các bạn chọn custom hoặc complete để cài đặt, nếu muốn tùy chỉnh thì chọn custom, để nó cho nó tự cài hết chọn complete, ở đây mình sẽ chọn Complete.
 • Sau khi chọn comptete nó sẽ hiện 1 cái bảng điền key bản quyền, các bạn để nguyên đó rồi bấm Next và bấm Install.
 • Đợi cho nó chạy cài đặt và mở lên là dùng full bản quyền thôi.

Lưu ý: Đối với 1 số máy cài windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm More rồi chọn Run anyway là cài được.

Sau đó bấm tiếp vào Run anyway

Download PDF-XChange Editor Plus 9.1.356+Portable Full Miễn Phí 12

Kết luận

PDF-XChange Editor Plus 9.1.356.0 ful mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi, còn chần chừ gì nữa mà không tải PDF-XChange Editor Plus 8.0.340.0 đi.

key pdf-xchange editor
pdf-xchange editor license key 2021
hướng dẫn sử dụng pdf xchange editor
key pdf xchange
pdf xchange editor full crack
pdf xchange editor
pdf xchange
pdf xchange editor key
pdf-xchange editor full crack
pdf-xchange editor
pdf xchange full
pdf xchange editor repack
pdf-xchange editor repack
cách sử dụng pdf-xchange editor
download pdf xchange editor full crack
key pdf xchange editor
pdf xchange editor full
pdf-xchange editor plus
pdf-xchange pro full crack

Có thể bạn quan tâm  Tải phần mềm Fotor 4 và 5 Full Crack Windows miễn phí 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *