Hướng dẫn tải và cài đặt Horror Font – Bộ font chữ phogn cách kinh dị độc đáo

Horror Font là bộ sưu tập Font chữ đẹp phong cách kinh dị thường sử dụng trong các dịp Halloween, đa phong cách và mang tính nghệ thuật cao, rất phù hợp cho việc thiết kế cho lễ hội hóa trang. Horror Font gồm một thư viện các kiểu chữ mang các đường nét xù xì, kèm theo các biểu tượng khá đáng sợ và các hiệu ứng đặc trưng nhưng lại rất phù hợp để thiết kế chủ đề kinh dị hay các poster phim ảnh.

Tải Horror Font link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Horror Font bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download Horror Font phiên bản ổn định nhất hiện nay

1. Giới thiệu về Horror Font

Dịp Halloween là một ngày lễ truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước trên thế giới với các hoạt động tập trung vào việc hóa trang gây sợ hãi giật mình cho người khác. Horror Font là thư viện các font chữ kinh dị giúp người dùng thiết kế các ấn phẩm kinh dị với một kiểu chữ phù hợp, rất nhiều phong cách chữ khác nhau để bạn lựa chọn. Nhờ sự hỗ trợ của Horror Font bạn sẽ tạo nên những hình ảnh Halloween siêu ấn tượng, đẹp mắt nhất thể hiện được cá tính của bản thân, đặc biệt là làm cho người nhìn phải ngạc nhiên và bất ngờ.

horror font

Download Horror Font, Bộ font chữ phong cách kinh dị độc đáo

Horror Font mang đến cho người nhiều hiệu ứng chữ kinh dị khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn gồm: hiệu ứng chữ kinh dị trên kính, hiệu ứng chữ máu kinh dị, chữ phong cách Frankenstain, chữ viết lên cổng nghĩa trang…Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể áp dụng ngay các fonts Halloween kinh dị này trong các phần mềm thiết kế đồ họa hay trong soạn thảo văn bản thông thường để bắt đầu lên hình hài cho tác phẩm của mình.

2. Các đặc điểm chính của Horror Font:

– Bộ font chữ kinh dị trên Windows.
– Nhiều hiệu ứng, phong cách khác nhau.
– Được phân chia theo các danh mục.
– Sử dụng trong thiết kế đồ họa hay trình soạn thảo.
Có thể bạn quan tâm  Tải 3D Image Commander Full Crack Link Google Drive 2023