Download LectureMAKER NS Phần mềm soạn giáo án điện tử và e-Learning mới nhất 2024

LectureMAKER NS là một phần mềm thiết kế và tạo ra các bài giảng và bài thuyết trình chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp công cụ mạnh mẽ để tạo ra các bài giảng tương tác, trình bày thông tin một cách sinh động và hấp dẫn. Nó cung cấp các chức năng như thiết kế slide, thêm các đối tượng tương tác, quản lý nội dung và trình chiếu bài giảng. LectureMAKER NS được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực liên quan đến việc tạo và trình bày nội dung đào tạo.

Tải LectureMAKER NS link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm LectureMAKER NS bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm LectureMAKER NS phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về LectureMAKER NS

Bài giảngMAKER là phần mềm tạo giáo án điện tử và nội dung học tập điện tử miễn phí trên PC Windows.

Bài giảngMAKER là một phần mềm Thiết kế các khóa học e-learning dễ sử dụng với giao diện thân thiện Có nhiều điểm tương đồng với trình tạo trình chiếu MS PowerPoint. Bài giảngMAKER có nhiều tính năng Chuẩn bị giáo án điện tử hiệu quả cùng với sự cho phép Chèn nhiều định dạng tập tin Từ PowerPoint, Flash, PDF, nhúng trang web, video, ảnh…, được hỗ trợ Xuất nội dung sang nhiều định dạng Ví dụ: exe, web, SCORM… và có tính tương tác đặc biệt.

LectureMAKER

Dễ dàng soạn giáo án

Bài giảngMAKER có thể Truyền phát nội dung HTML5 trên mọi thiết bị. Đây là phần mềm tạo nội dung học tập điện tử chuyên nghiệp cho phép bất kỳ người dùng nào tạo các bài học tương tác và các hoạt động khác dựa trên kế hoạch bài học điện tử, sau đó cung cấp tất cả nội dung này theo nhiều cách. Thay đổi dựa trên nhu cầu học tập và giảng dạy cụ thể.

Bài giảngMAKER cho phép Lưu nội dung giáo án ở định dạng HTML5 phổ biến nhất hiện nay Và xuất ra định dạng SCORM quen thuộc.

Đặc điểm chính của Bài giảng MAKER

Duyệt nội dung trên nhiều trình duyệt và thiết bị

Người dùng Bài giảngMAKER có thể Chia sẻ và truyền phát nội dung HTML5 trên mọi thiết bị Không cần cài đặt thêm chương trình hoặc phần mềm hỗ trợ để xuất bản HTML5. Nếu được sử dụng trên Internet Explorer, phiên bản 6, 7 và 8 không được hỗ trợ.

Bài giảng MAKER chứa: Mẫu kế hoạch bài học ở định dạng HTML5 tiêu chuẩn Để người dùng tham khảo.

Xây dựng nội dung eLearning tương tác

Bài giảngMAKER cho phép Áp dụng các nút điều hướng có sẵn hoặc sử dụng nhiều loại nút khác nhau Tạo các bài học tương tác đơn giản cho từng hành động. Với Bài giảngMAKER, việc xây dựng các bài học tương tác chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các nút dựng sẵn và điều khiển trực quan.

Đồng bộ nội dung đa phương tiện

Dễ dàng đồng bộ nội dung bài giảng với các dữ liệu đa phương tiện khác. Bài giảngMAKER cho phép Tạo nội dung nhanh chóng và dễ dàng Bằng cách đồng bộ hóa các slide và đối tượng với các tệp video và âm thanh.

Thiết kế các khóa học sinh động

Hỗ trợ Bài giảngMAKER Thu âm giọng nói, quay video, sử dụng bảng trắng điện tử để tạo nên bài giảng sinh động. Nội dung phong phú thu hút khán giả của bạn mà không cần công cụ hỗ trợ. Quá trình thiết kế bài giảng sẽ được xử lý trực tiếp trong LessonMAKER với các tùy chọn có sẵn.

Tích hợp mọi tính năng tạo nội dung eLearning chuyên nghiệp

Bài giảngMAKER cung cấp nhiều tính năng phong phú Thiết kế các khóa học điện tử nhanh, Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm với các phương án gợi ý, các nút tương tác, điều khiển đối tượng và đồng bộ nội dung, thiết kế và mẫu…

Người dùng có thể liên hệ với nhà xuất bản qua địa chỉ email csc@daulsoft.com Gửi phản hồi, báo cáo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản trong tương lai.

ghi chú: Bài giảngMAKER là bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Minh Lộ

Người soạn bài giảng NS

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm LectureMAKER NS hãy cho chúng mình biết nhé, mọi ý kiến của các bạn sẽ giúp phần mềm LectureMAKER NS hoàn thiện hơn!

Bài viết Download LectureMAKER NS Phần mềm soạn giáo án điện tử và e-Learning
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm LectureMAKER NS giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!