Download ActivePresenter Free Edition 3.9.2 Công cụ giúp tạo trình chiếu và chụp ảnh màn hình máy tính mới nhất 2024

ActivePresenter Free Edition là một phần mềm thiết kế và quay phim màn hình miễn phí, giúp người dùng tạo ra các bài giảng trực tuyến, video hướng dẫn, demo sản phẩm hay bất kỳ nội dung nào khác có liên quan đến việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng. Ứng dụng này cung cấp nhiều công cụ biên tập video và hỗ trợ quay phim, làm phim từ màn hình máy tính rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Tải ActivePresenter Free Edition link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm ActivePresenter Free Edition bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm ActivePresenter Free Edition phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về ActivePresenter Free Edition

ActivePresenter là một chương trình thông minh có thể mô phỏng các thao tác của con người trên máy tính bằng cách ghi lại các thao tác này sau đó mô phỏng và trình bày chúng, trở thành phần mềm phổ biến nhất trên Windows hiện nay.

tính năng chính:

chụp ảnh thông minh

Chụp ảnh màn hình máy tính của bạn trong khi nhấn phím hoặc nhấp chuột. Mỗi hành động sẽ được ghi lại và lưu dưới dạng trình chiếu giải thích chi tiết những gì người học/người xem nên tuân theo để nắm vững khóa học.

Ghi lại hành động

Ghi lại màn hình của bạn dưới dạng video được nhúng trong trình chiếu để chỉnh sửa thêm với chú thích, âm thanh, hiệu ứng… hoặc xuất ngay sang các định dạng video phổ biến nhất.

Tương tác và phân nhánh

Người xem có thể tương tác với nội dung và bản trình bày có thể phản ứng khác nhau dựa trên hành động của người xem. Tính năng này khả dụng khi xuất sang mô phỏng AJAX/Flash.

Chỉnh sửa video và âm thanh

Chỉnh sửa video và âm thanh ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ các thao tác chỉnh sửa sau: cắt, xóa, cắt, kết hợp, tách, thay đổi âm lượng và chèn khung ảnh.

sự kiện và hành động

Cấu trúc sự kiện-hành động linh hoạt với nội dung và loại hành động phong phú sẽ có thể nhận biết các tình huống học tập khác nhau

Phong cách (màu sắc và hiệu ứng)

Tạo nội dung đẹp mắt với các dòng, màu tô, kiểu văn bản và hiệu ứng đổ bóng khác nhau

hiệu quả chuyển giao

Thu hút khán giả/người học của bạn bằng cách áp dụng chuyển tiếp trang trình bày và đối tượng. Chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp: Fade, Fly, Wipe và Peak

Phụ đề thông minh

Tự động tạo mô tả về các ứng dụng và hành động mục tiêu và chèn chúng vào các trang trình bày.

Tuân thủ các tiêu chuẩn SCORM

Tạo các gói tuân thủ SCORM có thể được tải lên bất kỳ Hệ thống quản lý học tập (LMS) nào hỗ trợ các tiêu chuẩn SCORM (Moodle, Dokeos, v.v.)

Ai nên sử dụng ActivePresenter?

nhà giáo dục và sinh viên

  • ActivePresenter giúp các nhà giáo dục trình diễn và hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của phần mềm.
  • Học sinh có thể ghi lại video và âm thanh trong khi trình diễn các quy trình giải quyết vấn đề trên bảng trắng tương tác.

Đào tạo doanh nghiệp

Với đầu ra tuân thủ SCORM, ActivePresenter phù hợp để cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến hoặc học tập trực tuyến tương tác cho người học, những khóa học này có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống đào tạo của công ty.Giảng viên có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả học tập của người học

Bất kỳ ai muốn ghi lại màn hình của mình và tạo ảnh chụp màn hình hoặc video hướng dẫn

cô gái tốt chàng trai tốt

Phiên bản miễn phí của ActivePresenter

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm ActivePresenter Free Edition hãy cho chúng mình biết nhé, mọi ý kiến của các bạn sẽ giúp phần mềm ActivePresenter Free Edition hoàn thiện hơn!

Bài viết Download ActivePresenter Free Edition 3.9.2 Công cụ giúp tạo trình chiếu và chụp ảnh màn hình máy tính
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm ActivePresenter Free Edition giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!