Tải về Sand Castle Builder – Học xây lâu đài trên cát

Sand Castle Builder là trò chơi khá thú vị với việc học cách chơi lâu đài trên cátm đưa biển xanh và cát trắng vào ngôi nhà của bạn. Game được coi là món quà thú vị cho những đứa trẻ của bạn, giúp trẻ vừa vui chơi vừa phát huy trí sáng tạo thông qua việc xây dựng các lâu đài, những công trình xây dựng vĩ đại trong mắt chúng.

Tải Sand Castle Builder link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải Sand Castle Builder bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download  Sand Castle Builder phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu Sand Castle Builder

Sand Castle Builder có cách chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là nhấp chuột vào vị trí chiếc xô có chứa cát, các mảnh ghép, nguyên liệu để thực hiện việc xây dựng mô hình lâu đài cát. Tùy theo mô hình xây mà bạn lựa chọn các vật liệu phù hợp, có kích thước và chức năng khác nhau, lần lượt thả vào các vị trí trống để hoàn thiện lâu đài của mình.

download Sand Castle Builder

Download Sand Castle Builder – Học xây lâu đài trên cát

Sand Castle Builder cho phép xóa một vật liệu bằng cách kéo thả vào xô không có cát, hoặc xây dựng lại từ đầu bằng cách nháy chuột vào xô có cát, hoặc thay thế bằng các vật liệu khác. Khi xây xong mô hình, bạn có thể lưu lại tác phẩm để chia sẻ với bạn bè mình. Mũi tên 4 chiều tạo thuận lợi cho trẻ khi di chuyển các nguyên vật liệu.

Tải Sand Castle Builder

Tải Sand Castle Builder – Game xây dựng lâu đài cát

Sand Castle Builder giúp phát huy khả năng của trẻ nhỏ thông qua việc kiến tạo các mô hình, đồng thời có thể làm quen với máy tính với những thao tác cơ bản nhất. Trẻ nhỏ có thể xây dựng nên các ngôi nhà, thành lũy, các lâu đài nguy nga trên cát. Trò chơi cũng giúp cho người lớn thư giãn sau những lúc học tập và làm việc căng thẳng.

Các tính năng chính của Sand Castle Builder:

– Game xây lâu đài trên cát
– Lựa chọn nhiều nguyên vật liệu khác nhau
– Kéo thả và nhấp chuột để thực hiện các thao tác
– Lưu lại tác phẩm để chia sẻ.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sand Castle Builder

Sử dụng chương trình Sand Castle Builder trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo, đồng thời đây cũng là một giải pháp giúp trẻ tập làm quen với việc sử dụng máy tính với những thao tác điều khiển chuột cơ bản nhất.