Download Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android 8.6.2 Từ điển tiếng Anh miễn phí mới nhất 2024

Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android là một ứng dụng từ điển tiện ích, cung cấp dịch văn bản và cả âm thanh giọng đọc tiếng Anh. Ứng dụng cung cấp các tính năng hữu ích như tra cứu nhanh, lưu từ vựng yêu thích, tải về dữ liệu offline, và hỗ trợ dịch tự động khi nhập từ. TFLAT cung cấp nguồn từ điển đa dạng và phong phú, giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin và nâng cao kiến thức ngôn ngữ Anh.

Tải Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android

Từ điển Anh-Việt TFLAT cho Android là ứng dụng hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại di động. Trong ứng dụng này chúng tôi sẽ cung cấp danh sách từ vựng gồm hơn 400.000 từ Anh-Việt, 150.000 từ Việt-Anh được chia thành các bộ từ vựng với đầy đủ ý nghĩa, ví dụ, nguyên âm và cách phát âm.

Giao diện chính
Tìm từ
Dịch văn bản

Ứng dụng này còn cung cấp tính năng phiên âm và phát âm cực kỳ đầy đủ và chính xác. Vì vậy, tại đây người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nghĩa của bất kỳ từ, cụm từ hoặc đoạn văn nào cùng với phiên âm và cách phát âm đầy đủ. Giọng nói đến từ đội ngũ nhân viên nói tiếng bản xứ nên bạn có thể tự tin học và rèn luyện kỹ năng phát âm của mình.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép chúng ta tìm kiếm từ mới bằng giọng nói. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng micro và nói từ tiếng Anh mà mình đang tìm kiếm. Đồng thời, tính năng này còn có thể giúp bạn kiểm tra xem kỹ năng phát âm của mình có đúng hay không.

Các tính năng chính của Ứng dụng Từ điển Anh-Việt TFLAT

Từ điển Anh-Việt có phiên âm và phát âm đầy đủ

  • Trong quá trình tìm từ tiếng Anh mới, ứng dụng sẽ cung cấp phiên âm và phát âm đầy đủ. Từ đó, bạn biết cách phát âm đúng của từ mới đó.

Hỗ trợ tìm kiếm từ bằng giọng nói

  • Điểm đặc biệt của ứng dụng Từ điển Anh – Việt TFLAT là cho phép người dùng tra cứu từ mới bằng giọng nói, bạn chỉ cần chọn biểu tượng micro và đọc to từ hoặc cụm từ tiếng Anh cần tìm.
  • Tại đây, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để kiểm tra xem bạn có đọc cách phát âm chính xác của từ hoặc cụm từ hay không.

Dịch câu, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại

  • Ứng dụng cho phép người dùng dịch các câu, đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, thiết bị của bạn cần được kết nối mạng.
Đã kiểm tra từ vựng
Hỗ trợ luyện thi
Chơi trò chơi và luyện từ vựng

Từ điển Anh Việt với hơn 200.000 từ được dịch chuẩn

  • Ứng dụng còn có vốn từ vựng Anh-Việt rất phong phú, hơn 200.000 từ dịch chuẩn và chính xác, 600 từ Toeic thông dụng nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất, từ vựng TOEFL đa dạng… từ, chúng ta có thể dễ dàng tra cứu từ trên TFLAT và có được kết quả chính xác nhất.

Gửi lời nhắc từ vựng hàng ngày

  • Để giúp học từ vựng hiệu quả hơn, ứng dụng này sẽ có tính năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày. Với tính năng này, bạn có thể lên lịch học từ vựng yêu thích của mình nhiều lần trong ngày hoặc nhiều lần trong tuần.

Game nối từ để luyện tiếng Anh mỗi ngày

  • Từ điển TFLAT được tích hợp sẵn trò chơi ghép từ, giúp việc học từ mới và luyện tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, giúp việc học không còn nhàm chán. Để sử dụng tính năng này, bạn cần mua gói VIP có giá 99.000đ (phí có thể thay đổi so với thời điểm bài viết được đăng).
Nhắc nhở học từ vựng hàng ngày
Tìm nhanh khung cửa sổ

Đặc biệt, ứng dụng còn tự động hiển thị lời nhắc để bạn học từ vựng mới và ôn lại từ vựng cũ trên điện thoại. Ngoài ra chúng ta có thể tùy chỉnh lịch nhắc việc cho phù hợp với lịch trình của mình. Bằng cách này, người dùng không còn phải lo lắng về việc quên học từ vựng nữa.

Hãy tải ngay ứng dụng Từ điển Anh – Việt TFLAT về điện thoại của bạn để nhận được vốn từ vựng vô cùng phong phú kết hợp với phát âm chuẩn Mỹ để sử dụng offline, giúp bạn học và tra cứu từ vựng nhanh chóng và hiệu quả.

Từ điển Anh-Việt TFLAT cho Android

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android hãy cho chúng mình biết nhé, mọi đóng góp của các bạn sẽ giúp phần mềm Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android 8.6.2 Từ điển tiếng Anh miễn phí
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Có thể bạn quan tâm  Video Cách Cài Mod GTA V EPIC GAMES VERSION Dễ Nhất...Version 1.0.335.2 to 1.0.2060.0 (New) - epic trò chơi