Download Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí mới nhất 2024

Nero 9 Free Version là một phần mềm miễn phí giúp người dùng ghi đĩa CD và DVD một cách dễ dàng. Phần mềm này cung cấp các tính năng cơ bản như ghi đĩa, sao chép và xóa đĩa, cũng như tạo đĩa mềm. Ngoài ra, Nero 9 Free Version cũng hỗ trợ các định dạng đĩa phổ biến và có giao diện thân thiện với người dùng. Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người cần ghi đĩa đơn giản mà không cần các tính năng phức tạp.

Tải Nero 9 Free Version link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm Nero 9 Free Version bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm Nero 9 Free Version phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Nero 9 Free Version

Nero đã có một bước tiến lớn khi phát hành Nero 9 phiên bản miễn phí 9.4.13.2d cho mọi người. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, ghi đĩa, sao lưu dữ liệu tốt… và nhiều thao tác CD/DVD khác…

Tải xuống miễn phí Nero MediaHome 2015

Nero là thương hiệu nổi tiếng về phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn phí và Nero 9 là phần mềm được người dùng ưa chuộng nhất.

Tốc độ cài đặt rất nhanh và giao diện đẹp.Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cài đặt thêm phần mềm của bên thứ ba vào thiết bị của mình, hãy cẩn thận khi nhấp vào Kế tiếp.

Cài đặt Nero 9
Nếu bạn không muốn cài thanh công cụ này vào trình duyệt web thì chọn Install Nero mà không hỏi thanh công cụ

Trong giao diện trực quan, bạn có thể thực hiện các chức năng sao chép dữ liệu và ghi đĩa cơ bản. Chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn sao chép, thực hiện các điều chỉnh cuối cùng về tốc độ ghi, tên đĩa và thế là xong.

Giống như các phiên bản khác của Nero, bạn vẫn có thể sử dụng tiện ích mở rộng NRG để tạo ảnh đĩa và sao chép nội dung đĩa sang các vị trí khác.

tự do của nero
Giao diện chính của phần mềm ghi đĩa miễn phí Nero 9 có 2 chức năng chính là ghi dữ liệu và sao chép đĩa

cái này Ghi đĩa rất nhanh và không có lỗi. Nếu tốc độ không như bạn mong đợi, hãy nhớ rằng tổng thời gian ghi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Phiên bản miễn phí này không giới hạn thời gian, Tuy nhiên, nó không bao gồm một số tính năng của phiên bản đầy đủ như: trộn file mp3, chỉnh sửa video, trích xuất media slideshow, sao lưu dữ liệu cá nhân, ghi chương trình TV… Các tính năng này sẽ xuất hiện nếu người dùng đồng ý hoặc muốn nâng cấp. Phiên bản miễn phí (Free) đến phiên bản đầy đủ (Full).

Tóm lại, mặc dù phần mềm ghi đĩa Nero 9 có vẻ hơi tốn tài nguyên và mất nhiều thời gian cài đặt nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để tạo đĩa CD và DVD mà họ muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi đĩa CD hoặc DVD, Nero 9 có thể là một lựa chọn tốt.

Yêu cầu hệ thống:

  • Trình duyệt: Internet Explorer 6.0 trở lên.
  • bộ xử lý: Intel Pentium III 1 GHz hoặc AMD và Intel tương đương. Intel Pentium 4 2 GHz hoặc AMD và Intel tương đương cho Windows Vista.
  • Ký ức: 256 MB, Windows Vista là 512 MB.
  • Ổ đĩa trống: 270 MB được dùng để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. 500 MB dung lượng đĩa trống tạm thời để cài đặt. Ổ cứng 9GB dùng để lưu trữ DVD và các file tạm thời.
  • đĩa: Đĩa CD và DVD có thể được ghi hoặc ghi để ghi.
  • Directx 9.0c trở lên.
  • card đồ họa Có ít nhất 32 MB bộ nhớ video.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 pixel, cài đặt màu 16 bit.

mặt bích thủy lực

Nero 9 Phiên bản miễn phí

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Nero 9 Free Version hãy cho chúng mình biết nhé, mọi góp ý của các bạn sẽ giúp phần mềm Nero 9 Free Version hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Nero 9 Free Version 9.4.12.3 Chương trình ghi đĩa miễn phí
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Nero 9 Free Version giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!