Download Game Booster – Tăng tốc độ chơi game trên PC

Game Booster là công cụ tối ưu hoá máy tính, tăng cường hiệu suất chơi game và mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game mượt mà, không giật lag. Game Booster tự động tắt ứng dụng không cần thiết để giải phóng tài nguyên hệ thống, tối ưu hoá các cài đặt để ưu tiên cho game đồng thời ngăn chặn các thông báo xuất hiện trong khi chơi game để tránh bị gián đoạn.

Tải Game Booster link Google Drive

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm Game Booster bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link Download phần mềm Game Booster phiên bản ổn định nhất hiện nay

Game Booster – Hỗ trợ cấu hình cho PC

Game Booster là giải pháp hữu ích dành cho các game thủ khi chơi game trên PC, Laptop có cấu hình yếu. Với việc cải thiện tốc độ cấu hình máy tính, người chơi sẽ không phải gặp các tính huống giật, lag trong quá trình chơi game nữa thay vào đó là thành tích cao mỗi khi chơi game Online hoặc Offline. Game Booster hỗ trợ tăng tốc độ truy cập vào ứng dụng, tải game, sử dụng công nghệ quét thông minh giúp tăng tốc bộ nhớ RAM. Chương trình có khả năng phát hiện các phần mềm và ứng dụng độc hại chạy trên nền hệ thống, xoá bộ nhớ cache, ẩn các thư mục khiến cho bộ nhớ quá tải.

tai game booster

Game Booster là giải pháp tối ưu và tăng tốc chơi game hiệu quả trên PC

Game Booster quản lý bộ nhớ, làm mát hệ thống

Ngoài ra, download Game Booster còn có tính năng quản lý bộ nhớ, xác định tình trạng bộ nhớ RAM, tình trạng sử dụng bộ nhớ của ứng dụng, giúp kéo dài tuổi thọ pin nhờ tối ưu hiệu suất RAM. Sau khi quét xong, máy sẽ được làm mát để bảo vệ các thành phần bên trong.

Khi chơi game mà máy tính của mình lại không đáp ứng được cấu hình tốt để chơi thể loại game đó, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bực mình và cảm thấy “ức chế”. Sử dụng Game Booster sẽ giúp bạn cải thiện tình hình của máy tính, giúp bạn chơi game ổn định hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

download game booster

Game Booster hỗ trợ tăng tốc cho nhiều game hot hiện nay trên thị trường

Game Booster giúp tăng tốc game, tùy chỉnh thông số hệ thống

Game Booster được các game thủ yêu thích nhờ khả năng tăng tốc độ game lên đáng kể, đặc biệt là khi chơi game trực tuyến, đồng thời dọn dẹp RAM, tinh chỉnh hệ thống, vô hiệu hóa các dịch vụ windows không cần thiết để giảm thiểu lag khi chơi… Bên cạnh đó Game Booster còn hạn chế tình trạng phân mảnh game, tự động tải driver cho game.

Ngoài tính năng tăng tốc độ cho máy tính, Game Booster còn giúp bạn chơi game hiệu quả bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống … giúp bạn chơi game thoải mái với tốc độ cao nhất mà không làm ảnh hướng tới các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

Như vậy, Game Booster giúp bạn tăng tốc độ khi chơi game offline, online, cải thiện đáng kể thanh tích của mình so với các game thủ khác. Game Booster thích hợp với những máy tính có cấu hình thấp, tốc độ không ổn định khiến quá trình chơi game gặp nhiều rắc rối.

Download Game Booster giúp máy tính của bạn tăng tốc độ hoạt động, cải thiện hiệu suất xử lý, từ đó giúp bạn chơi game, lướt web hiệu quả hơn khi không sử dụng phần mềm. Game Booster như một phần mềm tốc độ máy tính, vì thực sự máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng Game Booster.

Giao diện game Booster đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với giao diện đơn giản, Game Booster được thiết kế sao cho người ít sử dụng máy tính cũng có thể sử dụng nhuần nhuyễn chỉ sau 1 2 lần sử dụng. Được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới bao gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga … điều này cho thấy Game Booster được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng

Những tính năng chính của Game Booster:

– Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính.Tải Game Booster cung cấp cho người dùng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Công cụ thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

– Chơi game thoải mái trên cả những máy tính cấu hình thấp.

Công cụ cho phép tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng đang chạy và các hoạt động khác trên hệ thống, … Nhờ vậy máy tính hoạt động tăng tốc và bạn có thể chơi game thoải mãi và không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trên hệ thống.

– Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

– Hỗ trợ giao diện trên nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga,…

Cách sử dụng Game Booster

Tăng tốc chơi game bằng Game Booster

Bước 1: Mở Game Booster

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các trò chơi phổ biến trên toàn thế giới. Nếu game bạn đang chơi nằm trong danh sách này, chỉ cần chọn tên game và nhấn nút Launch là được.

tai game bosster
Bước 2: Nếu game bạn chơi không nằm trong danh sách này thì click chuột vào nút Add, tiếp đến trỏ tới đường dẫn của game rồi chọn Open.

download game booster

Như vậy là mình đã giới thiệu tới bạn cách tối ưu máy tính để chơi game nhanh hơn và đỡ giật hơn. Bạn gần như không phải thiết lập bất cứ thứ gì cả, bởi Game Booster đã lựa chọn chế độ phù hợp nhất cho máy tính của bạn rồi. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo thêm bài viết tổng hợp những phần mềm tăng tốc chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã cung cấp.

Có thể bạn quan tâm  Download Spacedesk 1.0.37 Kết nối máy tính với 1 hay nhiều màn hình phụ mới nhất 2024