[Video] [XEHAY.VN] Hướng dẫn lùi điểm đỗ song song thi bằng lái B2Chương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
Thứ 2: 18h30
Thứ 3, 6: 21h30
Thứ 4, 5: 17h30
Thứ 7: 18h00

Fanpage: facebook.com/xehay
Facebook HÙNG LÂM:
Liên hệ: noidung@xehay.vn

[Video] [XEHAY.VN] Hướng dẫn lùi điểm đỗ song song thi bằng lái B2

[related_posts_by_tax posts_per_page="4" title="Bài viết cùng chủ đề"]

41 thoughts on “[Video] [XEHAY.VN] Hướng dẫn lùi điểm đỗ song song thi bằng lái B2

  1. Oanh Trịnh Thị says:

    cho mình hỏi. người chân ngắn, người chân dài thì ghế ngồi của người lái sẽ được xê dịch lên hoặc xuống. vậy lúc này căn khi vai trùng với mép gara phía sau thì vào chuồng có chuẩn không ak

  2. Chi Du says:

    Nhờ clip hữu ích của a mà ko cần học thầy e cũng e làm được điểm đỗ song song. Nhưng bài đau tiên e lm ko dc. Hic. Cám ơn a.

  3. Tuan Anh Nguyen says:

    như cức hay như kẹo là do khả năng từng bác, chửi nhau làm gì? clip làm hơi thiếu vì ko đưa ra từng trường hợp, đường hẹp, đường rộng, khoảng cách chuồng hẹp hay rộng. cần phương pháp lùi xoay vô lăng ăn ngay với khoảng cách hẹp ko cần lái tới. cái đó mới cần để làm clip chỉ người khác. còn bài thi sa hình là dành cho đường rộng và có kẻ vạch để xác định vị trí bánh xe sau bên lái, thực tế làm gì có cái vạch này ở ngoài đường mà canh 1 lần cho đúng. Bài đúng là đi xe song song với xe trước, cách bao nhiêu tùy thực tế (tôt nhất là đo 2 gương hậu 2 xe ko đụng nhau), miễn sao khi lấy lái lùi mình canh gương hậu phải cho đừng chạm xe trước là ok, nếu cảm thấy gần chạm thì nhả lái từ từ để tránh (buộc phải ép sát nếu khoảng cách 2 xe quá gần). con số 45 độ cũng là canh tương đối, đúng là phải nhìn gương hậu để nhìn thấy góc tạo giữa xe sau và lề đường là thời điểm có thể lấy lái ngược lại và lùi vô chuồng. tuy nhiên ngay lúc này, nếu lùi ngay thì dễ đụng xe trước vì mình ép quá sát, vì thế phải canh như clip Hùng Lâm (chỉ là lý thuyết vì xe đang chéo). bài đúng là đường nối 2 gương xe (nhoài người tới để nhìn cho chính xác) phải đi ngang đèn hậu xe trước or đến vị trí giữa xe (biển số). đạt đủ 2 điều kiện trên thì lấy hết lai và lùi và ko phải sợ đụng sau quẹt trước. nhiệm vụ còn lại là canh song song lề. lười chỉnh gương thì nhìn vị trí tay nắm cửa sau để đo rộng hẹp, mình đang lấy hết lái nên khi rộng quá thì nhả lái cho hẹp lại và canh song song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *